Chơi Trung thu lớn như Trung Quốc: "Hằng Nga giáng trần" tặng bánh cho khách đi xe buýt, ngồi ngâm nga lời chúc như phim cổ trang

Những ngày gần đây, người dân ở Trịnh Châu, Hà Nam, Trung Quốc, không khỏi háo hức trước không khí Tết Trung thu, đặc biệt là những người hay đi xe buýt công cộng vì được gặp chị Hằng bằng xương bằng thịt.

Vào ngày 11/9 vừa qua, một hãng xe buýt ở Trịnh Châu, Hà Nam, Trung Quốc, đã dành tặng cho hành khách món quà vô cùng đặc biệt nhân dịp Tết Trung Thu. Theo đó, hãng xe đã cho nữ nhân viên mặc trang phục Hằng Nga đã gửi bánh Trung thu cho mọi người. 

Không những thế, trên mỗi chiếc xe buýt đều được trang trí bắt mắt, có những câu chúc liên quan đến Tết Trung thu được treo lên trần xe. Khi hành khách vừa lên có thể đọc được, cảm thấy rất hạnh phúc. 

ezgif-5-9ee4e8b7d45e

Từ người già, trung niên đến trẻ em đều rất thích thú khi đi trên những chiếc xe buýt này. Có nhiều người khá bất ngờ vì hãng xe dành tặng món quà ý nghĩa. Có một bà lão khi được cô nhân viên "Hằng Nga" tặng bánh Trung thu đã cười lớn một cách hạnh phúc. 

Bà nói rằng sẽ không nỡ ăn bánh này. Đối với những người khác, họ tỏ ra khá thích thú khi được Hằng Nga đích thân tặng bánh Trung thu. Một số người nói rằng, đây là mùa Trung thu khó quên đối với họ. 

Screen Shot 2019-09-13 at 00

Screen Shot 2019-09-13 at 00

Screen Shot 2019-09-13 at 00

"Hằng Nga" đích thân tặng bánh cho hành khách.

Quản lý hãng xe buýt - Lưu Thụy Mẫn cho biết: "Năm nay, chúng tôi muốn những hành khách của mình được trải qua một mùa Trung thu thật đặc biệt và ý nghĩa nên đã nảy ra ý tưởng này. Không chỉ có Hằng Nga tặng bánh mà chúng tôi còn ghi nhiều câu chúc tốt lành được gắn trên trần xe để hành khách có thể tự đoán, tự tìm thấy một cách tự nhiên".

Screen Shot 2019-09-13 at 00

Screen Shot 2019-09-13 at 00

Những câu chúc ý nghĩa được treo trên trần xe.

Hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người vô cùng thích thú và muốn đến Trịnh Châu để được đi xe buýt này gặp Hằng Nga, trải qua Tết Trung thu ý nghĩa và khó quên. 

(Nguồn: Weibo) 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm