"Chị gái" Đường Yên tóc ngắn trẻ trung, cười tít mắt bên mỹ nam kém 5 tuổi

Đoàn phim "Thời gian đều biết" lại một lần nữa tạo ra hiệu ứng khi tung ảnh Đường Yên - Đậu Kiêu cười nói vui vẻ bên nhau.

Đoàn phim truyền hình Thời gian đều biết - See you again vừa tung ra loạt ảnh mới của các nhân vật do Đường Yên - Đậu Kiêu thể hiện. Trong đó, khoảnh khắc Đường Yên - Đậu Kiêu ôm những quả bóng hình mặt người cười - khóc là thu hút nhiều sự chú ý nhất. "Chị gái" Đường Yên tóc ngắn trẻ trung, tươi cười rạng rỡ bên "cậu em" kém 5 tuổi Đậu Kiêu. Khi sánh đôi cùng nhau, 2 người dường như chẳng còn khoảnh cách tuổi tác nữa.

Chị gái Đường Yên tóc ngắn trẻ trung, cười tít mắt bên mỹ nam kém 5 tuổi - Ảnh 1.

Chị gái Đường Yên tóc ngắn trẻ trung, cười tít mắt bên mỹ nam kém 5 tuổi - Ảnh 2.

Đường Yên và Đậu Kiêu.

Đậu Kiêu sinh năm 1988, là một diễn viên thuộc hệ hệ 8X của Trung Quốc. Đậu Kiêu bắt đầu được biết tới vào năm 2010 khi tham gia phim điện ảnh Chuyện tình cây táo gai (Trương Nghệ Mưu làm đạo diễn). Đậu Kiêu không sở hữu ngoại hình điển trai đến mức làm say lòng người dối diện trong lần gặp đầu tiên. Nhưng bù lại, anh chàng này có nét rắn rỏi, mạnh mẽ, lạnh lùng, hợp với cả dòng phim cổ trang lẫn hiện đại.

Chị gái Đường Yên tóc ngắn trẻ trung, cười tít mắt bên mỹ nam kém 5 tuổi - Ảnh 3.

Chị gái Đường Yên tóc ngắn trẻ trung, cười tít mắt bên mỹ nam kém 5 tuổi - Ảnh 4.

Đường Yên trong vai Thời Giản.

Giữa năm 2017, danh tiếng của Đậu Kiêu tăng cao nhờ đóng vai Yên Tuân trong phim truyền hình Sở Kiều truyện. Dù chỉ là tuyến nam thứ nhưng với nhiều khán giả, Đậu Kiêu còn có sức hút hơn cả nam chính Lâm Canh Tân. Thời gian đều biết là dự án truyền hình đánh dấu sự trở lại của Đậu Kiêu sau khi gây bão cùng Sở Kiều truyện.

Chị gái Đường Yên tóc ngắn trẻ trung, cười tít mắt bên mỹ nam kém 5 tuổi - Ảnh 5.

Đậu Kiêu đóng vai Gia Thành.

Thời gian đều biết là dự án truyền hình do Chung Thúc Giai phụ trách, phim có nội dung được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tùy Hầu Châu. Câu chuyện bắt đầu khi Đới Thời giản - 31 tuổi (Đường Yên đóng) đi máy bay đến gặp chồng mình là Diệp Gia Thành (Đậu Kiêu) vì vô tình chạm chán ông chủ giàu có Dịch Bái (Dương Thước). Đúng lúc này, máy bay xảy ra sự cố, Thời Giản bị va đập mạnh vào đầu và bất tỉnh. Trong giấc mơ, cô thấy mình quay trở về thời điểm 10 năm trước, khi Thời Giảng vẫn còn là sinh viên Đại học.

Chị gái Đường Yên tóc ngắn trẻ trung, cười tít mắt bên mỹ nam kém 5 tuổi - Ảnh 6.

Các diễn viên chính vui vẻ khi được quay phim ở khuôn viên trường đại học.

Chị gái Đường Yên tóc ngắn trẻ trung, cười tít mắt bên mỹ nam kém 5 tuổi - Ảnh 7.

Chị gái Đường Yên tóc ngắn trẻ trung, cười tít mắt bên mỹ nam kém 5 tuổi - Ảnh 8.

"Thời gian đều biết" là một trong những dự án truyền hình được mong chờ nhất năm 2017.

Sau khi thích ứng với sự thay đổi, Thời Giản bắt đầu tìm cách trị bệnh cho mẹ và làm quen với người chồng tương lai Diệp Gia Thành. Trớ trêu thay, Dịch Bái trong thời điểm này cũng yêu cô. Tiếp đến, Thời Giản - Gia Thành vượt qua muôn trùng bão táp để đến với nhau. Cặp đôi tiến tới hôn nhân hạnh phúc thì bất ngờ, Gia Thành vì muốn cứu người mà gặp tai nạn qua đời....

Chị gái Đường Yên tóc ngắn trẻ trung, cười tít mắt bên mỹ nam kém 5 tuổi - Ảnh 9.

Chị gái Đường Yên tóc ngắn trẻ trung, cười tít mắt bên mỹ nam kém 5 tuổi - Ảnh 10.

Chị gái Đường Yên tóc ngắn trẻ trung, cười tít mắt bên mỹ nam kém 5 tuổi - Ảnh 11.

Phim quy tụ dàn diễn viên trai xinh gái đẹp hút mắt nhìn.

Chia sẻ
Đọc thêm