BÀI GỐC Tôi vừa sinh mổ mà chồng giận dỗi bỏ đi liền nửa tháng trời không một tin thăm hỏi, tôi cứ tự trách mình mà không biết anh vẫn vui vẻ như thường

Tôi vừa sinh mổ mà chồng giận dỗi bỏ đi liền nửa tháng trời không một tin thăm hỏi, tôi cứ tự trách mình mà không biết anh vẫn vui vẻ như thường

Sinh mổ lần 2 đau gấp nhiều lần đầu nhưng em còn đau đớn vô cùng khi chơi vơi giữa đêm, con khóc em ôm con mà em cũng khóc.

2 Chia sẻ

Chồng bảo sợ mất vợ nên đã mua luôn chiếc ô tô hơn nửa tỷ đồng để cho tôi đi làm, nghe xong mà tôi choáng váng

Trời nóng bức đến điều hòa không dám bật, thế mà chồng lại lấy toàn bộ tiền tiết kiệm để mua xe ô tô khiến tôi phát điên.

Vợ chồng tôi đều làm công ty tư nhân lương tháng cũng tạm đủ ăn và dư giả mỗi tháng vài triệu đồng. Hiện chúng tôi vẫn đang phải sống trong nhà trọ chật hẹp, mỗi khi nhìn thấy các con kêu nóng bức mà tôi chỉ ước sớm mua được căn hộ chung cư cho mát mẻ rộng rãi.

Thế nhưng tiết kiệm cả chục năm rồi mới được có 500 triệu đồng, chúng tôi gửi bà nội giữ hộ để mai sau mua nhà.

Ở công ty, tôi và cậu bạn đồng nghiệp rất thân thiết với nhau, mỗi khi có chuyện gì là hai chị em lại chia sẻ tâm sự, tình cảm chị em là rất trong sáng vô tư nên chúng tôi chẳng quan tâm gì đến những lời ong bướm xung quanh mình. Vì chỗ ở của tôi ngay cạnh gara đỗ xe của cậu ấy nên hàng ngày tôi thường nhờ xe đi làm.

Mỗi lần nhìn thấy tôi bước xuống xe cậu bạn đó, chồng tôi có vẻ không vui lắm nhưng mặc kệ, miễn sao là ngày hôm đó đỡ khoản tiền xăng. Có lần chồng tỏ ý muốn mua ô tô để vợ đi làm cho đỡ nhờ vả phiền hà. Tôi gạt phăng đi nói là không có nhu cầu.

Chồng bảo sợ mất vợ nên đã mua luôn chiếc xe nửa tỷ đồng để cho tôi đi làm, nghe xong không thể kìm được cơn nóng giận đã lao vào cào cấu anh ấy - Ảnh 1.

Không biết phải nói thế nào để cho chồng trả lại xe ô tô nữa, một tuần nay hai vợ chồng rất căng thẳng. (Ảnh minh họa)

Thế mà mới hôm qua, khi tôi đang đứng ở vệ đường đợi xe cậu bạn đồng nghiệp thì thấy một chiếc xe ô tô từ từ đi đến. Khi cửa kính xe hạ xuống, tôi bất ngờ khi thấy chồng mình ngồi cười hì hì bên trong. Anh mở cửa ra hiệu tôi ngồi vào.

Khi vừa lên xe, tôi cười hỏi chồng mượn xe ai đón vợ? Ngập ngừng một lúc anh ấy nói là vì sợ vợ đi với người khác nên đã lấy toàn bộ tiền tiết kiệm ở chỗ bà nội mua lại chiếc xe cũ từ người bạn cho vợ đi làm. Nghe xong tôi ngã quỵ vì không dám tin. Tôi nằng nặc đòi chồng mang trả xe và lấy tiền về, bị phạt mất chút ít cũng được miễn sao cầm được tiền về để sau còn mua nhà. Trời nóng bức đến điều hòa cũng phải dùng tiết kiệm, vậy mà giờ lại tự nhiên rước của nợ này về, rồi phải thuê chỗ đỗ xe mỗi tháng cũng ngốn vài triệu đồng.

Chồng bảo mua xe cũng tốt, có thể về quê nội quê ngoại mỗi tháng một cách chủ động nên anh ấy nhất định không trả lại xe, bảo nếu vợ không đi thì để chồng đưa đi làm mỗi ngày.

Nghe đến đây thì tôi thật sự sốc, không biết phải nói thế nào để cho chồng trả lại xe ô tô nữa, một tuần nay hai vợ chồng rất căng thẳng. Theo mọi người tôi phải làm thế nào cho chồng trả xe đây? Chứ cứ thế này thì bao giờ mới mua được nhà? Anh ấy sĩ quá, nhà chưa có đã đua đòi xe cộ cho bằng người rồi.

(thanhgiang...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm