“Chị đẹp” Son Ye Jin “bỏ” trai trẻ Jung Hae In để chạy theo trai đẹp Hyun Bin

Son Ye Jin đã không ngần ngại tiết lộ rằng vì biết mình được đóng cặp với Hyun Bin trong "The Negotiation" nên chị đẹp mới nhận lời tham gia phim này.

Trong buổi họp báo ra mắt phim điện ảnh The Negotiation (Tạm dịch: Vụ đàm phán) diễn ra vào ngày 9/8 mới đây, cặp đôi nam nữ chính của phim Hyun BinSon Ye Jin đã có những chia sẻ chân thành về bộ phim mà họ sắp sửa hợp tác. Trong đó, chị đẹp Son Ye Jin đã rất thẳng thắn khi cho biết lý do mình nhận lời tham gia bộ phim này là vì có Hyun Bin đóng cùng.

Son Ye Jin tiết lộ lý do tham gia phim truyền hình mới là vì... có Hyun Bin đóng - Ảnh 1.

The Negotiation được đạo diễn bởi Lee Jong Suk. Nội dung bộ phim kể về một nữ đàm phán viên tên Han Chae Yoon (do Son Ye Jin thủ vai), người phải ngồi vào bàn đàm phán với tên tội phạm Min Tae Gyu (Hyun Bin thủ vai). Tên tội phạm này có dính dáng đến một vụ bắt giữ con tin lớn ở Thái Lan.

Son Ye Jin tiết lộ lý do tham gia phim truyền hình mới là vì... có Hyun Bin đóng - Ảnh 2.

Son Ye Jin cho biết cảm nhận của mình khi được đóng cặp với "nam thần" Hyun Bin: "Tôi phải thừa nhận rằng lý do tôi nhận bộ phim này một phần là vì nghe được tin tức Hyun Bin cũng đang thương thảo chuyện tham gia bộ phim. Tôi đã rất ngạc nhiên khi nghe nói rằng anh ấy có hứng thú với vai diễn trong phim này bởi vì hình tượng nhân vật có thể nói là khác xa so với những vai diễn trước đây của anh ấy. Việc anh ấy chọn một nhân vật đặc biệt như Min Tae Gyu để thay đổi hình tượng của mình khiến tôi cảm thấy chuyện này rất thú vị".

Son Ye Jin tiết lộ lý do tham gia phim truyền hình mới là vì... có Hyun Bin đóng - Ảnh 3.

Chị đẹp còn kể về trải nghiệm được quay phim đặc biệt khác lạ giữa 2 người trong bộ phim lần này. Thay vì đối diện với bạn diễn của mình thì 2 người lại chỉ có thể giao tiếp với nhau qua một màn hình vi tính. "Chúng tôi đa phần đều thực hiện cảnh quay của mình riêng lẻ nhưng chúng lại được thực hiện cùng một lúc. Thật sự thì tôi và anh ấy (Hyun Bin) không có cơ hội diễn mặt đối mặt với nhau nhiều đâu, toàn nhìn nhau qua màn hình mà thôi. Cũng chính điều đó đã khiến cho quá trình quay phim không dễ dàng chút nào", Son Ye Jin kể lại.

Son Ye Jin tiết lộ lý do tham gia phim truyền hình mới là vì... có Hyun Bin đóng - Ảnh 4.

Nữ diễn viên Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi cũng không quên chia sẻ thêm về mối quan hệ "ngầm" giữa cô và Hyun Bin. Tuy 2 người không thể nhìn nhau trực diện để diễn nhưng có một may mắn lớn chính là cả 2 đều có mối liên kết vô hình. Son Ye Jin và Hyun Bin bằng tuổi nhau và đều bắt đầu nghiệp diễn xuất cùng một thời điểm. Có lẽ vì vậy mà 2 người có thể dễ dàng phối hợp và thấu hiểu đối phương dù chưa có cơ hội gặp gỡ hay hợp tác nhiều. Dù phải diễn xuất thông qua một màn hình vi tính nhưng 2 người lại phối hợp rất ăn ý.

The Negotiation dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9/2018.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm