Diện áo giáp vàng rực, Đường Yên lộng lẫy như nữ thần

Dù chỉ đóng vai phụ trong "Thiên ý chi tần thiên bảo giám" nhưng Đường Yên vẫn được chăm chút tạo hình kỹ lưỡng, chỉnh chu.

Đoàn phim Thiên ý chi tần thiên bảo giám vừa tung ra loạt poster đầu tiên với tạo hình ấn tượng của các nhân vật chính. Tuy chỉ là diễn viên khách mời nhưng Đường Yên vẫn được ưu ái cho xuất hiện ở vị trí quan trọng. Poster của cô nàng cũng được chăm chút cầu kỳ, tỉ mỉ hơn những nhân vật khác. Diện bộ áo giáp vàng rực trên người, Đường Yên xinh đẹp, lộng lẫy như nữ thần. Nữ diễn viên 8X thể hiện thần thái quyền quý, lạnh lùng, thu hút sự chú ý của người xem.

Diện áo giáp vàng rực, Đường Yên lộng lẫy như nữ thần - Ảnh 1.

Đường Yên.

Ekip sản xuất cho biết, vai diễn mà Đường Yên thể hiện là Nữ Hi - người sáng tạo nên nền văn minh nhân loại, là "giáo chủ" thần bí với pháp thuật cao siêu. Nữ Hi cũng là vị "chúa tể" nắm giữ thiên ý của loài người. Trong cuộc chiến đấu cuối cùng, các nhân vật chính sẽ phải đối đầu với Nữ Hi.

Diện áo giáp vàng rực, Đường Yên lộng lẫy như nữ thần - Ảnh 2.

Kiều Chấn Vũ.

Diện áo giáp vàng rực, Đường Yên lộng lẫy như nữ thần - Ảnh 3.

Trương Đan Phong.

Diện áo giáp vàng rực, Đường Yên lộng lẫy như nữ thần - Ảnh 4.

Thiên ý chi tần thiên bảo giám đã khởi quay từ tháng 3/2017. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Thiên Ý. Đây là một trong những tác phẩm khoa học viễn tưởng thành công nhất của Trung Quốc. Trong dự án phim lần này, ekip sản xuất xây dựng câu chuyện xảy ra vào thời nhà Tần, với sự xuất hiện của nhân vật quen thuộc là Tần Thủy Hoàng (Kiều Chấn Vũ đóng).

Diện áo giáp vàng rực, Đường Yên lộng lẫy như nữ thần - Ảnh 5.

Âu Hào.

Diện áo giáp vàng rực, Đường Yên lộng lẫy như nữ thần - Ảnh 6.

Diện áo giáp vàng rực, Đường Yên lộng lẫy như nữ thần - Ảnh 7.

Diện áo giáp vàng rực, Đường Yên lộng lẫy như nữ thần - Ảnh 8.

Diện áo giáp vàng rực, Đường Yên lộng lẫy như nữ thần - Ảnh 9.

"Thiên ý chi tần thiên bản giám" dự kiến lên sóng trong nửa cuối năm 2017.

Ngoài Thiên ý chi tần thiên bảo giám, trong năm 2017 này Đường Yên còn có thêm phim truyền hình Thời gian đều biết. Dù diễn xuất không được đánh giá cao nhưng các phim Đường Yên tham gia trong thời gian gần đây đều thành công hiệu ứng truyền thông lẫn về tỷ suất người xem. Cùng với Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy, Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như, Đường Yên đang là một trong những sao nữ có "quyền lực màn ảnh nhỏ" cao nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm