Chuyện ít ai biết về thành viên hụt BIGBANG: Hé lộ bí ẩn lịch sử tạo nên nhóm, lý do từ bỏ để thành NTK nổi tiếng

SON, Theo Trí Thức Trẻ

Câu chuyện về cựu thực tập sinh nhà YG từng suýt trở thành 1 "mẩu" của BIGBANG là điều không phải fan nào cũng biết.

Trước khi chính thức ra mắt vào năm 2006 và khiến cả Kpop rung chuyển y như cái tên của mình, BIGBANG từng có lịch sử hình thành cực đặc biệt. Chưa chắc V.I.P nào cũng tường tận 100% câu chuyện về thành viên hụt của nhóm nam huyền thoại. 

Được biết, YG Entertainment thời bấy giờ đã chọn ra 3 thành viên cho BIGBANG. Không ai khác, đó chính là bộ đôi thân thiết G-Dragon và Taeyang cùng 1 thực tập sinh khác tên Han Hyun Soo. Trong suốt quãng thời gian ở YG, Han Hyun Soo nỗ lực luyện tập cùng nhóm trưởng và giọng ca chính sau này của BIGBANG với mong ước được ra mắt cùng 2 người bạn. Suýt nữa, Han Hyun Soo đã đứng trong hàng ngũ huyền thoại của BIGBANG, tuy nhiên ít ai biết về cái tên này.

Chuyện ít ai biết về thành viên hụt BIGBANG: Hé lộ bí ẩn lịch sử tạo nên nhóm, lý do từ bỏ để thành NTK nổi tiếng - Ảnh 2.

Chuyện ít ai biết về thành viên hụt BIGBANG: Hé lộ bí ẩn lịch sử tạo nên nhóm, lý do từ bỏ để thành NTK nổi tiếng - Ảnh 3.

Chuyện ít ai biết về thành viên hụt BIGBANG: Hé lộ bí ẩn lịch sử tạo nên nhóm, lý do từ bỏ để thành NTK nổi tiếng - Ảnh 4.

Han Hyun Soo cùng Taeyang và G-Dragon thời còn làm TTS.

Cứ thế, nhờ khoảng thời gian luyện tập, chơi đùa bên nhau, như 1 lẽ tự nhiên, cả 3 nhanh chóng trở thành bạn thân. Họ thậm chí còn có cả fan trước cả khi chính thức trình làng Kpop. Những người yêu mến còn đặt biệt danh cho bộ 3 thân thiết là Han-Dong-Kwon. Cái tên đáng yêu này được lấy từ họ của mỗi người. Những tưởng Han-Dong-Kwon sẽ cùng đồng cam cộng khổ, đi qua những tháng ngày làm thực tập sinh gian khổ và debut với nhau. Thế nhưng, 1 quyết định đột ngột của Han Hyun Soo đã khiến cả cuộc đời anh rẽ theo 1 hướng khác và theo đó, làm thay đổi cả lịch sử hình thành của BIGBANG.

Cụ thể, trước khi ra mắt, Han Hyun Soo đã quyết định từ bỏ ước mơ làm 1 idol và rút lui khỏi việc làm thực tập sinh. Nguyên do chính bởi vì sự phản đối đến từ gia đình anh. Bố mẹ của Han Hyun Soo kiên quyết rằng anh phải trở lại trường và tập trung vào việc học hành. Và cứ thế, Han Hyun Soo đã không còn là 1 phần của dự án thành lập BIGBANG. Sau khi Han Hyun Soo ra đi, BIGBANG chính thức ra mắt bằng cách xuất hiện trong chương trình "BIGBANG Documentary". Phần còn lại chính là lịch sử. Đội hình chính thức của nhóm nam nhà YG bao gồm G-Dragon, Taeyang, T.O.P, Daesung, Seungri sau này đã trở nên quá nổi tiếng, góp phần đưa làn sóng Hallyu ra toàn thế giới.

Han Hyun Soo đã từ bỏ ước mơ làm idol để tập trung vào việc học. Trong khi đó, BIGBANG chính thức ra mắt bằng cách xuất hiện trong chương trình "BIGBANG Documentary".

