Bạn muốn hẹn hò: Yêu 10 cô gái, trai U40 từng trải qua 1 đời vợ bị nữ chính tra hỏi cực căng

Nữ chính Nguyễn Trang khá bối rối trước thông tin của anh chàng Duy Hùng trong tập 699 Bạn muốn hẹn hò.

Bạn muốn hẹn hò tuần này chào đón Duy Hùng (38 tuổi) đang làm việc tại Bình Dương và Nguyễn Trang (36 tuổi) đang sống và làm việc tại Đồng Nai.

Chia sẻ về tình trường của mình, Duy Hùng cho biết anh từng trải qua tầm 10 mối tình, đã kết hôn 1 lần nhưng đã ly hôn chỉ sau 3 tháng cưới nhau. Về phía Nguyễn Trang, cô nàng từng trải qua 2 mối tình.

Bạn muốn hẹn hò: Yêu 10 cô gái, trai U40 từng trải qua 1 đời vợ bị nữ chính tra hỏi cực căng  - Ảnh 2.

Bạn muốn hẹn hò: Yêu 10 cô gái, trai U40 từng trải qua 1 đời vợ bị nữ chính tra hỏi cực căng  - Ảnh 3.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Duy Hùng cho biết anh là một người thẳng thắn, cương trực, đã nói là sẽ làm nhất là trong tình cảm. Lúc này, Nguyễn Trang đã hỏi sau 10 mối tình thì liệu Duy Hùng có rút ra được cho mình bài học nào không, nam chính bộc bạch đó là sự nóng vội của bản thân, ngoài ra sẽ đặt lý trí lên nhiều hơn. Nguyễn Trang lại cho rằng bản thân yêu theo cảm xúc nhiều hơn vì cô khó yêu, hơi thận trọng trong chuyện tình cảm. Duy Hùng liền đáp: "Con gái mà không thận trọng thì nên xem xét lại".

Tiếp đến Duy Hùng đặt câu hỏi cho Nguyễn Trang mong muốn gì cho tương lai, nữ chính bộc bạch muốn một người chồng biết yêu thương gia đình. Lúc này, nam chính liền hỏi nếu vậy thì Nguyễn Trang phải làm gì để đạt được mục đích đó, nữ chính chia sẻ rằng cô phải là một người tốt, biết chăm lo cho gia đình thì người chồng mới thương yêu mình nhiều hơn.

Bạn muốn hẹn hò: Yêu 10 cô gái, trai U40 từng trải qua 1 đời vợ bị nữ chính tra hỏi cực căng  - Ảnh 4.

Bạn muốn hẹn hò: Yêu 10 cô gái, trai U40 từng trải qua 1 đời vợ bị nữ chính tra hỏi cực căng  - Ảnh 5.

Nguyễn Trang chia sẻ Duy Hùng chưa xác định được cảm xúc thật của bản thân là như thế nào, chẳng hạn ưng hay không ưng thì cũng phải nói ra chứ không thể "dở dở, ương ương" khiến bản thân cô rất khó hiểu. Nam chính liền đáp nếu như anh nói là "ưng" thì Nguyễn Trang chắc chắn sẽ không tin, nữ chính phản bác rằng "ưng" không phải là yêu mà chỉ là cái nhìn đầu tiên mà thôi.

Kết quả, sau cuộc nói chuyện và tìm hiểu về nhau, Duy Hùng - Nguyễn Trang đều bấm nút hẹn hò.

Tập 699 còn chào đón thêm Nhật Tú (24 tuổi) đang làm việc tại TP.HCM và Nguyễn Nhâm (24 tuổi) đang sống và làm việc tại Khánh Hòa.

Chia sẻ về tình trường của mình, Nhật Tú cho biết anh từng trải qua 2 mối tình nhưng vì cả hai không tìm được tiếng nói chung nên quyết định chia tay. Về phía Nguyễn Nhâm, cô nàng từng trải qua 2 mối tình nhưng vì phát hiện bạn trai có "người thứ ba" nên cũng không tới được với nhau.

Bạn muốn hẹn hò: Yêu 10 cô gái, trai U40 từng trải qua 1 đời vợ bị nữ chính tra hỏi cực căng  - Ảnh 6.

Bạn muốn hẹn hò: Yêu 10 cô gái, trai U40 từng trải qua 1 đời vợ bị nữ chính tra hỏi cực căng  - Ảnh 7.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Nhật Tú cảm nhận Nguyễn Nhâm có ngoại hình khá xinh, rất giống với hình ảnh nhân vật cô con gái út trong phim Gạo nếp gạo tẻ. Nam chính cho biết nếu như cưới nhau thì Nguyễn Nhâm là người giữ tiền vì bản thân anh không quản lý được tiền bạc, chi tiêu.

Tiếp đến, Nhật Tú đã hỏi Nguyễn Nhâm bao lâu thì cả hai mới có thể tiến tới hôn nhân, nữ chính bộc bạch rằng cô chưa thể nói trước được điều này, tuy nhiên nếu như Nhật Tú cho cô thấy được sự an toàn thì sớm muộn điều đó có thể xảy ra.

Bạn muốn hẹn hò: Yêu 10 cô gái, trai U40 từng trải qua 1 đời vợ bị nữ chính tra hỏi cực căng  - Ảnh 8.

Bạn muốn hẹn hò: Yêu 10 cô gái, trai U40 từng trải qua 1 đời vợ bị nữ chính tra hỏi cực căng  - Ảnh 9.

Kết quả, Nhật Tú - Nguyễn Nhâm đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Chia sẻ
Đọc thêm