18 tuổi lấy nhầm chồng là con nghiện, cô gái đến "Bạn muốn hẹn hò" nhờ mai mối nhưng vẫn nhận kết cục buồn

Câu chuyện của Tuyết Nhung trong tập 467 "Bạn muốn hẹn hò" đã khiến không ít khán giả thấy chạnh lòng và tiếc nuối thay cho cô gái 30 tuổi này.

Tập 467 chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò lên sóng với sự góp mặt của Tuyết Nhung (30 tuổi) và nam khách mời Trung Triều (49 tuổi). Cặp đôi này có điểm chung đầu tiên đó là đều lỡ một lần đò, từng ly hôn và có 2 con riêng.

18 tuổi lấy nhầm chồng là con nghiện, cô gái đến Bạn muốn hẹn hò nhờ mai mối nhưng vẫn nhận kết cục buồn - Ảnh 1.

Tuyết Nhung.

Tuyết Nhung cho biết cô lấy chồng rất sớm, từ năm 18 tuổi. Chỉ mới sau 2 tháng gặp gỡ, Nhung đã đồng ý cưới người chồng hơn mình đến 15 tuổi. Cô cũng không mảy may suy nghĩ quá nhiều, chỉ đơn giản là anh ấy ngỏ lời và cô đồng ý. Sau khi cưới rồi cô mới biết được sự thật rằng chồng mình từng là con nghiện. Thế nhưng vì anh ấy đã hứa với cô rằng sẽ không tái nghiện nên cô đã tin tưởng điều đó.

18 tuổi lấy nhầm chồng là con nghiện, cô gái đến Bạn muốn hẹn hò nhờ mai mối nhưng vẫn nhận kết cục buồn - Ảnh 2.

Nào ngờ chỉ vài năm sau đó mọi chuyện đã đổi khác, lời hứa năm ấy giờ như gió bay. Tuyết Nhung sau khi sinh được 2 cô con gái cho chồng cũ thì cũng đề nghị dọn ra ở riêng để dễ chăm con và buôn bán. Thế nhưng sau khi ra ở riêng, mọi thứ trong nhà đều do một tay Nhung lo liệu. Từ nấu ăn, buôn bán cho đến đưa đón con đi học, Nhung đều phải một mình gánh vác. Chồng cô ngoài việc ăn cơm, đánh cờ và đi chơi ra thì chẳng phụ giúp được gì.

18 tuổi lấy nhầm chồng là con nghiện, cô gái đến Bạn muốn hẹn hò nhờ mai mối nhưng vẫn nhận kết cục buồn - Ảnh 3.

Thế nhưng đó vẫn chưa phải điều tệ nhất đối với cuộc hôn nhân của Tuyết Nhung. Chỉ sau đó ít lâu, cô phát hiện chồng mình lại tái nghiện. Lần này cô không thể bỏ qua nữa vì con của 2 người cũng đã lớn. Khi ra tòa ly hôn thì Nhung chỉ được quyền nuôi cô con gái nhỏ còn con lớn thì do ông bà nội nuôi dưỡng. Sau thời gian dài sống cô đơn, Tuyết Nhung quyết định đến chương trình để tìm một người đàn ông biết thấu hiểu và cùng cô bước tiếp những tháng ngày sau này.

18 tuổi lấy nhầm chồng là con nghiện, cô gái đến Bạn muốn hẹn hò nhờ mai mối nhưng vẫn nhận kết cục buồn - Ảnh 4.

Về phía Trung Triều, anh cũng là người đàn ông đã lớn tuổi. Triều cũng có 2 người con, con lớn đã 22 tuổi và con trai út của anh đã được 14 tuổi. Khoảng cách tuổi tác giữa Nhung và Trung Triều cũng khiến cô thấy có chút lo ngại.

18 tuổi lấy nhầm chồng là con nghiện, cô gái đến Bạn muốn hẹn hò nhờ mai mối nhưng vẫn nhận kết cục buồn - Ảnh 5.

Trung Triều.

Dù Trung Triều chân thành chia sẻ về bản thân và cuộc hôn nhân đổ vỡ trước đó của mình, anh cũng thừa nhận mình sống có nguyên tắc, hài hước nhưng cũng khó tính, Tuyết Nhung vẫn cảm thấy giữa 2 người không có sự đồng điệu. Thêm vào đó là quan niệm về việc sinh con, cuộc sống vợ chồng của 2 người cũng quá khác nhau nên cuối cùng Tuyết Nhung đã không bấm nút đồng ý hẹn hò.

18 tuổi lấy nhầm chồng là con nghiện, cô gái đến Bạn muốn hẹn hò nhờ mai mối nhưng vẫn nhận kết cục buồn - Ảnh 6.

Trước đó, chương trình còn có sự tham gia của một cặp đôi trẻ tuổi, đáng yêu khác là Ngọc Tươi (26 tuổi) và Đặng Voi (31 tuổi). Cả 2 người đều là dân miền Tây nên nói chuyện rất vui vẻ và còn không ngại tặng nhau những câu hò rất ngọt ngào.

18 tuổi lấy nhầm chồng là con nghiện, cô gái đến Bạn muốn hẹn hò nhờ mai mối nhưng vẫn nhận kết cục buồn - Ảnh 7.

Ngọc Tươi.

18 tuổi lấy nhầm chồng là con nghiện, cô gái đến Bạn muốn hẹn hò nhờ mai mối nhưng vẫn nhận kết cục buồn - Ảnh 8.

Đặng Voi.

Ngọc Tươi tuy là phái nữ nhưng lại không ngại thừa nhận rằng mình có tướng ngủ rất xấu. Bình thường cô có thể ngủ ở bất cứ đâu với tư thế không được "dịu dàng" cho lắm. Khi nghe đến đây, Đặng Voi cũng không tỏ ra quan ngại mà còn khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng nếu Tươi có lỡ... gác chân lên người anh khi ngủ chung thì anh sẵn sàng đặt chân cô xuống.

18 tuổi lấy nhầm chồng là con nghiện, cô gái đến Bạn muốn hẹn hò nhờ mai mối nhưng vẫn nhận kết cục buồn - Ảnh 9.

18 tuổi lấy nhầm chồng là con nghiện, cô gái đến Bạn muốn hẹn hò nhờ mai mối nhưng vẫn nhận kết cục buồn - Ảnh 10.

Sau phần trò chuyện, tìm hiểu đầy hài hước giữa 2 bên đàng trai và đàng gái, cặp đôi tiến đến phần bấm nút. Trái ngược với cặp đôi lỡ làng ở trên, Đặng Voi và Ngọc Tươi đã có một cái kết đẹp và trao nhau nụ hôn đầu tiên trước sự chứng kiến của người thân và bạn bè 2 bên gia đình.

Tập 467 "Bạn muốn hẹn hò": Đặng Voi - Ngọc Tươi và Trung Triều - Tuyết Nhung

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm