"Bạn gái tin đồn" của G-Dragon đăng ảnh đàn ông giấu mặt, ai cũng nghĩ là thủ lĩnh BIGBANG cho đến khi cô sửa chú thích

Eri, Theo Trí Thức Trẻ

Lee Joo Yeon khiến cộng đồng mạng náo loạn khi đăng ảnh người đàn ông giấu mặt lên trang cá nhân. Một số dân mạng cho rằng người đó chính là G-Dragon nhưng sự thực lại khiến netizen bất ngờ.

Chiều 23/4, Lee Joo Yeon (cựu thành viên After School) đã đăng ảnh một người đàn ông lên Instagram nhưng cắt đi phần mặt. Ngay sau đó, bức ảnh này đã trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. Ai cũng đoán người đàn ông đó chính là G-Dragon (BIGBANG).

Tuy nhiên, sau khi “soi” những chi tiết trên body này, một số netizen cho rằng đây không phải trưởng nhóm BIGBANG. Sau đó, cựu thành viên After School cũng đã nhanh chóng chỉnh sửa caption, với nội dung “một bức ảnh mà tôi đã tìm được”. Trước đó, vào năm 2017, G-Dragon và Lee Joo Yeon dính tin đồn hẹn hò vì lộ ảnh chụp chung trên mạng xã hội, đi chơi cùng nhau khá nhiều lần. Mặc dù công ty của cựu thành viên After School đã lên tiếng phủ nhận, nhưng dân mạng vẫn không tin lời giải thích này.

Bạn gái tin đồn của G-Dragon đăng ảnh người giấu mặt, ai cũng nghĩ là trưởng nhóm BIGBANG nhưng sự thật khiến mọi người ngã ngửa - Ảnh 1.

Nhiều người cho rằng bức ảnh trong bài viết của Joo Yeon là G-Dragon nhưng cựu thành viên After School đã nhanh chóng làm rõ

Bạn gái tin đồn của G-Dragon đăng ảnh người giấu mặt, ai cũng nghĩ là trưởng nhóm BIGBANG nhưng sự thật khiến mọi người ngã ngửa - Ảnh 2.

Bạn gái tin đồn của G-Dragon đăng ảnh người giấu mặt, ai cũng nghĩ là trưởng nhóm BIGBANG nhưng sự thật khiến mọi người ngã ngửa - Ảnh 3.

Netizen đang rất tò mò mối quan hệ giữa Joo Yeon và trưởng nhóm BIGBANG

Một số bình luận của netizen:

- Vai này quá rộng nên không thể là GD.

- Trên tay không có hình xăm nên không thể nào là G-Dragon.

- Cô ấy muốn khoe người đàn ông của mình nhưng không muốn để lộ khuôn mặt của anh ấy.

- Có lẽ cô ấy đã chia tay G-Dragon và đăng nó để “dằn mặt”.

Bạn gái tin đồn của G-Dragon đăng ảnh người giấu mặt, ai cũng nghĩ là trưởng nhóm BIGBANG nhưng sự thật khiến mọi người ngã ngửa - Ảnh 5.

Trước đó, cặp đôi bị soi ra bằng chứng hẹn hò

Bạn gái tin đồn của G-Dragon đăng ảnh người giấu mặt, ai cũng nghĩ là trưởng nhóm BIGBANG nhưng sự thật khiến mọi người ngã ngửa - Ảnh 6.

Dù công ty 2 nghệ sĩ đã lên tiếng phủ nhận nhưng dân mạng vẫn nghi ngờ mối quan hệ của cặp đôi

Nguồn: AllKpop

Chia sẻ
Đọc thêm