Chia tay sau 7 tháng kết hôn, "trai quê" lại bị từ chối phũ phàng trên show hẹn hò

Dù có nhiều cố gắng nhưng anh chàng Thành Thơ vẫn bị bạn gái từ chối ở show Ghép đôi thần tốc.

Netizen đang chia sẻ lại màn ghép đôi dành cho các khách mời Anh Thơ - Thành Thơ - Phan Doãn Duy ở chương trình Ghép đôi thần tốc online. Trong đó, thông tin của các khách mời như sau: Giáo viên Phạm Thị Phượng (29 tuổi, Gia Lai), Võ Thành Thơ (30 tuổi, Nha Trang), Phan Doãn Duy (30 tuổi, Khánh Hòa).

Chia tay sau 7 tháng kết hôn, "trai quê" lại bị từ chối phũ phàng trên show hẹn hò - Ảnh 1.

Ở phần gặp gỡ, bạn gái Phạm Phượng khiến bà mối Cát Tường ngưỡng mộ khi ở tuổi U30 đã một mình xây dựng được sự nghiệp ổn định, có thu nhập cao. Phạm Phượng chia sẻ, trước nay chỉ tập trung cho công việc nên phải nhờ đến Ghép đôi thần tốc để tính chuyện yên bề gia thất. Tiết lộ về hai mối tình đều yêu xa nên thành ra lỡ dở, MC Cát Tường có phần lo lắng cho màn mai mối lần này vì cả hai bạn trai được "dự ghép" cũng ở xa.

Chia tay sau 7 tháng kết hôn, "trai quê" lại bị từ chối phũ phàng trên show hẹn hò - Ảnh 2.

Chia tay sau 7 tháng kết hôn, "trai quê" lại bị từ chối phũ phàng trên show hẹn hò - Ảnh 3.

Nhân cơ hội này, bạn trai Doãn Duy tỏ ra tự tin có thể yêu thương bạn gái bất chấp mọi khoảng cách địa lý. "Đối với anh, khoảng cách không quan trọng. Em chỉ cần cho anh lý do anh sẽ bằng mọi cách đến được bên em" - anh chàng bày tỏ.

Được biết, Doãn Duy hiện là nhân viên kinh doanh thủy hải sản có thu nhập tương đối cao, tính tình vui vẻ, hòa đồng lại còn sở hữu thân hình vạm vỡ cùng chiều cao 1m70 lý tưởng. Có thể thấy, anh chàng là hình mẫu lý tưởng của khá nhiều cô gái, trong đó có cả Phạm Phượng. Ngay từ những chia sẻ ban đầu, anh chàng thể hiện rõ mình là người có chí tiến thủ, biết suy nghĩ cho gia đình và dày dặn kinh nghiệm của người từng trải nên chiếm được rất nhiều thiện cảm từ nhà gái.

Chia tay sau 7 tháng kết hôn, "trai quê" lại bị từ chối phũ phàng trên show hẹn hò - Ảnh 4.

Phạm Phượng và Doãn Duy.

Chia tay sau 7 tháng kết hôn, "trai quê" lại bị từ chối phũ phàng trên show hẹn hò - Ảnh 5.

Phạm Phượng.

Chia tay sau 7 tháng kết hôn, "trai quê" lại bị từ chối phũ phàng trên show hẹn hò - Ảnh 6.

Võ Thành Thơ.

Chia tay sau 7 tháng kết hôn, "trai quê" lại bị từ chối phũ phàng trên show hẹn hò - Ảnh 7.

Doãn Duy.

Không hoạt ngôn bằng đối thủ, nhưng bạn trai Thành Thơ vẫn tạo được thiện cảm nhờ sự dịu dàng, chân thành trong từng lời nói. Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân tồn tại chỉ được 7 tháng, Thành Thơ đã sẵn sàng mở lòng đón nhận tình yêu mới nhưng vẫn có chút mặc cảm với quá khứ. Để trấn an nhà trai, bạn gái Phạm Phượng thẳng thắn bày tỏ: "Nếu anh đủ tốt thì em cũng không ngại chuyện quá khứ đâu".

Dù bạn gái đã nói vậy nhưng Thành Thơ vẫn lo lắng không yên: "Anh đã từng đổ vỡ, nên chắc cơ hội đến được với em sẽ khó hơn. Nhưng sau cuộc hôn nhân trước anh cũng đã rút ra được bài học đó là phải trân trọng tình cảm và gia đình hơn". Đây cũng là tín hiệu cho thấy anh chàng rất nóng lòng mong muốn được nên duyên với Phạm Phượng.

Chia tay sau 7 tháng kết hôn, "trai quê" lại bị từ chối phũ phàng trên show hẹn hò - Ảnh 8.

Cả hai chàng trai không ai kém ai, đều rất quyết tâm chinh phục được trái tim bạn gái khiến nhà gái nhiều phen đau đầu. Sau khi cân nhắc với sự hỗ trợ nhiệt tình từ bạn thân, Phạm Phượng quyết định chọn Doãn Duy để tiếp tục tìm hiểu vì cảm nhận được nhiều sự đồng điệu với anh chàng. 

Dù rất tiếc nuối phải khi không giúp được Thành Thơ, bà mối Cát Tường cũng gửi lời chúc hy vọng anh chàng sớm tìm được người phụ nữ đời mình. Phạm Phượng tỏ ra khá e dè với câu chuyện từng kết hôn rồi tan vỡ chóng vánh của anh chàng Thành Thơ. 

Khi cặp đôi Phạm Phượng - Doãn Duy được kết nối trò chuyện video call với nhau, anh chàng thở phào nhẹ nhõm, thốt lời: "Cảm ơn em đã chọn anh, khoảng thời gian nãy giờ quả thực quá dài với anh".

Rất nhanh, cả hai đã bắt nhịp được với nhau, buổi trò chuyện càng thêm rôm rả, vui vẻ. Như lời khẳng định không ngại yêu xa trước đó, Doãn Duy hứa chắc chắn sẽ đến tìm Phạm Phượng một ngày gần nhất. Điều này được bà mối Cát Tường hết sức ủng hộ, cuối cùng cặp đôi chính thức cho nhau cơ hội tiến xa hơn. Còn anh chàng Thành Thơ, dù có nhiều cố gắng nhưng cuối cùng vẫn ra về tay trắng.

Chia sẻ
Đọc thêm