Lộ tin nhắn nặc danh "tố" Maya chi 250 triệu mua chuộc giám khảo The Remix

Trước nghi án mua chuộc ban giám khảo để vào vòng Chung kết The Remix, Maya đã kịp thời lên tiếng phủ nhận.

Trong đêm Bán kết The Remix - Hòa âm và ánh sáng diễn ra vào tối Chủ nhật (13/3) vừa qua, 4 nghệ sĩ được đi tiếp vào vòng Chung kết đã lộ diện gồm: Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, Soobin Hoàng Sơn và Maya. Trong đó, Maya là thí sinh có điểm ban giám khảo thấp nhất nhưng vẫn xuất sắc vượt mặt Ngô Kiến Huy nhờ điểm quy đổi bình chọn khán giả cao hơn.

Maya
Maya trong đêm Bán kết The Remix.

Dẫu đầu tư công phu và tỉ mỉ cho từng tiết mục của mình nhưng Maya vẫn không được khán giả đánh giá cao. Suốt hành trình The Remix, nữ ca sĩ đã vướng các nghi án "chiêu trò" để dành phần thắng như "mua giải" hay "hack like". Mới đây, tin nhắn "tố" Maya chi 250 triệu mua chuộc Lưu Thiên Hương - nhạc sĩ đang ngồi ghế nóng chương trình đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Tin nhắn nặc danh này được gửi đến truyền thông từ trước khi đêm Bán kết diễn ra, và nay nó đã được một số khán giả chuyền tay nhau. Trong tin nhắn viết rõ: "Maya mua chuộc Hồ Hoài Anh, lobby cho Lưu Thiên Hương 250 triệu để tư vấn bài và nhận xét khen ngợi mỗi tuần. Chính vì thế Lưu Thiên Hương từ đầu đến giờ chỉ khen Maya, và tác động giám khảo cho Maya điểm cao". 

tin nhắn nặc danh tố maya chi 250 triệu
Tin nhắn nặc danh "tố" Maya mua chuộc Lưu Thiên Hương bằng 250 triệu.

Cách đó không lâu, cư dân mạng cũng từng "dậy sóng" trước nghi án Lưu Thiên Hương thiên vị Maya và "dìm hàng" Soobin Hoàng Sơn trong liveshow 7. Nhiều ý kiến cho rằng nữ giám khảo cho điểm đội Maya khá rộng rãi, trong khi Soobin dù xuất sắc đến mấy cũng không được đánh giá cao.

Lưu Thiên Hương thiên vị Maya
Nghi án Lưu Thiên Hương thiên vị Maya từng khiến khán giả bức xúc.

Ngay lập tức, Maya đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn trên. Theo lời nữ ca sĩ, cô đã nghe về tin nhắn nặc danh từ bạn bè trước khi lên sân khấu, dù rất sốc và bàng hoàng nhưng cô vẫn cố tập trung vào tiết mục của mình để không làm ê-kíp thất vọng. Đồng thời, Maya cho rằng những tin đồn thất thiệt như vậy là sự xúc phạm đối với những người có chuyên môn như nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và Lưu Thiên Hương, vì thế cô cảm thấy vô cùng có lỗi khi họ bị lôi vào ồn ào không đáng.

Maya khẳng định: "Nếu tôi thực sự giàu có như người ta nói, tôi đã dành số tiền 250 triệu đó để thực hiện các dự án âm nhạc cho riêng mình thay vì tham gia The Remix và ngày đêm vất vả luyện tập đến vậy". Riêng về Hồ Hoài Anh và Lưu Thiên Hương, cả hai nhạc sĩ tài ba đều không có lời bình luận nào về ồn ào này.

maya
Chặng đường của Maya tại The Remix vô cùng chông gai.

Trước đó, khi vướng vào nghi vấn "hack like", Maya từng bộc bạch: "Nếu Maya đã "chiêu trò" thì tại sao không làm cho tới luôn, đúng không? Sao không làm cho Maya nhất luôn? Có thể nói, hành trình đến hạng nhất của Maya ở The Remix thật sự rất khó khăn, cho nên nói mình "hack like" thì công sức của team Maya đã bị mọi người hiểu sai rồi!".
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm