Tình cũ của cô dâu, chú rể bỗng dưng xuất hiện tại đám cưới gây ra loạt tình huống khó đỡ

Trà Thủy, Theo Thể Thao Văn Hóa
Chia sẻ

Cô dâu chú rể nào cũng mong đám cưới được diễn ra suôn sẻ nhưng thực tế thì còn tùy. Một trong số lý do đẩy đám cưới rơi vào khó xử chính là những vị khách không mời mà tới: tình cũ cô dâu/ chú rể.

Bạn trai cũ cô dâu mang sính lễ đến cầu hôn giữa đám cưới

Mới đây các trang mạng xã hội xôn xao câu chuyện một người đàn ông - người yêu cũ của cô dâu bất ngờ chạy vào hôn trường để cầu hôn người cũ.

Nhân vật chính là cô dâu Trần Anh (26 tuổi). Trong khi đang tổ chức hôn lễ thì một người đàn ông bước vào, không quan tâm đến mọi người xung quanh, anh ta quỳ xuống dùng nhẫn, hoa và tiền cầu hôn Trần Anh, anh nói: "Giờ anh có tất cả rồi, anh không thể quên em. Hãy lấy anh nhé! Anh sẽ cho em cuộc sống sung sướng!".

Cả hôn trường xôn xao, chú rể và gia đình hoảng hốt còn cô dâu lại rất bình tĩnh, kể lại từ đầu đến đuôi cho mọi người nghe. Theo đó anh này tên là Gia Thiện. Cô và anh đã từng yêu nhau 3 năm, một khoảng thời gian đủ thấu hiểu để tính đến hôn nhân. Nhà anh khá khó khăn nhưng gia đình cô vẫn chấp nhận. Ngược lại bố mẹ anh lại không đồng ý với lý do nhà thông gia giàu hơn sẽ lên mặt. Nghe lời bố mẹ, anh chia tay cô.

Chia tay được 2 năm thì Trần Anh quen chồng hiện tại. Hai nhà được coi là môn đăng hộ đối còn 2 người cũng yêu nhau, thấu hiểu nhau nên đã tiến đến hôn nhân. Trước mặt quan khách hai bên, trước anh người cũ, Trần Anh nói: "Anh và em đã chia tay được 2 năm rồi, hiện tại em rất yêu chồng em, xin hãy tôn trọng vì ai cũng cần có cuộc sống riêng. Hôm nay nhận được sự chúc phúc của anh, em và chồng rất vui. Cảm ơn anh!".

Hành động của cô dâu được coi là tinh tế, họ cùng nhau bước lên lễ đường dưới sự chúc phúc và chứng kiến của người yêu cũ và mọi người.

Hủy cưới vì người yêu cũ chú rể thông báo đã có thai, đòi bồi thường 1,7 tỷ đồng

Không được trọn vẹn như Trần Anh, cô dâu Lam Giang (30 tuổi) đã chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười trong hôn lễ của mình. Sau khi trải qua 2 mối tình, cô gặp và quen Tiểu Nhã. Sau 5 tháng tìm hiểu, nhận thấy gia đình hai bên tương xứng, đôi trẻ cũng yêu thương và thấu hiểu nên đã quyết định tiến tới hôn nhân.

Trong hôn lễ, bạn bè người thân chung vui. Đột nhiên xuất hiện một cô gái với ngoại hình xinh xắn, đến cười và chúc mừng cô dâu chú rể. Thấy cô gái xinh xắn, nghĩ là bạn chú rể, Lam Giang tươi cười và mời khách: "Cảm ơn em đã đến tham dự hôn lễ của chị".

Trong khi cô dâu và chú rể đang uống rượu giao bôi thì cô gái đứng bật dậy trước mặt mọi người lớn tiếng: "Đồ lừa dối, sao anh lại có thể đối xử với tôi như thế? Trong bụng tôi là con của anh, sao anh lại bỏ tôi và con để đi kết hôn với người khác? Anh không cảm thấy có chút ăn năn nào sao?".

Cả hôn trường kinh ngạc, mọi người xôn xao không hiểu chuyện gì đang xảy ra, chú rể vội vàng giải thích về mối quan hệ giữa anh và cô ta. Tiếp lời, cô ta dõng dạc nói: "Tôi cần bồi thường 50 vạn tệ (1,7 tỷ đồng) thì mới chia tay được!".

Quay sang nhìn cô ta, Lam Giang cười khinh bỉ và nói: "Hãy đưa tôi 30 vạn (1 tỷ đồng), tôi sẽ nhường chồng cho cô".

Sau đó cô gái xấu hổ và rời khỏi hôn trường, cô dâu đã quyết định hủy hôn trước sự xin lỗi của chú rể và gia đình anh về sự cố.

Tình cũ của cô dâu, chú rể bỗng dưng xuất hiện tại đám cưới gây ra loạt tình huống khó đỡ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Mang con đến đám cưới nhận bố và sự thật bất ngờ

Trái ngược hoàn hoàn với tình huống của hai cô gái trên gặp phải, chú rể Gia Minh đã chia sẻ câu chuyện khiến nhiều người bật cười.

Anh chia sẻ, trong khi cô dâu đang tiến bước vào lễ đường thì đột nhiên xuất hiện một cô gái trẻ, bế theo một bé gái lớn tiếng: "Tôi dắt con đến để nhận mặt cha. Sao anh lại nỡ phụ tôi và con để đi cưới người khác".

Cả hôn trường xôn xao, cả gia đình cô dâu và chú rể cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra, Gia Minh hỏi: "Bạn là ai? Mình chưa từng gặp bạn. Tại sao bạn lại vu oan cho mình?".

Lúc này cô gái mới bình tĩnh lại, thấy nhiều người đang nhìn mình, cô ngại ngùng và nói: "Ôi, thành thật xin lỗi bạn! Mình nhầm người. Do có người báo cho mình hôm nay người yêu cũ tổ chức hôn lễ tại đây".

Vừa dứt lời thì một cô gái chạy vào, kéo cô và con gái xuống, cô nói: "Mình nhầm bạn ơi, người yêu cũ của bạn ở bên kia kìa".

2 cô gái vội giải thích, xin lỗi hôn trường và chúc phúc đôi trẻ. Hóa ra cùng hôm đó khách sạn cũng nhận tổ chức tiệc cưới cho người yêu cũ của cô ấy tên Gia Minh. Hai cô gái vừa đi khỏi, cả hôn trường được phen cười vỡ bụng.

Một số bình luận của cư dân mạng:

Tiểu Phạm: "Đám cưới thuê diễn viên hài hả bạn?".

Trang Phí: "Không biết ngày hôm ấy 2 cô gái tìm được đúng nơi để dằn mặt không nhỉ?".

Theo Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm