Cô dâu chú rể đang làm lễ, rể phụ bất ngờ lăn đùng ra xỉu, giành hết sự chú ý của quan khách, buộc đám cưới phải hủy ngang

Sự cố rể phụ ngất xỉu giữa lễ đường làm lu mờ cả 2 nhân vật chính.

Mới đây, đám cưới ngoài trời của 1 cặp đôi người Mỹ được tổ chức ở thủ đô Washington vào ngày 15/3 vừa qua trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng bởi 1 sự cố vô cùng hy hữu. Trong đó, cô dâu chú rể không phải là nhân vật chính mà mọi sự chú ý đều đổ dồn vào chàng rể phụ.

Được biết, người này tên Jetis là bạn thân của chú rể Denis Vakulchik từ thời trung học. Trong lúc dâu phụ đọc lời tuyên thệ thì rể phụ bất ngờ ngất xỉu ra giữa lễ đường. Thời điểm đó, nhiệt độ ngoài trời rơi vào khoảng 30 độ C và việc đứng quá lâu dưới trời nắng nắng khiến Jetis kiệt sức. Cú ngã mạnh khiến anh bị gãy cả 3 chiếc răng và lệch hàm.

Rể phụ ngất xỉu giữa đám cưới.

Cô dâu chú rể đang làm lễ, rể phụ bất ngờ lăn đùng ra xỉu, giành hết sự chú ý của quan khách, buộc đám cưới phải hủy ngang - Ảnh 2.

Nhìn thấy cảnh tượng này, 2 nhân vật chính và toàn thể quan khách đều vô cùng sốc. Nhiều người đã tiến đến gần Jetis xem xét tình hình và yêu cầu cấp nước cho chàng trai trẻ. Sự cố này làm lễ cưới buộc phải khép lại dù lúc đó cô dâu chú rể vẫn chưa kịp trao cho nhau lời ước hẹn trăm năm. Theo lời chú rể, cô dâu cảm thấy hơi thất vọng với việc mọi người chỉ bàn tán về sự cố của Jetis nhưng trên hết, cô vẫn bày tỏ sự lo lắng dành cho người bạn của mình.

Cô dâu chú rể đang làm lễ, rể phụ bất ngờ lăn đùng ra xỉu, giành hết sự chú ý của quan khách, buộc đám cưới phải hủy ngang - Ảnh 3.

May mắn là sau khi được cấp nước và hồi sức, Jetis đã lấy lại ý thức và có thể tự mình đứng dậy được. Anh được mọi người giúp đưa đến bệnh viện để điều trị vết thương. Theo lời Denis, Jetis sau đó đã quay trở lại tham gia tiệc tối đồng thời gửi lời xin lỗi đến vợ chồng cậu bạn thân.

Sau khi xem đoạn clip, nhiều người bày tỏ sự thông cảm dành cho Jetis, đồng thời gửi lời động viên cho chàng trai trẻ mau chóng bình phục.

(Nguồn: news.com.au)

Chia sẻ
Đọc thêm