Đến dự tiệc đính hôn, gia đình và bạn bè ngỡ ngàng với tuyên bố về "lời nói dối" của cô dâu chú rể!

An Thanh, Theo PNVN
Chia sẻ

Hóa ra, tất cả những gì mà 80 vị khách có mặt trong buổi lễ ngày hôm đó đã "mắc lừa" vì những tính toán của cô dâu chú rể.

Olivia Sullivan 30 tuổi và Jordan Bailey 31 tuổi gặp nhau trên một ứng dụng hẹn hò vào năm 2015. Sau 7 năm yêu đương, cặp đôi quyết định tổ chức lễ đính hôn tại Bảo tàng Nghệ thuật hiện đại San Francisco.

Olivia là một luật sư đến từ Chicago (Mỹ), cô cho biết: "Chúng tôi thích đến bảo tàng cùng nhau. Vào một trong những chuyến đi đầu tiên của tôi và anh ấy, anh đã chụp được bức ảnh tôi đang chăm chú nhìn vào tranh trên tường. Anh ấy làm điều đó tại các viện bảo tàng và chúng tôi có những tấm hình chụp tại nhiều viện bảo tàng trên khắp thế giới.

Khi chúng tôi ở San Francisco, anh ấy làm điều tương tự, đặt chân máy rồi chụp hình chung. Tuy nhiên, sau đầu tôi, anh đã giơ chiếc nhẫn lên. Sau đó anh ấy hỏi tôi có thích bức hình không, tôi thấy anh đang cầm chiếc nhẫn để phía sau mình. Khi tôi ngẩng đầu lên từ điện thoại, anh ấy đã quỳ một chân xuống cầu hôn".

Đến dự tiệc đính hôn, gia đình và bạn bè ngỡ ngàng với tuyên bố về "lời nói dối" của cô dâu chú rể! - Ảnh 1.

Cặp đôi gây bất ngờ cho cả gia đình về hôn lễ.

Và cũng chính vì điều này, họ quyết định chọn bảo tàng ở San Francisco để làm nơi tổ chức lễ đính hôn với sự góp mặt của bố mẹ, bạn bè của mình.

Vào ngày 28/5/2021, cặp đôi quyết định tổ chức tiệc đính hôn và mời mọi người đến. Vào buổi sáng của ngày hôm đó, Olivia đã mời bạn bè, gia đình đến nhà cô để ăn nhẹ lót dạ. Sau đó, 80 vị khách đã di chuyển đến địa điểm tổ chức sự kiện.

Tại đây, người thân đang háo hức với việc chuẩn bị chứng kiến lễ đính hôn thì họ lại đưa ra một tuyên bố khác như sau:

"Chúng tôi đã nói dối, đây không phải lễ đính hôn. Chúng tôi sẽ kết hôn ngay tại đây sau 15 phút nữa".

Kế hoạch này đã được ấp ủ suốt 2 năm kể từ lúc Jordan cầu hôn. Olivia muốn một đám cưới bất ngờ và họ nhận ra, cách để bất ngờ nhất chính là "cải trang" đám cưới thành một bữa tiệc đính hôn.

Olivia cho rằng, đây là ý tưởng thật sự thú vị của cả hai vợ chồng. Chỉ có hai người họ biết tất cả và lên kế hoạch.

Cô dâu chia sẻ: "Nó làm giảm áp lực của tôi. Tôi không muốn mình gánh áp lực của một hôn lễ chính thức. Tôi thực sự mong muốn đám cưới là bữa tiệc với bạn bè và gia đình. Tôi không muốn nói với bất cứ ai và thực hiện việc giữ bí mật một cách nghiêm túc".

Và cũng bởi vậy, họ đã thành công khiến 80 vị khách ngơ ngác và ngỡ ngàng ngay trong bữa tiệc. Cứ nghĩ đây sẽ là lễ đính hôn đơn giản, không ngờ nó là cả hôn lễ trang trọng.

Ngay sau đó, Olivia nói chuyện ngắn gọn với Bill - bố mình, chuyện dắt tay con gái lên sân khấu hôn lễ. Ông có vẻ bất ngờ và xúc động rất nhiều. Bố cô luôn mong chờ đám cưới của con gái nhưng trong tình huống "trở tay không kịp" như thế này thì thật sự ngoài tưởng tượng của chính ông.

Hôn lễ diễn ra rất hoàn hảo.

Cô dâu tiếp đó cũng phải cập rập thông báo cho em gái ruột chuyện cô bé sẽ là phù dâu cho mình. Trong khi đó, Jordan nhờ anh bạn thân làm phù rể. Mọi chuyện nhanh chóng được sắp xếp đâu ra đấy chỉ trong vòng 15 phút kể từ lúc hai nhân vật chính tuyên bố việc kết hôn.

Olivia cũng lo lắng khi thấy bố mẹ mình rơi nước mắt. Thế nhưng, đó là những giọt nước mắt hạnh phúc của bậc phụ huynh khi thấy mình là một phần trong ngày trọng đại của cặp đôi.

Olivia nhớ lại: "Bố tôi khóc khá nhiều. Ông ấy rất hạnh phúc khi có thể dắt tay con gái bước vào lễ đường. Tôi nghĩ rằng lý do khiến cho hôn lễ vui vẻ, trang trọng nhưng vẫn vô cùng đơn giản là bởi bạn bè và gia đình tôi mang suy nghĩ đến đây để tham dự buổi lễ đính hôn. Ai dè cuối cùng nó lại là một đám cưới thực sự. Nếu họ biết là hôn lễ, chắc hẳn mọi thứ sẽ trở nên khác biệt, tâm lý chuẩn bị cũng sẽ chẳng thể nào thoải mái được như vậy. Mọi thứ đều hoàn hảo. Đó là một ngày tràn ngập hạnh phúc và niềm vui".

Đúng là một "lời nói dối" bất ngờ và cũng vô cùng đặc biệt của cặp đôi cô dâu chú rể. Nói gì thì nói, đám cưới là dịp trọng đại nhất và phải chuẩn bị chỉn chu. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là sự hài lòng của hai nhân vật chính trong ngày hôm đó đúng không nào.

Theo Metro


Chia sẻ
Đọc thêm