Chung kết The Remix: Noo Phước Thịnh dẫn đầu, Hương Tràm tái ngộ tình cũ Bùi Anh Tuấn

Shindo, ảnh: Leon Trần, Theo Trí Thức Trẻ

Noo Phước Thịnh một lần nữa khẳng định vị thế của mình trên sân khấu đêm Chung kết “The Remix”.

Đêm 20/3, Chung kết của chương trình Hòa âm ánh sángThe Remix 2016 đã lên sóng cùng với những phần trình diễn được dàn dựng công phu. Trong đêm thi này, 4 thí sinh gồm Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn, Hương Tràm, Maya có 1 phần trình diễn đơn. Sau đó, 4 thí sinh kết hợp cùng các khách mời để tạo thành tiết mục song ca. Ngồi ở ghế nóng trong đêm thi này là Dương Khắc Linh, Nguyễn Hải Phong, Lưu Thiên Hương, Võ Thiện Thanh. 

Sau 3 tháng tranh tài, The Remix 2016 cũng đã đi đến chặng đua cuối cùng. 4 đội thi mạnh nhất đều dồn hết sức lực cho đêm Chung kết để cống hiến cho khán giả những màn trình diễn công phu. Vẫn giữ vững phong độ, đội Noo Phước Thịnh gần như làm trường quay vỡ òa bởi 2 tiết mục ấn tượng. Đội Noo Phước Thịnh đươc 39,5 điểm, trong đó có 3 điểm 10 tuyệt đối. Số điểm này một lần nữa giúp đội Noo Phước Thịnh vươn lên dẫn đầu. Bên cạnh đó, thông qua hệ thống bình chọn trên mạng xã hội, đội Noo Phước Thịnh cũng nhận luôn giải Thí sinh được yêu thích nhất. 

Tiếp sau Noo Phước Thịnh, đội Hương Tràm tạm đứng thứ nhì. Với chất giọng đầy nội lực, Hương Tràm liên tục khuấy động sân khấu The Remix. Đặc biệt, trong đêm thi này, Hương Tràm có sự kết hợp đặc biệt với tình cũ Bùi Anh Tuấn. Cả hai hòa giọng trong 1 bản tình ca và làm người xem đứng ngoài không yên vì quá tình cảm. Đêm Chung kết The Remix 2016 kết thúc trong những tràng vỗ tay vang dội. Tuần sau, trong đêm Gala trao giải cuối cùng, kết quả thắng thua sẽ được công bố. Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, Soobin Hoàng Sơn hay Maya, ai sẽ là Quán quân The Remix? Câu trả lời sẽ có vào tuần sau. 

chung kết the remix 16

chung kết the remix 17
Tiết mục đầu tiên của đội Hương Tràm mang âm hưởng Trung Đông. Nữ ca sĩ ăn mặc gợi cảm và trình diễn ca khúc Hãy mang đi xa. Phần dàn dựng với những vũ điệu đầy màu sắc khiến cho tiết mục thêm phần cuốn hút. 

Chung kết The Remix: "Hãy mang đi xa" - Hương Tràm

chung kết the remix 5

chung kết the remix 6
Ở tiết mục thứ hai, Hương Tràm có sự kết hợp đặc biệt với Bùi Anh Tuấn trong ca khúc Gọi anh. Từng là cặp tình nhân lúc còn tham gia chương trìnhThe Voice, Bùi Anh Tuấn – Hương Tràm đã mang đến một phần trình diễn khá ăn ý. Giám khảo Nguyễn Hải Phong đánh giá rằng cả hai tiết mục đội Hương Tràm đều diễn tốt, dàn dựng hay. Nguyễn Hải Phong cũng khen ngợi Duy Anh vì phối bài tốt. Riêng Dương Khắc Linh thì nhận định, Hương Tràm đã vui đến nỗi “cười không thấy mắt” khi đứng cùng sân khấu với Bùi Anh Tuấn. Điểm đội Hương Tràm nhận được là 39.

