"Tình tin đồn của G-Dragon" hẹn hò cùng bạn diễn điển trai sau khi bị lộ ảnh thân mật với thủ lĩnh BIGBANG?

Báo giới Nhật Bản tiếp tục đưa tin về cặp đôi Masaki Suda và Nana Komatsu, cho rằng họ đã "phim giả tình thật" từ năm 2019.

Nana Komatsu là gương mặt quen thuộc với giới trẻ châu Á với vai trò là người mẫu, diễn viên và có tin đồn tình cảm với G-Dragon.

Trong khi nghi vấn từng hẹn hò G-Dragon vẫn chưa có lời giải đáp nào thì mới đây, Nana Komatsu được cho là đang hẹn hò với nam diễn viên trẻ Masaki Suda. 

Báo chí Nhật Bản cho biết cặp đôi quen nhau qua bộ phim "Destruction Babies" (2015) và trở thành bạn bè khi cùng đóng "Oboreru Knife" (2016). Đến mùa thu năm 2019, cặp đôi đã chính thức hẹn hò. Masaki Suda từng chủ động "tấn công" trong thời gian 2 người làm việc chung.

"Tình tin đồn của G-Dragon" hẹn hò cùng bạn diễn điển trai sau khi bị lộ ảnh thân mật với thủ lĩnh BIGBANG? - Ảnh 2.

Nana Komatsu

"Tình tin đồn của G-Dragon" hẹn hò cùng bạn diễn điển trai sau khi bị lộ ảnh thân mật với thủ lĩnh BIGBANG? - Ảnh 3.

"Tình tin đồn của G-Dragon" được cho là đang hẹn hò nam diễn viên Masaki Suda

Một người quen của cặp đôi chia sẻ: "Họ đã làm bạn trong thời gian dài. Masaki rất trân trọng tính cách mộc mạc của Komatsu. Còn Komatsu kính trọng Suda vì anh luôn toàn tâm toàn ý trong mọi việc. Họ là một cặp thực sự rất đẹp đôi".

"Tình tin đồn của G-Dragon" hẹn hò cùng bạn diễn điển trai sau khi bị lộ ảnh thân mật với thủ lĩnh BIGBANG? - Ảnh 4.

Thực tế, tin đồn hẹn hò của Nana Komatsu và Masaki Suda đã rộ lên từ năm 2016. Thậm chí netizen còn cho rằng Nana Komatsu "bắt cá hai tay" cả G-Dragon và bạn diễn người Nhật. Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là suy đoán của người hâm mộ bởi Nana Komatsu, cũng như G-Dragon và Masaki Suda đều chưa một lần lên tiếng.

Nguồn: News Livedoor

Chia sẻ
Đọc thêm