Bị phản bội cô nàng bơ đi, nhưng đến ngày người cũ cưới lại ra hiệu thuốc mua một thứ làm quà và hả hê xem kết quả

Đừng bao giờ khóc lóc níu kéo khi phát hiện người yêu phản bội, hãy vứt bỏ anh ta và chờ cơ hội cho anh ta một bài học nhớ đời!

Huyền là một cô gái cá tính, mạnh mẽ và xinh đẹp. Cô yêu ghét rõ ràng và rất biết cách tận hưởng cuộc sống. Yêu Khang, cô rất hạnh phúc, không ngờ đến gần ngày cưới thì cô phát hiện người yêu phản bội. Huyền khóc đúng một đêm, rồi nhanh chóng dọn đồ rời khỏi căn phòng trọ mà bọn họ sống chung hơn 1 năm nay.

Huyền chủ động kết thúc nhanh tới mức Khang ngạc nhiên. Hắn cứ tưởng cô phải khóc lóc xin hắn chia tay kẻ thứ ba, vì tình yêu 5 năm và một đám cưới cận kề vào mùa thu năm nay. Nhưng thôi, suy đoán làm gì cho mệt đầu, cô tha cho hắn thì càng tốt.

Hắn giả vờ ân hận, níu kéo, xin cô tha thứ nhưng trong vòng thì vui mừng khôn xiết. Hắn chán cô nàng này lắm rồi, 27 tuổi, cũng già rồi, nhà có chút điều kiện nhưng cũng chỉ là "gái quê" thôi. Mà mẹ hắn nói rồi: "giàu nhà quê không bằng ngồi lê thành phố", hắn cưới Huyền thì hai vợ chồng sống cảnh ở trọ đến bao giờ mới ngẩng mặt lên được.

Đúng lúc hắn chán nản nhất, con gái của sếp lại để ý đến hắn. Hắn không từ cơ hội, nhanh chóng tiếp cận cô nàng xấu người nhưng lắm tiền. Cưới cô ta, hắn sẽ chễm chệ là con rể của chủ tịch, có nhà đẹp, xe sang, tiền đồ xán lạn. Tội gì mà không yêu khi nàng say hắn như điếu đổ, sẵn sàng cung phụng mọi sở thích của hắn chỉ để được hắn quan tâm.

Đám cưới tất nhiên vô cùng linh đình, sang trọng và hoành tráng nhất thành phố để xứng tầm với bố vợ hắn. Hắn về quê đón bố mẹ lên, thuê cho ông bà phòng khách sạn đắt đỏ trong lúc chờ đến tổ chức tiệc cưới. Vợ hắn kia, xấu đến phát hờn nhưng vàng đeo trĩu cổ. Hắn lim dim mắt vì hạnh phúc, quả là quyết định đúng đắn khi cưới nàng.

IMG-9245

Ảnh minh họa

Khách khứa đông, hắn không ngờ Huyền cũng có mặt và đã để lại một món quà cưới đặc biệt. Mặc dù hắn cố tình không gửi giấy mời, nhưng Huyền lại nhiệt tình quá đáng. Cô thao thức suốt một đêm, sáng ra thì đến hiệu thuốc, mua ngay mấy lọ thuốc "đặc hiệu", gói quà đẹp long lanh và mặc một chiếc váy đẹp nhất đến ngắm nhìn hắn làm chú rể.

Đêm tân hôn, khi vừa bóc quà cưới, thấy cái tên Thanh Huyền trên tấm thiệp mừng, hắn đã tái mặt lo lắng. Nhưng vợ hắn nhanh tay quá, mở ngay chiếc hộp xinh xắn rồi nheo mắt đọc những dòng chữ trên bức ảnh tình tứ của Huyền và hắn: "Gửi tình yêu của em. 5 năm bên nhau, anh bị yếu sinh lý mà không chịu uống thuốc nên em mãi không có thai được. Giờ cưới con gái sếp thì chịu khó mà uống thuốc để còn hoàn thành nhiệm vụ nhé. À quên, cô ta xấu xí thật, anh chịu khó nhé, tối mai đến em bù".

IMG-2341

Ảnh minh họa

Vợ hắn gào lên điên loạn, ném mấy lọ thuốc vào mặt hắn. Hắn cầm tấm ảnh lên, chính là ảnh hắn và Huyền quấn quýt nhau trên biển, cô mặc bộ bikini mỏng manh, hôn hắn đầy say mê. Những dòng chữ phía sau khiến hắn suýt khóc.

Đêm ấy, hắn nhắn tin chửi rủa Huyền. Cô hả hê khi biết kết quả, nhắn lại cho hắn: "Quả báo cho kẻ hám của, phản bội tình yêu vì tiền bạc thôi mà, anh đừng trách tôi bạc tình".

Hắn biết làm sao với cô vợ đang đòi đuổi hắn ra khỏi nhà đây? Hắn không ngờ Huyền lắm chiêu đến thế, người yêu phản bội mà cứ tỉnh bơ như không, còn tỏ vẻ bất cần. Hôm nay Huyền lại ra tay chơi xỏ hắn đau đớn thế này. Đúng là không đùa được với tình cảm đàn bà, bên ngoài im ắng, bên trong sôi động thế. Hắn dại dột quá!

Chia sẻ
Đọc thêm