Đường Yên bí ẩn, che giấu gương mặt xinh đẹp trong bóng tối

Đường Yên, Dương Thước, Đậu Kiêu lần lượt xuất hiện với dáng vẻ bí ẩn trong bộ poster mới của "Thời gian đều biết".

Đoàn phim truyền hình Thời gian đều biết vừa công bố poster đầu tiên của các nhân vật chính với chủ đề Thời gian đều biết. Khác với hình ảnh thanh xuân tươi sáng trong những lần công bố trước đây, lần này cả Đường Yên, Đậu Kiêu lẫn Dương Thước đều gây ấn tượng bởi gương mặt lẩn khuất trong bóng tối. Theo thông tin từ phía đơn vị sản xuất, vẻ ngoài bí ẩn, u sầu của bộ ba Đường Yên - Dương Thước - Đường Yên thể hiện những góc khuất trong chính nhân vật mà họ thể hiện.

Đường Yên bí ẩn, che giấu gương mặt xinh đẹp trong bóng tối - Ảnh 1.

Đường Yên

Đường Yên bí ẩn, che giấu gương mặt xinh đẹp trong bóng tối - Ảnh 2.

Dương Thước

Đường Yên bí ẩn, che giấu gương mặt xinh đẹp trong bóng tối - Ảnh 3.

Đậu Kiêu

"Thời gian như ảnh - Hồi ức như mộng, từ khi xem bắt đầu xuất hiện trong cuộc đời tôi, hạnh phúc đến như bóng với hình. Tái sinh như một được gặp gỡ trước, tình yêu có thể như hẹn ước đến cuối cùng" - Ekip sản xuất chia sẻ thêm về loạt ảnh mới.

Đường Yên bí ẩn, che giấu gương mặt xinh đẹp trong bóng tối - Ảnh 4.

Đậu Kiêu - Dương Thước - Đường Yên trong poster mới của "Thời gian đều biết"

Thời gian đều biết là dự án truyền hình do Chung Thúc Giai phụ trách, phim có nội dung được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tùy Hầu Châu. Câu chuyện bắt đầu khi Đới Thời giản - 31 tuổi (Đường Yên đóng) đi máy bay đến gặp chồng mình là Diệp Gia Thành (Đậu Kiêu) vì vô tình chạm chán ông chủ giàu có Dịch Bái (Dương Thước). Đúng lúc này, máy bay xảy ra sự cố, Thời Giản bị va đập mạnh vào đầu và bất tỉnh. Trong giấc mơ, cô thấy mình quay trở về thời điểm 10 năm trước, khi Thời Giảng vẫn còn là sinh viên Đại học.

Đường Yên bí ẩn, che giấu gương mặt xinh đẹp trong bóng tối - Ảnh 5.

Đường Yên bí ẩn, che giấu gương mặt xinh đẹp trong bóng tối - Ảnh 6.

Đường Yên xinh đẹp với tóc ngắn

Sau khi thích ứng với sự thay đổi, Thời Giản bắt đầu tìm cách trị bệnh cho mẹ và làm quen với người chồng tương lai Diệp Gia Thành. Trớ trêu thay, Dịch Bái trong thời điểm này cũng yêu cô. Tiếp đến, Thời Giản - Gia Thành vượt qua muôn trùng bão táp để đến với nhau. Cặp đôi tiến tới hôn nhân hạnh phúc thì bất ngờ, Gia Thành vì muốn cứu người mà gặp tai nạn qua đời....

Đường Yên bí ẩn, che giấu gương mặt xinh đẹp trong bóng tối - Ảnh 7.

Đường Yên bí ẩn, che giấu gương mặt xinh đẹp trong bóng tối - Ảnh 8.

Trong khi đó Dương Thước và Đậu Kiêu lại bảnh bao, trẻ trung với tạo hình hiện đại

Chia sẻ
Đọc thêm