2 mẹ con hotgirl Hàn Quốc gây sốt MXH sau 3 năm: Từng trông như chị em nhưng nhan sắc hiện tại lại quá khác biệt

Con xinh như hotgirl trong khi mẹ lại là "thánh hack tuổi" nhưng chỉ sau 3 năm, nhan sắc của cả hai đã có nhiều sự khác biệt.

Cách đây 3 năm, Han Jeong Joo, sinh năm 1996, thời điểm đó đang là ulzzang (thuật ngữ chỉ những cô gái ưa nhìn, xinh xắn tương tự như hotgirl) mới nổi của mạng xã hội Hàn Quốc. Cô nàng sở hữu diện mạo xinh đẹp, ngũ quan hài hòa với đôi mắt to tròn, mũi dọc dừa và đôi môi căng mọng quyến rũ. Nụ cười tỏa nắng của Han Jeong Joo thừa sức chiếm trọn trái tim của bất kỳ chàng trai nào.

2 mẹ con hotgirl Hàn Quốc gây sốt MXH sau 3 năm: Từng trông như chị em nhưng nhan sắc hiện tại lại quá khác biệt - Ảnh 1.

2 mẹ con hotgirl Hàn Quốc gây sốt MXH sau 3 năm: Từng trông như chị em nhưng nhan sắc hiện tại lại quá khác biệt - Ảnh 2.

2 mẹ con hotgirl Hàn Quốc gây sốt MXH sau 3 năm: Từng trông như chị em nhưng nhan sắc hiện tại lại quá khác biệt - Ảnh 3.

Tuy nhiên, đề tài liên quan đến Han Jeong Joo khiến người ta bàn tán nhiều hơn cả là nhan sắc trẻ như thiếu nữ đôi mươi của mẹ cô. Bất chấp khoảng cách tuổi tác khá lớn, cả hai mỗi khi chụp ảnh cùng nhau lại trông hệt như 2 chị em bởi khả năng "hack tuổi" khó tin của người mẹ dù đã bước sang hàng U50. Không chỉ vậy, 2 mẹ con lại vô cùng thân thiết, đi đến đâu cũng như hình với bóng càng khiến người ta thêm ghen tị.

2 mẹ con hotgirl Hàn Quốc gây sốt MXH sau 3 năm: Từng trông như chị em nhưng nhan sắc hiện tại lại quá khác biệt - Ảnh 4.

2 mẹ con hotgirl Hàn Quốc gây sốt MXH sau 3 năm: Từng trông như chị em nhưng nhan sắc hiện tại lại quá khác biệt - Ảnh 5.

2 mẹ con hotgirl Hàn Quốc gây sốt MXH sau 3 năm: Từng trông như chị em nhưng nhan sắc hiện tại lại quá khác biệt - Ảnh 6.

Đây là vẻ ngoài khó tin của người phụ nữ U50 và là mẹ của cô con gái sinh năm 1996.

co-mot-cap-me-con-den-tu-han-quoc-cung-xinh-nhu-hot-girl-the-nay_20160824165047995
co-mot-cap-me-con-den-tu-han-quoc-cung-xinh-nhu-hot-girl-the-nay_20160824165047995
photo-8
photo-8
photo-7
photo-7
photo-9
photo-9

2 mẹ con đứng cạnh nhau trông hệt như chị em.

Lục lại ảnh quá khứ của mẹ Han Jeong Joo mới thấy, bà sở hữu nhan sắc tự nhiên không cần nhờ cậy "dao kéo", nổi bật ở bất cứ đâu bà đi qua. Han Jeong Joo nhờ giống mẹ mới có được vẻ đẹp hiện tại.

2 mẹ con hotgirl Hàn Quốc gây sốt MXH sau 3 năm: Từng trông như chị em nhưng nhan sắc hiện tại lại quá khác biệt - Ảnh 8.

2 mẹ con hotgirl Hàn Quốc gây sốt MXH sau 3 năm: Từng trông như chị em nhưng nhan sắc hiện tại lại quá khác biệt - Ảnh 9.

Bẵng đi một thời gian quay lại trang Instagram của Han Jeong Joo, người ta vẫn thấy 2 mẹ con vẫn vô cùng khăng khít. Người mẹ vẫn giữ vững phong độ nhan sắc, thậm chí còn chẳng hề già đi chút nào trong khi gương mặt cô con gái lại có quá nhiều sự khác biệt. Không ít người cho rằng Han Jeong Joo đã lạm dụng "dao kéo" quá đà, khiến diện mạo thay đổi đến nỗi khó nhận ra. Không chỉ đánh mất nét đẹp vốn có, biểu cảm đơ cứng không khác gì những "sản phẩm" thẩm mỹ nhan nhản khắp mọi nơi.

2 mẹ con hotgirl Hàn Quốc gây sốt MXH sau 3 năm: Từng trông như chị em nhưng nhan sắc hiện tại lại quá khác biệt - Ảnh 10.

2 mẹ con hotgirl Hàn Quốc gây sốt MXH sau 3 năm: Từng trông như chị em nhưng nhan sắc hiện tại lại quá khác biệt - Ảnh 11.

2 mẹ con hotgirl Hàn Quốc gây sốt MXH sau 3 năm: Từng trông như chị em nhưng nhan sắc hiện tại lại quá khác biệt - Ảnh 12.

Mẹ của Han Jeong Joo vẫn giữ vững phong độ nhan sắc....

2 mẹ con hotgirl Hàn Quốc gây sốt MXH sau 3 năm: Từng trông như chị em nhưng nhan sắc hiện tại lại quá khác biệt - Ảnh 13.

2 mẹ con hotgirl Hàn Quốc gây sốt MXH sau 3 năm: Từng trông như chị em nhưng nhan sắc hiện tại lại quá khác biệt - Ảnh 14.

2 mẹ con hotgirl Hàn Quốc gây sốt MXH sau 3 năm: Từng trông như chị em nhưng nhan sắc hiện tại lại quá khác biệt - Ảnh 15.

… trong khi cô gái 23 tuổi lại có quá nhiều sự đổi khác trên gương mặt, nghi lạm dụng "dao kéo" quá đà.

photo-11
photo-11
photo-12
photo-12

Ngoại hình khác lạ của Han Jeong Joo sau 3 năm.

(Nguồn: Instagram)

Chia sẻ
Đọc thêm