BÀI GỐC Chiếc áo hỏng trong máy giặt đã tố cáo bộ mặt thật vô tình tàn nhẫn của chồng tôi như thế này đây!

Chiếc áo hỏng trong máy giặt đã tố cáo bộ mặt thật vô tình tàn nhẫn của chồng tôi như thế này đây!

Chồng tôi nghe xong, chẳng kịp thay giày đã chạy vào nhìn lại chiếc áo. Anh bắt đầu la hét và chửi tôi vô dụng.

2 Chia sẻ

Vợ tôi bán cả xe máy, nằng nặc đòi sang Hàn Quốc để uống trà sữa và gặp “người tình”

Đến lúc tôi phát hiện ra xe máy của vợ không còn nữa, tôi mới biết cô ấy hết thuốc chữa rồi.

Tôi đang ngồi gõ những dòng này trong đêm vì không biết chia sẻ với ai, đành than thở với bạn bè trên MXH. Vợ chồng tôi mới cưới được hai năm, chưa bầu bí con cái gì vì chúng tôi đều thống nhất có sự nghiệp nhà cửa ổn định rồi mới sinh, hai người đều phấn đầu làm ăn và giữ lửa tình yêu.

Vợ tôi có thể nói là người con gái đảm đang, nết na, được cả nhà thương cả nhà quý, nhưng vợ tôi vẫn còn… trẻ con lắm. Đặc biệt là cô ý rất thích mấy "oppa" Hàn Quốc, idol từ nhóm nhạc đến diễn viên gì đó mà tôi chẳng thể nào nhớ tên nổi, mặc dù "bị ép" xem phim cùng vợ mỗi ngày. Và đây là lời cảnh báo cho các ông nếu có người yêu hay vợ là fan Kpop hay fan Kdrama lâu năm, hãy cẩn thận, họ có thể làm tất cả.

Vợ tôi thích một anh diễn viên nọ từ hồi 2013, khi đó anh ta còn chưa nổi tiếng lắm, rồi theo thời gian, bỏ túi vài vai chính trong các bộ phim đình đám Châu Á, thành thần tượng trong mơ của biết bao cô gái, chàng trai. Vợ tôi "thích" anh ta chắc được khoảng 5 năm rồi, phim nào cũng xem, chương trình thực tế nào cũng theo dõi, điện thoại còn nhiều ảnh anh ta hơn cả ảnh chúng tôi, nhà cửa thì toàn đồ mà anh ta đóng quảng cáo.

Vợ tôi bán cả xe máy, nằng nặc đòi sang Hàn Quốc để uống trà sữa và gặp “người tình” - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Tôi đã không biết bao nhiêu lần "mắng" vợ vì những trò tốn biết bao tiền của, nhưng vợ tôi vẫn bất chấp. Khôn khéo, xinh xắn lúc bình thường bao nhiêu, nhưng cứ khi nào dính đến "idol"là vợ tôi thành người khác hẳn. Đã đinh ninh rằng khi cưới sẽ khác, vợ tôi cũng thề thốt đủ cả, nhưng rồi đâu lại vào đó.

Cho đến ngày hôm nay, tôi đã không thể chịu nổi. Đùng một cái sáng ngủ dậy, tôi thấy vợ đã lục đục sửa soạn quần áo, trang điểm làm tóc kỹ càng, còn kéo theo va li hí hửng ra khỏi nhà, chưa kịp tỉnh ngủ, tôi chẳng thể hiểu chuyện gì đang xảy ra:

"Sáng sớm em đã đi đâu đấy? Sao lại kéo cả vali thế kia!"

"Em đi Hàn Quốc đây, tuần sau em về nhé! Em đi với con Hân, đi du lịch kèm có việc luôn!", vợ tôi trả lời tỉnh bơ.

"Việc, việc gì cơ? Em thì có việc gì ở Hàn Quốc cơ chứ! Lại đi theo mấy thằng diễn viên ca sĩ à!"

Vợ tôi bán cả xe máy, nằng nặc đòi sang Hàn Quốc để uống trà sữa và gặp “người tình” - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Sau đó, vợ lại cãi nhau với tôi vì tôi gọi mấy anh ta là "thằng". Tôi đến chịu vợ, hóa ra là cái "anh" diễn viên mà vợ tôi thích hơn 5 năm đó, vừa trở thành đại sứ thương hiệu cho một hãng trà sữa nổi tiếng ở Hàn Quốc và sẽ tổ chức một buổi fan meeting lớn kéo dài 1 ngày. Thế là những fan nữ như vợ tôi, từ khắp Châu Á đổ về đó. Vé máy bay, khách sạn, đồ đạc vợ tôi đã âm thầm soạn và chuẩn bị hết. Chắc nịch như thế khiến tôi không kịp trở tay.

Vợ tôi ra taxi lên sân bay vẫn hậm hực. Tôi còn chưa giận cô ấy thì thôi, sao lại giận ngược lại tôi? Chẳng thể nào hiểu nổi phụ nữ nữa. Tôi không quá buồn bực, tôi không giận, tôi chỉ trách cô ấy sao lại không kể trước cho tôi, tôi cũng có cấm đâu. Có lẽ chả có ông chồng nào "chiều" được cô ý như tôi cả đâu.

Sau khi vợ đi, tôi mới xuống nhà xe để lấy xe đi làm, lúc này tôi nhận ra, xe của vợ đã không ở đó. Tối qua tôi về muộn thì không để ý, nhấc máy lên thì vợ tôi đã nhắn tin: "À, em bán xe rồi anh ạ, mới đủ tiền đi. Yên tâm, sau em sẽ đi xe buýt đi làm và xin mẹ tiền mua lại."

Tôi đứng đờ đẫn giữa đường và không biết phải nói như nào nữa...

Chia sẻ
Đọc thêm