Đường Yên phủ nhận tin đồn gây sức ép để bạn trai được đóng phim cùng cô

Đường Yên cho biết, việc cô và bạn trai La Tấn cùng đóng phim truyền hình "Quy khứ lai" là do đạo diễn lựa chọn, không có bất cứ sự ép buộc nào từ phía nữ diễn viên.

Sau lần hợp tác trong Cẩm tú vị ương, Đường Yên - La Tấn sẽ một lần nữa tái hợp ở phim truyền hình Quy khứ lai. Đơn vị sản xuất đã chính thức xác nhận thông tin, đồng thời cập nhật danh sách dàn viênc viên phụ gồm có: Hứa Linh Nguyệt, Vu Tế Vĩ, Vương Thiên Thần, Vương Chí Văn, Mã Trình Trình, Sử Khả, Trương Hi Lâm, Trương Khải Lệ, Thi Kinh Minh. Quy khứ lai là dự án thứ 5 mà Đường Yên - La Tấn đóng chung. Trước đó, cặp đôi đã từng hợp tác trong 4 phim truyền hình, nhưng điểm chung là đều không có kết cục đoàn viên, hạnh phúc.

Đường Yên phủ nhận tin đồn gây sức ép để bạn trai được đóng phim cùng cô - Ảnh 1.

Đường Yên

So về mức độ nổi tiếng lẫn vị thế ở làng giải trí, La Tấn đều không thể sánh bằng Đường Yên. Anh chàng này dẫu đóng phim đã lâu nhưng vẫn không được xếp vào dàn sao hạng A. Từ khi công khai hẹn hò với Đường Yên, La Tấn phất lên như diều gặp gió. Không chỉ giới truyền thông mà các nhãn hàng cũng săn đón La Tấn nhiều hơn 1 bậc. Khi đơn vị sản xuất Quy khứ lai công bố danh sách diễn viên, đã có thông tin Đường Yên dùng sự ảnh hưởng của mình để ép nhà sản xuất giao vai nam chính cho La Tấn. Dù tin đồn không được xác thực nhưng vẫn khiến fan Đường Yên - La Tấn hoang mang. Bởi trước đó không lâu, Đường Yên cũng vướng vào lời đồn tự ý sắp xếp công việc cho La Tấn. Lời đồn cho rằng, khi La Tấn được mời tham gia chương trình truyền hình, Đường Yên đã thay mặt anh từ chối.

Đường Yên phủ nhận tin đồn gây sức ép để bạn trai được đóng phim cùng cô - Ảnh 2.

Đường Yên phủ nhận tin đồn gây sức ép để bạn trai được đóng phim cùng cô - Ảnh 3.

Những hình ảnh đầu tiên của Đường Yên - La Tấn trong "Quy khứ lai"

Đáp lại những chỉ trích hướng về mình, Đường Yên lên tiếng phủ nhận: "Không phải tôi kéo anh ấy theo đâu. Mà là vì đạo diễn đã đích thân tuyển chọn. Tôi tin đạo diễn có cách nhìn và lựa chọn của riêng mình". Bên cạnh đó cô cũng chia sẻ: "Tôi rất chuyên tâm quay phim, không thường đọc những tin tức linh tinh. Chỉ chú tâm làm việc, xong sau đó sẽ lăn ra ăn ngủ. Ăn ngủ xong tiếp tục đến phim trường quay phim. Ngoài ra thì còn lịch tham gia sự kiện, quảng bá sản phẩm nữa. Khi xuất hiện ở bất cứ event nào, tôi cũng tranh thủ thời gian để còn về phim trường quay phim".

Đường Yên phủ nhận tin đồn gây sức ép để bạn trai được đóng phim cùng cô - Ảnh 4.

Đường Yên phủ nhận những tin đồn bất lợi quanh mình

Quy khứ lai dự kiến có độ dài 50 tập, phim bắt đầu khai máy vào tháng 6/2017. Quy khứ lai xoay quanh ba nhân vật chính là Tiêu Thanh (Đường Yên), Thư Triệt (La Tấn) và Mậu Doanh (Hứa Linh Nguyệt). Ba người lên đường đi du học vì nhiều mục đích khác nhau. Họ gặp gỡ khi là du học sinh của một học viện tại Mỹ. Thư Triệt yêu Mậu Doanh, nhưng hai người lại phải chia tay trong đau khổ vì lợi ích của gia đình. Tiêu Thanh lại vô cùng tự hào về người cha thanh liêm chính trực của mình. Không đấu đá như cha của Thư Triệt và Mậu Doanh, cha Tiêu Thanh rất nỗ lực gây dựng sự nghiệp riêng và chỉ hưởng thụ thành quả lao động do chính mình tạo ra.

Đường Yên phủ nhận tin đồn gây sức ép để bạn trai được đóng phim cùng cô - Ảnh 5.

Đường Yên phủ nhận tin đồn gây sức ép để bạn trai được đóng phim cùng cô - Ảnh 6.

Đường Yên phủ nhận tin đồn gây sức ép để bạn trai được đóng phim cùng cô - Ảnh 7.

Đường Yên phủ nhận tin đồn gây sức ép để bạn trai được đóng phim cùng cô - Ảnh 8.

Các diễn viên sẽ góp mặt trong "Quy khứ lai" cùng Đường Yên - La Tấn

Chia sẻ
Đọc thêm