Chứng kiến ước mơ ra mắt của những người bạn thân thành hiện thực, Han Hyun Soo đã để lại 1 tin nhắn dài và đầy cảm động trên CyWorld. Anh đã hết lòng mong mỏi fan hãy tiếp tục cổ vũ và ủng hộ BIGBANG:

"Xin chào, đã lâu không gặp rồi nhỉ. Mình đến để nói rằng những người bạn thân nhất của mình cuối cùng cũng chuẩn bị ra mắt rồi. Mình chắc chắn rằng mọi người đều đang đếm ngược đến ngày đó nên đã biết hết rồi. Họ sẽ ra mắt trong nhóm BIGBANG, điều này không phải tuyệt lắm sao? Hãy ước mong những điều tốt đẹp nhất dành cho Taeyang, G-Dragon, Daesung, T.O.P và Seungri nhé. Họ hứa với mình rằng họ sẽ trở thành nhóm tuyệt nhất, vì cả mình nữa. Dù không còn cùng đồng hành nữa nhưng mình vô cùng háo hức khi được thấy họ thành công. Mình rất tin tưởng họ. Mình hiện đang nghe bài hát của họ đây. Điều này thực sự khiến mình rơi lệ. Họ đúng là khác biệt mà. Mình rất tự hào và hạnh phúc bởi họ chính là những người bạn của mình. Ngày mai, nhóm sẽ biểu diễn lần đầu tiên trên sân khấu với bài hát của riêng họ. Chắc nó sẽ giống y như 1 buổi concert vậy. Mình sẽ ủng hộ cho BIGBANG và cổ vũ cho họ hết mình. Những người hâm mộ của mình ơi, hãy cổ vũ cho họ với nhé".

Chuyện ít ai biết về thành viên hụt BIGBANG: Hé lộ bí ẩn lịch sử tạo nên nhóm, lý do từ bỏ để thành NTK nổi tiếng - Ảnh 6.

Lời nhắn đầy cảm động của Han Hyun Soo sau khi chứng kiến BIGBANG thành công ra mắt.

Kể từ khi đó, Han Hyun Soo quay trở lại tập trung vào việc học và trở thành 1 học sinh giỏi. Sau đó, anh còn chuyển sang học nghệ thuật tại đại học Hanyang - 1 trong những trường đại học tư thục nổi tiếng ở Hàn Quốc. Vào năm 2015, qua 1 buổi phỏng vấn với tạp chí Living Sense, fan được biết rằng hiện anh đã trở thành 1 nhà thiết kế nổi tiếng, chủ yếu làm việc trong lĩnh vực thời trang, thiết kế nội thất và kim loại biểu cảm.

Chuyện ít ai biết về thành viên hụt BIGBANG: Hé lộ bí ẩn lịch sử tạo nên nhóm, lý do từ bỏ để thành NTK nổi tiếng - Ảnh 7.

Han Hyun Soo hiện giờ đã có con đường riêng.

Đến nay, vẫn chưa có ai biết được liệu những người bạn trong nhóm Han-Dong-Kwon ngày nào có còn liên lạc và thân thiết với nhau hay không. Những fan cứng của BIGBANG từng biết đến Han Hyun Soo đều phải cảm thán trước sức mạnh của thời gian. Ai cũng vô cùng trân trọng những nỗ lực của Han Hyun Soo trong quãng thời gian làm thực tập sinh và cảm động trước tình cảm chân thành anh dành cho BIGBANG: "Họ dường như chính là những người bạn luôn ủng hộ nhau. Điều này thực sự chạm đến trái tim tôi", "Oa, đã quá lâu rồi kể từ thời Han-Dong-Kwon, lâu rồi không gặp, Han Hyun Soo. Tất cả đều là những ký ức đẹp", "Thật là tò mò. Tôi tự hỏi BIGBANG sẽ ra sao nếu anh ấy ra mắt với nhóm", "Cái gì thế này? Tôi chẳng hề biết đến điều này trong suốt quãng thời gian làm fan BIGBANG", "Ôi trời ơi! Tôi nhớ Han-Dong-Kwon này. Thật sự quá lâu rồi!".

Chuyện ít ai biết về thành viên hụt BIGBANG: Hé lộ bí ẩn lịch sử tạo nên nhóm, lý do từ bỏ để thành NTK nổi tiếng - Ảnh 8.

Bức ảnh hiếm hoi Han Hyun Soo chụp với Taeyang sau khi BIGBANG ra mắt.

Về phần những người chưa từng biết đến Han Hyun Soo, họ hẳn đều vô cùng tò mò: "Liệu BIGBANG sẽ như thế nào nếu Han Hyun Soo chưa từng rời đi?". Chẳng ai có thể trả lời được câu hỏi này bởi tất cả đều đã là quá khứ. Han Hyun Soo nay đã tìm được niềm đam mê và ước mơ riêng của mình, 5 thành viên BIGBANG cũng đã thành công ra mắt và khuynh đảo cả Kpop.

Chuyện ít ai biết về thành viên hụt BIGBANG: Hé lộ bí ẩn lịch sử tạo nên nhóm, lý do từ bỏ để thành NTK nổi tiếng - Ảnh 9.

BIGBANG đã thành công làm rung chuyển cả Kpop, trở thành nhóm nam huyền thoại của Kpop thế hệ 2.

Nguồn: KB, THEQOO, Instiz, Living Sense

Chia sẻ
Đọc thêm