Chung kết The Remix: "Gọi anh" - Hương Tràm ft. Bùi Anh Tuấn

chung kết the remix 1

chung kết the remix 2
Noo Phước Thịnh gây ấn tượng trong đêm thi với ca khúc Cause I love you. Đây là ca khúc mới do nhạc sĩ Đỗ Hiếu sáng tác riêng cho Noo Phước Thịnh. Để tạo hiệu ứng nghe nhìn, Noo Phước Thịnh đã phá cách vừa hát vừa nhảy trong làn nước.

Chung kết The Remix: "Cause I love you" - Noo Phước Thịnh

chung kết the remix 9

chung kết the remix 10
Noo Phước Thịnh khép lại các màn trình diễn của thí sinh bằng cách mash up 2 ca khúc Tình ca nổi tiếng của Phạm Duy và Hoàng Việt. 2 giọng ca nhí từ The Voice Kids là Mai Chí Công và Nhã Thy cũng xuất hiện trên sân khấu The Remix để hỗ trợ Noo Phước Thịnh. Giám khảo Nguyễn Hải Phong và Dương Khắc Linh nhận xét là tiết mục thứ hai tốt hơn thứ nhất. Trong đêm Chung kết, Noo Phước Thịnh một lần nữa khẳng định được vị thế dẫn đầu của mình. Điểm Noo Phước Thịnh đạt được là 39,5. 

Chung kết The Remix: "Mash up Tình ca" - Noo Phước Thịnh

chung kết the remix 13
Yến Trang và Thành Trung đảm nhận vai trò MC

chung kết the remix 14

chung kết the remix 15
Maya mở đầu đêm thi với ca khúc Dựa do nhạc sĩ Lưu Thiên Hương sáng tác. Khác với hình tượng gợi cảm trong các đêm thi khác, lần này Maya gây bất ngờ bởi vẻ ngoài trẻ trung, cá tính. Nữ ca sĩ vừa hát vừa nhảy khá sung. 

Chung kết The Remix: "Dựa" - Maya

chung kết the remix 3

chung kết the remix 4
Ở tiết mục thứ hai, Maya có sự kết hợp cùng Quán quân The Voice 2015 Đức Phúc trong ca khúc Giọt sương trên mí mắt. Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh cho rằng đội Maya có bản phối tốt và điểm rơi hoàn hảo. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đánh giá đội Maya đã remix một bài hát cũ thành công. Dù vẫn còn một số khuyết điểm nhưng có thể chấp nhận được. Điểm Maya có là 38.

Chung kết The Remix: "Giọt sương trên mí mắt" - Maya ft. Đức Phúc

chung kết the remix 18

chung kết the remix 19
Soobin Hoàng Sơn chọn ca khúc Vui đi em để trình diễn trong tiết mục đầu tiên. Đây là ca khúc do chính anh sáng tác.

Chung kết The Remix: "Vui đi em" - Soobin Hoàng Sơn

chung kết the remix 7

chung kết the remix 8
Trong tiết mục thứ hai, Soobin Hoàng Sơn có sự kết hợp cùng Vũ Thảo My trong tiết mục Trái tim không ngủ yên. Soobin nồng nàn tự đệm đàn còn Vũ Thảo My lại xuất hiện kiêu sa, xinh đẹp trong chiếc váy trắng tinh khôi. Giám khảo Võ Thiện Thanh đánh giá cao khả năng tự sáng tác của đội Soobin Hoàng Sơn. Võ Thiện Thanh mong Soobin Hoàng Sơn có thêm nhiều sự sáng tạo trong tương lai. Điểm mà đội đạt được là 38,5.

Chung kết The Remix: "Trái tim không ngủ yên" - Soobin Hoàng Sơn ft. Vũ Thảo My

chung kết the remix 11

chung kết the remix 12
Minh Hằng góp mặt trong đêm thi với vai trò ca sĩ khách mời. Cô trình diễn ca khúc Yolo bằng vũ điệu sôi động và cuốn hút.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm