Đường Yên trẻ trung, xinh xắn trong ngày tốt nghiệp đại học

Đường Yên cùng các diễn viên khác lần lượt khoác lên mình bộ áo dành cho sinh viên trong ngày lễ tốt nghiệp của phim truyền hình "Thời gian đều biết".

Đoàn phim truyền hình Thời gian đều biết vừa công bố loạt ảnh mới của nữ chính Đường Yên trên phim trường. Khác với dáng vẻ thanh tú, rực rỡ trong những bộ váy áo lộng lẫy, lần này Đường Yên hóa thân thành cô sinh viên sắp tốt nghiệp đại học. Cảnh quay lễ tốt nghiệp diễn ra khá sôi nổi và hào hứng. Đường Yên cùng các diễn viên khác lần lượt khoác lên mình bộ áo dành cho sinh viên trong ngày lễ tốt nghiệp. Dù đã 33 tuổi nhưng Đường Yên vẫn rất trẻ trung, tươi tắn. Mái tóc ngắn ngang vai lại càng làm cho bạn gái La Tấn trở nên cuốn hút và sinh động hơn.

Đường Yên trẻ trung, xinh xắn trong ngày tốt nghiệp đại học - Ảnh 1.

Đường Yên rạng rỡ trên phim trường

Đường Yên trẻ trung, xinh xắn trong ngày tốt nghiệp đại học - Ảnh 2.

Đường Yên và La Tấn

Thời gian đều biết là dự án truyền hình do Hoa Sách Khắc Đốn và Ảnh Nghiệp Hảo Cố Sự đầu tư sản xuất. Phim do Chung Thúc Giai phụ trách, được nhào nặn bởi bàn tay của bộ đôi biên kịch Khổng Lịch Đại - Hoàng Quốc Huy. Nội dung thời gian đều biết được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Tùy Hầu Châu, phim đã khai máy từ tháng 2/2017 tại Thượng Hải.

Đường Yên trẻ trung, xinh xắn trong ngày tốt nghiệp đại học - Ảnh 3.

Các diễn viên chụp ảnh lưu niệm khi vừa hoàn thành một cảnh quay khó

Đường Yên trẻ trung, xinh xắn trong ngày tốt nghiệp đại học - Ảnh 4.

Đường Yên trẻ trung, xinh xắn trong ngày tốt nghiệp đại học - Ảnh 5.

Hậu trường của Đường Yên - Đậu Kiêu ở "Thời gian đều biết"

Câu chuyện bắt đầu khi Đới Thời Giản - 31 tuổi (Đường Yên đóng) đi máy bay đến gặp chồng mình là Diệp Gia Thành (Đậu Kiêu) vì vô tình chạm chán ông chủ giàu có Dịch Bái (Dương Thước). Đúng lúc này, máy bay xảy ra sự cố, Thời Giản bị va đập mạnh vào đầu và bất tỉnh. Trong giấc mơ, cô thấy mình quay trở về thời điểm 10 năm trước, khi Thời Giản vẫn còn là sinh viên Đại học.

Đường Yên trẻ trung, xinh xắn trong ngày tốt nghiệp đại học - Ảnh 6.

Đường Yên đóng vai Thời Giản - một người phụ nữ bất ngờ bị biến thành thiếu nữ tuổi đôi mươi

Đường Yên trẻ trung, xinh xắn trong ngày tốt nghiệp đại học - Ảnh 7.

Poster mới nhất của "Thời gian đều biết"

Nhân vật Thời Giản của Đường Yên là người phụ nữ trải đời chỉ trong thoáng chốc đã trở thành cô gái ngây thơ, hay mơ mộng. Thời Giản được miêu tả với tính cách tự tin, kiên cường, thông minh nhưng cũng rất ương bướng. Trong khi đó, Diệp Gia Thành của Đậu Kiêu lại là một kiến trúc sư nổi tiếng từ khi còn rất trẻ. Thành công quá sớm đã khiến Diệp Gia Thành trở nên phong lưu, bất cần đời. Diệp Gia Thành là mẫu đàn ông sống có lý tưởng, yêu thích sự tự do nhưng anh không dễ dàng bị bất cứ cô gái nào chinh phục. Cho đến khi Diệp Gia Thành trải qua mối tình sâu đậm với Thời Giản, mọi thứ mới có sự đổi khác.

Chia sẻ
Đọc thêm