Noo Phước Thịnh tiếp tục nhận điểm tuyệt đối, gây náo loạn The Remix

Noo Phước Thịnh và bé Nhã Thy đã làm sân khấu “The Remix” gần như nổ tung với màn trình diễn hài hước và thuyết phục.

Đêm 6/3, liveshow 8 của chương trình truyền hình Hòa âm ánh sángThe Remix 2016 đã lên sóng cùng với những tiết mục được dàn dựng công phu. Trong đêm thi này, các nhóm thí sinh sẽ lần lượt kết hợp với những giọng ca nhí từ chương trình The Voice Kids. Ở hàng ghế nóng, 4 vị nhạc sĩ gồm Lưu Thiên Hương, Võ Thiện Thanh, Nguyễn Hải Phong, Dương Khắc Linh vẫn tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo. Liveshow 8 The Remix chỉ mang tính trình diễn, không có đội nào bị loại khi chương trình kết thúc. 

Noo Phước Thịnh khuấy động sân khấu The Remix bằng cách kết hợp với bé Nhã Thy trong liên khúc Qua cầu gió bay – Bà Rằng Bà Rí. Lần đầu tiên trên sân khấu Hòa âm ánh sáng, khán giả được chứng kiến hình ảnh vui nhộn, hài hước của Noo Phước Thịnh. Nam ca sĩ đã hóa thân thành một ông phú hộ, cùng với Nhã Thy vừa hát vừa diễn hoạt cảnh hài hước. 

liveshow 8 the remix 4

liveshow 8 the remix 5
Noo Phước Thịnh và bé Nhã Thy

Liveshow 8 The Remix: Noo Phước Thịnh

Giám khảo Nguyễn Hải Phong nhận xét rằng bản phối do Slim V thực hiện khá tốt. Dù lấy âm hưởng dân gian nhưng bản phối vẫn thể hiện được sự độc đáo cũng như mang tính hiện đại, trẻ trung. Nguyễn Hải Phong cũng thừa nhận rằng anh thích rất nhiều thứ trong tiết mục, đặc biệt là vẻ ngổ ngáo đáng yêu của Noo Phước Thịnh. 

Đồng quan điểm với Nguyễn Hải Phong, giám khảo Dương Khắc Linh cũng đánh giá rằng đây là phần trình diễn khá xuất sắc. Nó giúp cho đội Noo Phước Thịnh lấy lại phong độ là ứng cử viên sáng giá cho chức Quán quân The Remix. Điểm mà đội Noo Phước Thịnh nhận được là 40 - đây cũng là số điểm tuyệt đối duy nhất của đêm thi. 

Liveshow 8 The Remix: Công bố kết quả

liveshow 8 the remix 8
Tiết mục của đội Noo Phước Thịnh nhận điểm tối đa 40

liveshow 8 the remix 10
Thành Trung và Yến Trang đảm nhận vai trò MC

liveshow 8 the remix 9
Các ca sĩ tham gia chương trình trong tiết mục mở màn "Chiếc lá". Đây là ca khúc tưởng nhớ cố nhạc sĩ Lương Minh

Liveshow 8 The Remix: Tiết mục Chiếc lá tưởng nhớ nhạc sĩ Lương Minh

liveshow 8 the remix 11

liveshow 8 the remix 12
Hương Tràm cùng Quán quân The Voice Kids 2015 Hồng Minh mở đầu đêm liveshow 8 với ca khúc Mưa bay tháp cổ do nhạc sĩ Trần Tiến sáng tác. Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh nhận xét rằng Hồng Minh và Hương Tràm hát khá tốt, những quãng cao và khó đều được thể hiện tròn trịa. Tuy nhiên, phần hòa âm mang phong cách Trung Đông chưa hợp lý. Điểm mà các giám khảo dành cho đội Hương Tràm là 39.

Liveshow 8 The Remix: Hương Tràm

liveshow 8 the remix 13

liveshow 8 the remix 14
Maya và Quán quân The Voice Kids mùa thứ 2 Thiện Nhân tiếp nối đêm thi với ca khúc Chuyện tình thảo nguyên. Với tiết mục này, đội Maya đã dàn dựng thêm phần vũ đạo mang hơi hướng Bollywood. Giám khảo Nguyễn Hải Phong nhận xét rằng tiết mục này chưa hay, phần phối nhạc khá tốt nhưng những đoạn trầm lại tạo cảm giác nhàm chán. Giám khảo Lưu Thiên Hương lại cho rằng tiết mục chưa bộc lộ cá tính của đội. Điểm mà đội Maya nhận được là 38.

Liveshow 8 The Remix: Maya

liveshow 8 the remix 15

liveshow 8 the remix 1
Ngô Kiến Huy cùng cậu bé tóc xù Hoàng Anh cùng khoe giọng trong ca khúc Vì tôi còn sống do Tiên Tiên sáng tác. Để tiết mục thêm phần ấn tượng, Ngô Kiến Huy – Hoàng Anh đã thêm vào những đoạn vũ đạo sôi động. Tuy nhiên, các giám khảo cho rằng tiết mục này thiếu điểm nhấn, phần hòa âm nhạt nhòa, cả Hoàng Anh lẫn Ngô Kiến Huy đều hát không tốt. Giám khảo Nguyễn Hải Phong còn đánh giá rằng tiết mục này không hay bằng phiên bản gốc. Điểm mà đội Ngô Kiến Huy nhận được là 36,5 - Đây cũng là số điểm thấp nhất liveshow 8 The Remix.

Liveshow 8 The Remix: Ngô Kiến Huy

liveshow 8 the remix 2

liveshow 8 the remix 3
“Hoàng tử The Remix” Soobin Hoàng Sơn kết hợp cùng quán quân The Voice Kids 2013 – Quang Anh trong ca khúc Sorry của Justin Bieber. Với lợi thế về vũ đạo và ngoại ngữ, Quang Anh – Soobin Hoàng Sơn thể hiện khá ăn ý. Giám khảo Lưu Thiên Hương cho rằng các thành viên trong đội đã làm phần việc của mình khá tốt, tuy nhiên xét ở khía cạnh cá nhân, Lưu Thiên Hương nhận thấy Soobin Hoàng Sơn hát chưa tốt bằng các tuần trước. Điểm mà đội Soobin Hoàng Sơn nhận được là 38,5.

Liveshow 8 The Remix: Soobin Hoàng Sơn

liveshow 8 the remix 6

liveshow 8 the remix 7
Yến Trang - Yến Nhi góp mặt trong chương trình với vai trò ca sĩ khách mời.

Liveshow 8 The Remix: Yến Trang - Yến Nhi
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm