Sốc: Người đàn ông U40 lên show hẹn hò tìm bạn gái "còn trinh tuyệt đối", không được thì đòi bỏ về

Thu Thảo, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Màn tìm bạn gái gây sốc của khách mời show Hẹn ăn trưa đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Cư dân mạng đang chia sẻ rầm rộ thông tin về màn tìm bạn gái gây sốc của anh chàng Nguyễn Văn Lộc (39 tuổi, làm nghề xây dựng) trong chương trình mai mối Hẹn ăn trưa. Trong show hẹn hò do MC Cát Tường làm chủ, anh Lộc được sắp xếp gặp gỡ chị Lỗ Kim Bửu (39 tuổi, làm nhân viên giao hàng).

Sốc: Người đàn ông U40 lên show hẹn hò tìm bạn gái "còn trinh tuyệt đối", không được thì đòi bỏ về giữa chừng  - Ảnh 1.

Chuyện gặp gỡ này sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như anh Lộc không bày tỏ quan điểm chọn vợ cực gắt. Trên sóng, anh Lộc nói rằng muốn tìm người "còn trinh", khi không được như mong muốn, anh Lộc còn bỏ về giữa chừng.

Dù đã trải qua nhiều mối tình song anh Lộc vẫn giữ quan điểm rằng phụ nữ cần giữ trinh tiết tuyệt đối cho đến ngày lấy chồng. Riêng đàn ông, anh Lộc không đề cập đến "trinh tiết", lý do để anh Lộc nói như thế là vì "trong sách viết vậy".

Sốc: Người đàn ông U40 lên show hẹn hò tìm bạn gái "còn trinh tuyệt đối", không được thì đòi bỏ về giữa chừng  - Ảnh 2.

Chị Bửu.

Sốc: Người đàn ông U40 lên show hẹn hò tìm bạn gái "còn trinh tuyệt đối", không được thì đòi bỏ về giữa chừng  - Ảnh 3.

Anh Lộc.

Về phần chị Kim Bửu, nữ khách mời kể rằng hồi bé từng gặp tai nạn và bị chảy máu nơi nhạy cảm khá nhiều. "Sau khi bị tai nạn, em cũng không vào bệnh viện mà ở chỗ làm, người ta cầm máu cho mình. Còn em chưa từng biết tình yêu là gì" - chị Bửu kể. Nghe câu chuyện, anh Lộc tỏ ra hoài nghi: "Nếu người ta nói sai rồi khi bà giáng xuống có chuyện gì rồi ai chịu trách nhiệm".

Thấy câu chuyện đã đi hơi xa, MC Cát Tường can ngăn ngay: "Nhưng người ta đã nói đó là do tai nạn, đâu có quan hệ nam nữ. Nếu như người ta kể đúng thì sao?". Lúc này, phía đàng trai mới nói: "Nếu đúng thì thôi, nếu nhìn bề ngoài cảm thấy tương xứng với nhau thì cũng được".

Sốc: Người đàn ông U40 lên show hẹn hò tìm bạn gái "còn trinh tuyệt đối", không được thì đòi bỏ về giữa chừng  - Ảnh 4.

Sốc: Người đàn ông U40 lên show hẹn hò tìm bạn gái "còn trinh tuyệt đối", không được thì đòi bỏ về giữa chừng  - Ảnh 5.

Sốc: Người đàn ông U40 lên show hẹn hò tìm bạn gái "còn trinh tuyệt đối", không được thì đòi bỏ về giữa chừng  - Ảnh 6.

Và rồi, khi tấm màn che giữa 2 người bị gỡ xuống, anh Lộc đã tỏ thái độ gượng gạo với chị Bửu ngay. Anh Lộc thẳng thắn nói rằng chị Bửu không phải là mẫu người lý tưởng của mình, mẫu người anh Lộc thích là trinh tiết tuyệt đối. 2 người khiến không khí buổi gặp mặt trở nên gượng gạo hơn bao giờ hết. Anh Lộc chẳng còn tha thiết hẹn hò, thậm chí còn không màng tặng chị Bửu món quà mình đã chuẩn bị sẵn. Thay vào đó, anh Lộc có ý đưa món quà của mình cho MC Cát Tường mang về hộ. Đỉnh điểm của sự bất ngờ là khi anh Lộc bày tỏ muốn bỏ về giữa chừng.

Không còn chịu được sự thô lỗ của anh Lộc, chị Bửu thẳng thắn nói rằng anh Lộc quá cố chấp tin vào thứ mà mình muốn. Chị Bửu cũng đáp anh Lộc sẽ chẳng thể nào tìm được người trinh tiết tuyệt đối như yêu cầu đặt ra ban đầu đâu.

Sau khi chương trình hẹn hò có sự góp mặt của anh Lộc - chị Bửu lên sóng, cư dân mạng đã phản ứng quyết liệt. Nhiều người cho rằng anh Lộc quá thô lỗ, hành xử theo kiểu không chấp nhận được.

Chia sẻ
Đọc thêm