YG Entertainment tuyên bố chấm dứt hợp đồng với Seungri, điều ước BIGBANG đủ 5 thành viên chính thức tan vỡ

Niềm hi vọng duy nhất của fan hâm mộ BIG BANG đã chính thức khép lại.

Cách đây vài phút, YG Entertainment - công ty quản lý của Seungri đã chính thức lên tiếng về những vấn đề liên quan tới nam nghệ sĩ. Đại diện công ty cho biết Seungri đã không còn là thành viên của BIG BANG và hợp đồng đã chấm dứt vào hôm nay.

YG Entertainment tuyên bố chấm dứt hợp đồng với Seungri, điều ước BIGBANG đủ 5 thành viên chính thức tan vỡ  - Ảnh 1.

Trước đó, Seungri đã chia sẻ trên trang cá nhân về việc rút khỏi làng giải trí vì cảm thấy những rắc rối của mình gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới công ty mà đặc biệt là BIG BANG. Thời điểm đó, đại diện YG cho hay, đây là nguyện vọng của cá nhân Seungri, chưa thông qua công ty. Vì phát biểu này của YG, người hâm mộ hi vọng vẫn còn một điều để mong chờ rằng công ty sẽ níu kéo Seungri. Tuy nhiên, tuyên bố này của YG đã kết thúc tất cả.

Nội dung tuyên bố của YG Entertainment

Xin chào, đây là YG Ent.

Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi sâu sắc đến các fan và cả nhiều người liên quan khác, bắt đầu từ những tiêu cực gần đây liên quan đến Seungri và các nghi ngờ tranh cãi đang diễn ra. Sau khi tuyên bố giải nghệ vào ngày 11, YG đã chấp nhập yêu cầu của Seungri và quyết định chấm dứt hợp đồng độc quyền với anh. Là một công ty quản lý nghệ sĩ, YG thừa nhận đã không quản lý kỹ càng nghệ sĩ của mình và thực sự đang tự kiểm điểm sâu sắc. Cuối cùng, YG đang cố gắng cải tiến thay đổi và hứa sẽ làm hết mình với tất cả nghệ sĩ và nhân viên của mình

Nguồn: YG

Chia sẻ
Đọc thêm