Công nương Diana tiết lộ về đời sống tình dục với Thái tử Charles vẻn vẹn trong hai từ mà không ai có thể tưởng tượng nổi

Min, Theo Helino
Chia sẻ

Một người phụ nữ như biểu tượng của cái đẹp và một cuộc tình tay ba tốn nhiều giấy mực thì có đời sống chăn gối như thế nào?

Công nương Diana là người phụ nữ chiếm bao tình cảm trong lòng người hâm mộ thế giới với vẻ đẹp thánh thiện và trái tim nhân ái. Ngay sau khi đám cưới cổ tích với Thái tử Charles kết thúc cũng là thời điểm đánh dấu chuỗi thời gian bất hạnh trong hôn nhân của cô. Một người phụ nữ như biểu tượng của cái đẹp lại bị chồng bỏ bê ngay trong vấn đề "chăn gối".

Công nương Diana đã chọn cách ghi âm lại những câu chuyện chưa từng công khai, những tâm tư tình cảm trong suốt quá trình chiến đấu với cuộc tình tay ba ám ảnh lịch sử của cô với Thái tử Charles và nữ Công tước Camilla.

Trong cuốn băng được phát trên kênh Chanel4 của truyền thông Anh, Công nương Diana cũng không ngần ngại chia sẻ những chuyện thầm kín nhất. Mô tả cuộc sống tình dục của họ, Công nương dùng hai từ "kì quặc". Bởi sau lễ cưới, Diana mới phát hiện ra chồng mình không hề yêu thương mình như những gì thể hiện trước công chúng.

Công nương Diana tiết lộ về đời sống tình dục với Thái tử Charles vẻn vẹn trong hai từ mà không ai có thể tưởng tượng nổi - Ảnh 1.

Công nương Diana (ảnh chụp từ băng ghi âm)

Khi được hỏi về mối quan hệ tình dục của cô với Charles, Diana đã trả lời với thái độ dửng dưng mà mang chút giễu cợt: "À thì có. Đã có, đã có, nhưng nó rất kì quặc". Theo như những gì Công nương Diana tâm sự thì Thái tử Charles chỉ gần gũi vợ 1 tuần 3 lần, thành một chu kì cố định và gần như không có nhiều cảm xúc.

Diana còn cho biết thêm: "Sau khi sinh con trai thứ 2 là Hoàng tử Harry, chúng tôi đã ngừng quan hệ". Tức là vợ chồng Thái tử đã không quan hệ tình dục suốt 7 năm trước khi chia tay. Công nương cũng đã khẳng định: "Anh ta từng gặp người phụ nữ của anh ta ba tuần một lần trước khi chúng tôi kết hôn".

Các cuộc phỏng vấn diễn ra vào cuối năm 1992 và đầu năm 1993 và được phát sóng ở Mỹ vào năm 2004. Trong một đoạn băng có hình ảnh Công nương Diana đang ngồi trong Cung điện Kensington nói về sự sụp đổ cuộc hôn nhân 11 năm của cô với Thái tử Charles, cô ấy thốt lên trong đau khổ: "Tôi không thể hét lên để giải tỏa, cũng không có ai lắng nghe và cho tôi một cái ôm an ủi".

Trong một phần khác của cuốn băng, Diana giải thích rằng cô chỉ gặp Charles 13 lần trước đám cưới của họ vào năm 1981 - một sự kiện mà được cô cho là "ngày tồi tệ nhất trong cuộc đời mình".

Công nương Diana cũng đã nhớ lại những hành động mà Thái tử dành cho mình trong những ngày đầu mới quen. Ông cũng kì quặc như những gì mà Diana đã cảm nhận.

Diana nhớ lại lần đầu tiên cô gặp Hoàng tử xứ Wales. Đó là thời điểm tại đám tang người ông họ Lord Mountbatten của Thái tử khi cô 19 tuổi. Nhận thấy sự cô đơn và buồn bã của Thái tử, Diana nói với ông: "Anh cần có ai đó bên cạnh lúc này". Và ngay sau đó, Thái tử đã ôm hôn Diana để chia sẻ niềm đồng cảm. Buổi tang lễ hôm đấy, Thái tử đã theo sát nàng Diana xinh đẹp khiến cô vô cùng bối rối.

Công nương Diana tiết lộ về đời sống tình dục với Thái tử Charles vẻn vẹn trong hai từ mà không ai có thể tưởng tượng nổi - Ảnh 2.

Sau màn làm quen ấn tượng, Thái tử lại khiến Diana khá sốc khi liên tục gọi cho cô trong những ngày sau đó. Công nương kể lại: "Anh ấy gọi cho tôi mỗi ngày trong tuần nhưng sau đó lại không nói chuyện với tôi trong 3 tuần liền. Thật kì lạ".

Khi hôn nhân của Công nương và Thái tử đứng trên bờ vực thẳm, cô cũng tiết lộ rằng: Hoàng thân Philip – bố chồng cô thực sự khuyến khích Charles có quan hệ với Camilla. Ông ấy nói với con trai mình: "Nếu không hạnh phúc với cuộc hôn nhân này, con có thể quay lại với Camilla sau 5 năm".

(Theo People, Daily mail, Briminghammail, Msn, Dailystar)

Chia sẻ
Đọc thêm