BÀI GỐC Chiếc áo hỏng trong máy giặt đã tố cáo bộ mặt thật vô tình tàn nhẫn của chồng tôi như thế này đây!

Chiếc áo hỏng trong máy giặt đã tố cáo bộ mặt thật vô tình tàn nhẫn của chồng tôi như thế này đây!

Chồng tôi nghe xong, chẳng kịp thay giày đã chạy vào nhìn lại chiếc áo. Anh bắt đầu la hét và chửi tôi vô dụng.

2 Chia sẻ

Choáng váng khi phát hiện bộ mặt thật của cô vợ “núp” sau vẻ ngoan hiền, tần tảo hết lòng chăm sóc mẹ chồng

Tôi điếng người khi vô tình nghe được cuộc điện thoại đó. Đến cuối cùng thì cô vợ ngoan hiền của tôi là người như thế nào đây?

Gia đình tôi giàu có nhưng cũng phức tạp không kém. Mẹ tôi sau một trận tai biến đã bị liệt nằm một chỗ. Bố tôi cũng là giám đốc một công ty tư nhân đã nhanh chóng có vợ hai. Chán nản, tôi mua nhà, đưa mẹ ra ở riêng. Suốt 5 năm nay, tôi đã thuê người chăm sóc riêng cho mẹ.

Tôi mới lấy vợ được mấy tháng nay. Cô ấy ngoan hiền, ăn nói nhẹ nhàng, ứng xử dịu dàng và là y tá bệnh viện. Chúng tôi gặp nhau cũng vì tôi hay gọi cô ấy đến chăm mẹ tôi. Sau hai năm qua lại như thế, chúng tôi quyết định về chung một nhà.

Sau khi cưới, vợ tôi chủ động xin nghỉ việc ở nhà để chăm mẹ. Cô ấy nói muốn tự tay chăm sóc mẹ để yên tâm. Vả lại lương của tôi cũng cao nên không sợ túng thiếu. Tôi đã rất trân trọng vợ khi nghe những gì cô ấy nói.

Choáng váng khi phát hiện bộ mặt thật của cô vợ “núp” sau vẻ ngoan hiền, tần tảo hết lòng chăm sóc mẹ chồng  - Ảnh 1.

Từ khi có vợ, tôi được ăn ngon, mặc đẹp, nhà cửa lúc nào cũng gọn gàng. (Ảnh minh họa)

Từ khi có vợ, tôi được ăn ngon, mặc đẹp, nhà cửa lúc nào cũng gọn gàng. Mẹ tôi được cô ấy chăm sóc kĩ càng nên người cũng mập mạp hơn, da dẻ hồng hào hơn trước. Tuy liệt nằm yên một chỗ nhưng mẹ tôi vẫn còn nói được. 

Mỗi khi đi làm về, tôi đều vào thăm mẹ trước tiên. Tôi hỏi mẹ về cách chăm sóc của vợ, mẹ tôi khen ngợi cô ấy rất nhiều. Mẹ còn nói chúng tôi may mắn khi gặp được một cô gái tốt như thế. Không phải tôi không tin tưởng vợ mà hỏi mẹ thế. Nhưng tôi cũng sợ mẹ mình đã đau đớn mà còn bị đối xử không tốt nữa thì tôi đau lòng lắm.

Hàng xóm cũng khen hết lời vợ tôi. Họ nói cô ấy gặp ai cũng đều chào hỏi, khuôn mặt lúc nào cũng vui tươi. Đặc biệt hơn, họ khen vợ tôi hiếu thảo, chăm sóc mẹ tôi như thế mà lúc nào cũng nhẹ nhàng, một mẹ hai mẹ chứ không cau có.

Tuy nhiên, điều làm tôi phiền lòng là vợ tôi chưa chịu sinh con. Tôi hối thúc, cô ấy nói muốn có thêm thời gian để chăm sóc mẹ. Nếu giờ có thai rồi sinh con, chắc chắn cô ấy sẽ không kham nổi. Tôi nói thuê giúp việc, cô ấy cũng không chịu. Sau mỗi lần quan hệ, cô ấy đều uống thuốc làm tôi rất khó chịu. Cứ như kiểu cô ấy không muốn sinh con cho tôi vậy.

Cho đến khi vô tình nghe được cuộc nói chuyện điện thoại của cô ấy với ai đó, tôi mới choáng váng phát hiện ra sự thật về cô vợ ngoan hiền của mình.

Choáng váng khi phát hiện bộ mặt thật của cô vợ “núp” sau vẻ ngoan hiền, tần tảo hết lòng chăm sóc mẹ chồng  - Ảnh 2.

Tôi giận dữ bước tới giật lấy điện thoại trên tay cô ấy rồi giáng cho cô ấy một tát. (Ảnh minh họa)

Đêm đó, khi đang ngủ, tôi quay qua ôm vợ thì phát hiện vợ đã đi đâu rồi. Sẵn đang khát nước nên tôi đi xuống lầu lấy nước uống. Không ngờ khi vừa vào nhà bếp, tôi đã nghe tiếng vợ nói chuyện với ai đó trong nhà kho ô tô. Tôi lén đi đến và chết sững khi nghe vợ nói: “Dạ, em cảm ơn anh nhiều lắm. Đợi em chuẩn bị tiền đầy đủ, đúng hẹn sẽ đến gặp anh”.

Tôi giận dữ bước tới giật lấy điện thoại trên tay cô ấy rồi giáng cho cô ấy một tát. Hóa ra, cô vợ ngoan hiền của tôi đang tính toán rút hết tiền nhà tôi rồi biến đi cùng nhân tình. Vậy mà tôi cứ tưởng cô ấy thật lòng với tôi và mẹ.

Hiện giờ chúng tôi đang tiến hành thủ tục ly hôn. Mẹ tôi hết lời khuyên can, khóc lóc khuyên tôi dẫn cô ấy về nhưng tôi không chịu. Tôi không thể chấp nhận được một cô vợ mưu mô, xảo quyệt như thế.

Chia sẻ
Đọc thêm