Chú rể trải qua đêm tân hôn ở một nơi khó ngờ, lí do khiến tất cả ngã ngửa

An Thanh, Theo PNVN
Chia sẻ

Đúng là một khi đã đen đủi thì bất cứ chuyện gì cũng có thể khiến tai nạn xảy ra.

Đám cưới là một ngày vui, tất cả mọi khâu trong đó đều được chuẩn bị kỹ càng nhất để cử hành suôn sẻ. Tuy vậy, đôi lúc vẫn có sự cố xảy đến, không thể nào ngăn cản.

Adam Quinn và vợ Helen đã chuẩn bị sẵn sàng tất cả mọi thứ cho hôn lễ của mình sau 6 năm chờ đợi. Đám cưới được tổ chức tại Sydney, Australia.

Vì muốn khiến cho vợ vui vẻ hơn, sau bài phát biểu với những câu hứa hẹn yêu thương, chú rể Adam quyết định nhảy một điệu tặng cô dâu. Lúc đó, anh đã uống kha khá rượu và có vẻ cũng không được tỉnh táo cho lắm.

Với điệu nhảy này, chú rể cũng các phù rể chạy vòng quanh sàn nhảy. Tuy nhiên, do sàn quá trơn vì trước đó có đồ uống bị đổ xuống, chú rể Adam đã ngã sõng soài. Tay anh đập mạnh xuống sàn nhà gây chấn thương ngay lập tức. Chú rể đau đến mức mặt mũi trắng bệch và những người thân xung quanh nhốn nháo. Việc chống tay xuống khi bị ngã khiến cho anh bị thương phần khuỷu tay và vô cùng đau đớn.

Chú rể trải qua đêm tân hôn ở một nơi khó ngờ, lí do khiến tất cả ngã ngửa! - Ảnh 1.

Chú rể gặp tai nạn vì điệu nhảy của mình.

Sau đó, các nhân viên y tế đã đến đưa chú rể đến ngay bệnh viện để điều trị và tiêm morphin giảm đau. Cô dâu cũng đi cùng khi đang mặc váy cưới trên người.

“Anh ấy đau tới mức mặt trắng bệch, liên tục nói với tôi rằng tay đã bị gãy rồi. Tuy vậy may mắn là anh ấy chỉ bị trật khớp khuỷu tay mà thôi. Mặc dù cũng có chút xấu hổ nhưng tôi vẫn cảm thấy hài hước khi xem lại đoạn video”, cô dâu chia sẻ.

Vì màn ngã ra sàn này đúng lúc chú rể đang biểu diễn nên đương nhiên có rất nhiều người đã dùng điện thoại quay lại được. Khi xem clip, ai cũng phải nói rằng cú ngã khá là đau và may mắn là hậu quả để lại không nghiêm trọng như họ tưởng.

Tuy vậy, rõ ràng sự cố này đã khiến cặp đôi có một kỷ niệm nhớ đời và không thể nào quên được.

Chú rể trải qua đêm tân hôn ở một nơi khó ngờ, lí do khiến tất cả ngã ngửa! - Ảnh 2.

Chú rể trải qua đêm tân hôn ở một nơi khó ngờ, lí do khiến tất cả ngã ngửa! - Ảnh 3.

Đêm tân hôn của cặp đôi diễn ra ở bệnh viện.

Thay vì âu yếm nhau trong một phòng khách sạn trong đêm tân hôn, cặp đôi trải qua đêm vợ chồng đầu tiên ở giường bệnh trong bệnh viện. Chú rể đang được điều trị và đau đớn đến méo cả mặt cùng với máy móc trên người.

Trong một bức ảnh tự đăng lên mạng xã hội, cô dâu Helen đang nằm trên người chồng mình ở giường bệnh. Chú thích đính kèm bức ảnh là: “Khi ốm đau cũng như lúc mạnh khỏe”.

Adam sau khi đã đỡ đau và tỉnh táo cũng chia sẻ về màn trình diễn tạo nên sự cố của mình ở đám cưới.

“Tôi đang hát một bản tình ca cổ điển và nghĩ nó thực sự rất lãng mạn. Nhưng sau đó, tôi đã làm đổ một chai bia và cuối cùng thì trật luôn khớp khuỷu tay”, chú rể bình tĩnh kể.

Cặp đôi cô dâu chú rể này đã ở bên nhau 6 năm và có một cậu con trai 17 tháng tuổi. Cho dù cả hai không ở được đến cuối cùng tại buổi tiệc cưới của mình nhưng có lẽ, đây sẽ là một kỷ niệm thật sự đặc biệt với cả hai mỗi khi nhắc đến hôn lễ của mình.

Theo Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm