Vô tư làm "chuyện ấy" giữa biển, cặp đôi không ngờ bị phát hiện nhưng bất ngờ nhất lại là phản ứng của đám đông xung quanh

Những hình ảnh này sau khi được chia sẻ nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

Một thực trạng nhức nhối ở xã hội hiện đại là việc giới trẻ quá vô tư âu yếm nơi công cộng. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như những hành động đó chỉ dừng lại ở mức thể hiện tình cảm, nhưng lại có không ít cặp đôi thản nhiên đến nỗi làm "chuyện ấy" trong khi xung quanh đầy người. Mới đây, một cặp đôi trẻ cũng bị bắt gặp những hành động nhạy cảm, thậm chí phản cảm đối với một vài người ngay giữa biển khu Tây Bắc Argentina.

Vô tư làm chuyện ấy giữa biển, cặp đôi không ngờ bị phát hiện nhưng bất ngờ nhất lại là phản ứng của đám đông xung quanh - Ảnh 1.

Vô tư làm chuyện ấy giữa biển, cặp đôi không ngờ bị phát hiện nhưng bất ngờ nhất lại là phản ứng của đám đông xung quanh - Ảnh 2.

Theo đoạn clip ghi lại, cặp đôi không rõ danh tính trông có vẻ đang ôm nhau tận hưởng sự thư giãn trên biển. Nhưng để ý kỹ hơn chính là hành động kỳ lạ của cô gái trẻ, trên tay còn cầm cả chiếc quần của chính mình. Cặp đôi chẳng hề hay biết hành động nhạy cảm của họ được máy quay ghi lại. Phải đến khi một du khách chạy đến và giơ gậy tự sướng lên chụp trong khi mọi người bắt đầu reo hò thì cả hai mới vỡ lẽ. Cô gái vì quá xấu hổ nên chỉ biết ôm bạn trai thật chặt, giấu mặt vào ngực anh.

Vô tư làm chuyện ấy giữa biển, cặp đôi không ngờ bị phát hiện nhưng bất ngờ nhất lại là phản ứng của đám đông xung quanh - Ảnh 3.

Vô tư làm chuyện ấy giữa biển, cặp đôi không ngờ bị phát hiện nhưng bất ngờ nhất lại là phản ứng của đám đông xung quanh - Ảnh 4.

Không chỉ vậy, đám đông xung quanh cũng hào hứng làm khán giả, cổ vũ cặp đôi nhiệt tình. Thậm chí, một người còn hét lên rằng: "Tiến lên nhà vô địch". Sau đó, 3 người đàn ông khác cũng tiếp cận cặp đôi, đùa giỡn và té nước vào người họ bất chấp hành động "nóng mắt", có phần hơi phản cảm của họ trước đó. 

Đoạn clip được chia sẻ lên mạng và nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người đồng quan điểm với đám đông trong khi số khác tỏ ra khó chịu trước sự vô tư và thản nhiên của cặp đôi ngay giữa chốn đông người. 

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm