Bạn muốn hẹn hò: Nữ tài xế U40 lên cơn tăng xông khiến Hồng Vân hốt hoảng buộc chương trình dừng lại

Vì quá hồi hộp, nữ chính Hương Mỹ trong chương trình Bạn muốn hẹn hò phải nhờ Hồng Vân hỗ trợ.

Bạn muốn hẹn hò tuần này chào đón Trọng Chung (39 tuổi) đang làm tài xế tại Vũng Tàu và Hương Mỹ (38 tuổi) cũng đang làm nghề tài xế tại TP.HCM.

Chia sẻ về bản thân, Hương Mỹ cho biết cô không biết nấu ăn và khá nam tính. Lúc này, nữ chính có biểu hiện quá run, khó thở khiến Hồng Vân hốt hoảng phải nhờ chương trình đưa nước cho Hương Mỹ. Sau khi phục hồi sức khỏe, nữ chính cho biết cô lái xe nhìn trời, nhìn đất không sao, nhưng chỉ nhìn thấy máy quay là bản thân cảm thấy căng thẳng, khó thở.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ tài xế U40 lên cơn tăng xông khiến Hồng Vân hốt hoảng buộc chương trình dừng lại - Ảnh 2.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ tài xế U40 lên cơn tăng xông khiến Hồng Vân hốt hoảng buộc chương trình dừng lại - Ảnh 3.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ tài xế U40 lên cơn tăng xông khiến Hồng Vân hốt hoảng buộc chương trình dừng lại - Ảnh 4.

Khi được hỏi về tình trường, Hương Mỹ bộc bạch cô từng trải qua 3 mối tình nhưng vì đối phương người thì ghen, người thì ở quá xa nên không tiến tới được với nhau. Về phía Trọng Chung, anh chàng có một vài mối tình nhưng chưa có ai gọi là sâu đậm.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, nữ chính chia sẻ cô rất thích con nít nên nếu kết hôn thì muốn được sinh từ 3 - 4 người con.

Tiếp đến Hương Mỹ đặt câu hỏi cho Trọng Chung có phải là người gia trưởng hay không, nam chính cho biết anh không phải là người gia trưởng, chỉ mong vợ chồng vun đắp tình cảm, xây dựng hạnh phúc gia đình là mãn nguyện rồi.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ tài xế U40 lên cơn tăng xông khiến Hồng Vân hốt hoảng buộc chương trình dừng lại - Ảnh 5.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ tài xế U40 lên cơn tăng xông khiến Hồng Vân hốt hoảng buộc chương trình dừng lại - Ảnh 6.

Kết quả, Hương Mỹ - Trọng Chung đều bấm nút hẹn hò sau khi cả hai đã có cuộc nói chuyện và tìm hiểu về nhau.

Tập 701 còn chào đón Triều Phong (26 tuổi) và Phan Dung (25 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Triều Phong cho biết anh từng trải qua 2 mối tình nhưng vì lo học, lo làm, ít có thời gian chăm lo cho bạn gái nên quyết định chia tay. Về phía Phan Dung, cô nàng cũng từng trải qua 2 mối tình nhưng vì khoảng cách địa lý khá xa nên quyết định dừng lại.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ tài xế U40 lên cơn tăng xông khiến Hồng Vân hốt hoảng buộc chương trình dừng lại - Ảnh 7.

Khi chia sẻ về hình mẫu lý tưởng, Phan Dung cho biết người bạn trai mập mạp thì tốt, cao trên 1m67, những lúc giận dỗi thì phải có 1 người đứng ra làm lành chứ nếu cả hai chọn cách im lặng thì không nên. Còn Triều Phong mong muốn người bạn gái không quản lý anh quá chặt, hiểu chuyện nhau là được.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Phan Dung đặt câu hỏi Triều Phong có nhận xét gì về cô ngay lần gặp đầu tiên? Nam chính bày tỏ nhìn Phan Dung có cảm giác rất hiền, đúng với hình mẫu bạn gái mà anh đang tìm kiếm. Về phía nữ chính, cô có cảm nhận Triều Phong là một người ấm áp, sẽ là bờ vai vững chắc để cô dựa vào sau này.

Tiếp đến, Phan Dung cũng bộc bạch bản thân cô là người rất hay khóc, nam chính cho rằng anh rất sợ thấy con gái khóc nên sẽ cố gắng không để cho người mình yêu phải khóc.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ tài xế U40 lên cơn tăng xông khiến Hồng Vân hốt hoảng buộc chương trình dừng lại - Ảnh 8.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ tài xế U40 lên cơn tăng xông khiến Hồng Vân hốt hoảng buộc chương trình dừng lại - Ảnh 9.

Kết quả, Triều Phong - Phan Dung đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Chia sẻ
Đọc thêm