Choáng với sự "lột xác" thần kỳ sau khi giảm cân của cặp đôi người Hàn Quốc

Theo Kênh 14/Trí thức trẻ,
Chia sẻ

Bằng việc giảm được tổng hơn 30kg trong vòng 4 tháng, cặp đôi người Hàn Quốc này đều đang sở hữu thân hình chuẩn như người mẫu khiến không ít người phải ngưỡng mộ và ghen tị.

Cặp vợ chồng được nhắc tới đây là Song Jin Yoo và Shin Ji Hoo đến từ Hàn Quốc. Mặc dù không sở hữu thân hình quá mập mạp, nặng nề hay gặp khó khăn trong cuộc sống vì cân nặng, thế nhưng Song Jin Yoo và Shin Ji Hoo vẫn cùng quyết tâm thực hiện chiến dịch giảm cân cho bản thân.

Sau khi chia sẻ những bức ảnh cực quyến rũ với thân hình chuẩn như người mẫu sau khi giảm cân, cặp đôi này đã tạo nên một làn sóng hưởng ứng mạnh mẽ. Không ít người đã tỏ ra ngạc nhiên trước sự "lột xác" thần kỳ của Song Jin Yoo và Shin Ji Hoo.

cap-doi-han-quoc-lot-xac-than-ky-voi-dien-mao-nhu-sieu-mau-b48e4

Hình ảnh của Song Jin Yoo - Shin Ji Hoo trước và sau lúc giảm cân.

cap-doi-han-quoc-lot-xac-than-ky-voi-dien-mao-nhu-sieu-mau (2)-b48e4

Jin Yoo và Ji Hoo đã tự nghĩ ra kế hoạch tập luyện riêng theo công thức của chính họ. Kế hoạch bao gồm tập gym 2 tiếng rưỡi trong một tuần và 3 giờ chạy thể dục nhịp điệu hàng ngày. Về khẩu phần ăn, cả hai không hề đụng chạm vào bất kỳ loại thực phẩm nào khác ngoài thịt ức gà, trứng, khoai lang, cà chua và các loại trái cây, rau quả.

Chế độ hàng ngày của người vợ chủ yếu là lòng trắng trứng và khoai tây, rau quả và cứ 4 giờ lại ăn một lần. Còn về người chồng, anh ấy sẽ ăn 150g thịt ức gà, 120g khoai lang, 5 miếng hạnh nhân, cà chua, bắp cải, một ít hành tây và chia thành 3-4 bữa mỗi ngày.

Cả hai đã giảm được tổng 30kg trong vòng 4 tháng với chế độ ăn uống, tập luyện vô cùng tích cực và nghiêm ngặt trên. Trước đó, người chồng nặng 83 kg, hiện anh đã giảm được 12kg. Còn người vợ nặng 71kg và đã giảm được 22kg. Những hình ảnh quyến rũ sau khi giảm cân của Song Jin Yoo và Shin Ji Hoo đang trở thành động lực rất lớn cho các cặp đôi yêu nhau đang trong tình trạng thừa cân.

cap-doi-han-quoc-lot-xac-than-ky-voi-dien-mao-nhu-sieu-mau (3)-b48e4

Thân hình của người vợ trở nên cực kỳ quyến rũ.

cap-doi-han-quoc-lot-xac-than-ky-voi-dien-mao-nhu-sieu-mau (4)-b48e4

cap-doi-han-quoc-lot-xac-than-ky-voi-dien-mao-nhu-sieu-mau (5)-b48e4

Tạm biệt vòng 2 đầy ngấn mỡ.

cap-doi-han-quoc-lot-xac-than-ky-voi-dien-mao-nhu-sieu-mau (1)-18290

cap-doi-han-quoc-lot-xac-than-ky-voi-dien-mao-nhu-sieu-mau-b48e4

Chia sẻ
Đọc thêm