BÀI GỐC Con gái càng lớn càng nhìn chẳng giống ai trong nhà và rồi cả nhà phải ngã ngửa vì sự thật phía sau

Con gái càng lớn càng nhìn chẳng giống ai trong nhà và rồi cả nhà phải ngã ngửa vì sự thật phía sau

Nghi ngờ con gái tôi không phải cháu nội nên bố bắt đưa đi xét nghiệm ADN nhưng vợ tôi lại ôm mặt khóc nói ra sự thật tréo ngoe.

3 Chia sẻ

Chồng nói xe bị mất trộm, nào ngờ ngày về quê ăn giỗ, tôi lại thấy chiếc xe đang nằm chình ình giữa sân

Khi biết xe của chồng bị mất trộm tôi tiếc của nhiều ngày mất ăn mất ngủ, để rồi khi phát hiện sự thật thì tôi hận vô cùng.

Tôi bán hàng ngoài chợ, còn chồng thì chạy xe taxi thuê cho công ty, thu nhập hàng tháng chỉ đủ nuôi 4 miệng ăn. Kinh tế gia đình luôn thiếu trước hụt sau, thế nhưng mỗi lần về quê chơi chồng luôn khoe với họ hàng là công việc kiếm được rất nhiều tiền. Không muốn làm chồng mất mặt nên tôi chỉ biết im lặng, để chồng thỏa sức nói cho sướng cái miệng.

Chồng tôi là con cả, dưới còn có cô em học rất giỏi, mới đậu một trường đại học có tiếng, khiến cả nhà anh ấy rất hãnh diện. Thỉnh thoảng cuối tuần em chồng hay bắt xe ôm đến nhà chúng tôi ăn cơm và chơi với các cháu.

Vào một buổi tối, thấy chồng đi làm về bằng xe ôm, tôi ngạc nhiên hỏi thì chồng nói là xe bị mất trộm rồi. Chiếc xe mới mua 30 triệu đồng, là tất cả số tiền tiết kiệm 2 năm, thế mà chồng để mất dễ dàng thế sao. Tiếc của nên tôi bảo chồng đi báo công an nhưng anh nói là giấy tờ cũng mất thì báo sao nổi.

Tôi ngồi bệt xuống nền nhà bật khóc xót của, vậy từ bây giờ chồng đi làm bằng gì đây? Anh bảo trước mắt sẽ đi xe buýt, khi nào có tiền rồi mua chiếc xe đẹp hơn để thỉnh thoảng chở vợ con đi chơi. Thôi cũng đành vậy chứ biết làm sao nữa.

Chồng đi làm về bằng xe ôm, anh nói là xe bị mất trộm, nào ngờ ngày về quê ăn cỗ lại nhìn thấy tài sản của mình dựng ở giữa sân - Ảnh 1.

Vừa dứt lời bố chồng chỉ vào mặt tôi mà nói là ghê gớm quá đấy. (Ảnh minh họa)

Cho đến một ngày về quê chồng ăn giỗ, tôi thực sự sốc khi nhìn thấy chiếc xe đã mất của mình dựng giữa sân. Tôi gọi chồng đến và yêu cầu giải thích? Chồng ấp a ấp úng mãi mới nói được câu là cho em gái nhưng sợ tôi tiếc của nên nói mất.

Không thể chịu được, tôi gọi bố mẹ chồng ra để nói chuyện. Tôi bảo kinh tế vợ chồng rất khó khăn, mỗi tháng chỉ để dư được hơn triệu đồng thôi. Đã nhiều tháng nay chồng tôi phải đi xe buýt đi làm, nhường xe cho em gái đi học. Vì vậy rất mong bố mẹ mua xe mới cho em chồng và trả lại chiếc xe cho nhà tôi.

Vừa dứt lời bố chồng chỉ vào mặt tôi mà nói là ghê gớm quá đấy, bố mẹ nuôi chồng tôi khôn lớn, giờ cho em gái chiếc xe để đi học thì có làm sao? Cho rồi thì thôi, còn đòi lại làm gì?

Cả buổi ăn cỗ hôm ấy tôi giận chồng lắm và bắt anh ấy phải tìm mọi cách lấy xe máy về. Nhưng anh nhất định không chịu đòi lại. Theo mọi người bây giờ tôi phải lấy chiếc xe máy của mình về bằng cách nào mà không làm bố mẹ chồng giận đây?

(vanthanh...@gmail.com)

Chồng đi làm về bằng xe ôm, anh nói là xe bị mất trộm, nào ngờ ngày về quê ăn cỗ lại nhìn thấy tài sản của mình dựng ở giữa sân - Ảnh 2.

 

Chia sẻ
Đọc thêm