The Remix

The Remix: Hương Tràm được khen "tuyệt vời", Ngô Kiến Huy bị loại

Đội Ngô Kiến Huy chính thức nói lời chia tay chương trình “The Remix 2016” vì chưa thuyết phục được khán giả màn ảnh nhỏ bằng các đội khác.

Đêm 13/3, Bán kết của Hòa âm ánh sángThe Remix 2016 đã lên sóng cùng với 5 đội thi là: Ngô Kiến Huy, Soobin Hoàng Sơn, Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, Maya. 4 vị giám khảo ngồi trên ghế nóng đêm thi này gồm có Dương Khắc Linh, Võ Thiện Thanh, Lưu Thiên Hương và Nguyễn Hải Phong.

Kết thúc đêm thi, đội Ngô Kiến Huy đã phải nói lời chia tay chương trình. Tuy có điểm quy đổi bằng với đội Maya nhưng Ngô Kiến Huy lại có lượng bình chọn từ khán giả thấp hơn. Theo quy định của chương trình, nếu 2 đội có điểm quy đổi như nhau, đội nào ít bình chọn thì sẽ bị loại trước.

bán kết the remix 9
Ngô Kiến Huy chính thức dừng bước sau đêm Bán kết

Bên cạnh đó, đêm Bán kết của The Remix 2016 cũng chứng kiến những màn biểu diễn ấn tượng đến từ đội Hương Tràm và Noo Phước Thịnh. Lần đầu tiên trong The Remix, có 2 đội cùng đạt điểm tuyệt đối 40. 

bán kết the remix 3

bán kết the remix 5
Đội Hương Tràm chọn ca khúc Papa để trình diễn trong Bán kết The Remix. Dương Khắc Linh chia sẻ, Hương Tràm làm anh bay lên vũ trụ vì tiết mục quá xuất sắc, bản phối không những đậm chất trance mà còn cực kỳ cảm xúc. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng cho rằng tiết mục rất ấn tượng. Lưu Thiên Hương đánh giá cao giọng hát lẫn biểu cảm trên gương mặt Hương Tràm. Nguyễn Hải Phong nhận định đây là tiết mục có chất lượng, âm thanh tuyệt vời, giọng hát tuyệt vời, còn cảm xúc cũng tuyệt vời nốt. Với những lời khen này, đội Hương Tràm đã mang về điểm 40 tối đa.

Bán kết The Remix 2016: Hương Tràm

bán kết the remix 6

bán kết the remix 7
Đội Noo Phước Thịnh chọn ca khúc Dù ta đã già do nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sáng tác để trình bày trong đêm Bán kết The Remix. Khác với những đêm thi trước, lần này nam ca sĩ không dùng vũ đoàn hỗ trợ. Anh chọn cách thể hiện khá thú vị cùng với 1 màn hình và 1 vũ công. Giám khảo Nguyễn Hải Phong đánh giá rằng bản phối khá tốt, cách hòa âm phối khí làm cho giọng hát của Noo Phước Thịnh được đẩy lên cao trào. Giám khảo Lưu Thiên Hương thì bày tỏ sự ngưỡng mộ với cách dàn dựng ấn tượng của đội. Noo Phước Thịnh đã mang về số điểm 40. 

Bán kết The Remix 2016: Noo Phước Thịnh

bán kết the remix 1

bán kết the remix 2 
Đội Ngô Kiến Huy thể hiện ca khúc Mình yêu từ bao giờ - Nhạc phim Em là bà nội của anh. Với phong cách lịch lãm, đậm chất quý ông, Ngô Kiến Huy hoàn toàn gây bất ngờ cho các giám khảo. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh đánh giá cao tiết mục của Ngô Kiến Huy. Tuy nhiên, nhạc sĩ khó tính Nguyễn Hải Phong thì lại bày tỏ ý kiến ngược lại. Nguyễn Hải Phong cho rằng tiết mục có kịch bản rõ ràng nhưng lại không đủ độ sâu. Đội Ngô Kiến Huy được 37,5 điểm. 

Bán kết The Remix 2016: Ngô Kiến Huy

bán kết the remix 12

bán kết the remix 13
Đội của Soobin Hoàng Sơn mở đầu đêm thi với ca khúc Riêng mình ta. Với phong cách ma mị, lãng du, Soobin Hoàng Sơn đã tạo ấn tượng khác so với những đêm thi trước. Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh cho rằng tiết mục này khá hoàn hảo, từ hòa âm phối khí cho đến trình diễn. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nhận xét tiết mục làm ra chất trance mà chương trình yêu cầu. Điểm mà đội Soobin Hoàng Sơn đạt được là 38.

Bán kết The Remix 2016: Soobin Hoàng Sơn

bán kết the remix 14

bán kết the remix 15
Đội Maya quay trở lại sân khấu The Remix bằng ca khúc Chuông gió do nhạc sĩ Võ Thiện Thanh sáng tác. Nhận xét về tiết mục, nhạc sĩ Võ Thiện Thanh cho biết đội Maya không làm anh ấn tượng. Lý do là vì bản phối cũ đã quá hay, bản phối mới từ đội Maya chưa đủ phá cách để khiến anh hài lòng. Nhạc sĩ Dương Khác Linh cũng đồng quan điểm với Võ Thiện Thanh. Dương Khắc Linh cho rằng tiết mục chưa ra chất trance. Điểm đội Maya đạt được là 37.

Bán kết The Remix 2016: Maya

bán kết the remix 10
Thần tượng âm nhạc 2015 Trọng Hiếu là khách mời của chương trình. Anh mang đến ca khúc Em là bà nội của anh sôi động, trẻ trung.

Bán kết The Remix 2016: Trọng Hiếu

bán kết the remix 11
Yến Trang và Thành Trung đảm nhận vai trò MC

bán kết the remix 16
Khách mời Vũ Cát Tường góp mặt trong đêm thi với ca khúc Mơ. Nữ ca sĩ trình diễn với những vũ điệu khá sôi động.

Bán kết The Remix 2016: Vũ Cát Tường

bán kết the remix 8
Ca sĩ Thiều Bảo Trang trình bày với ca khúc Hands up bằng phong cách gợi cảm và cuốn hút.

Bán kết The Remix 2016: Thiều Bảo Trang
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm