Sau Son Ye Jin, Jung Hae In sẽ yêu nữ chính 'Goblin' Kim Go Eun?

Hạnh Phạm, Theo saostar

Nam diễn viên trẻ Jung Hae In và nữ ngôi sao Kim Go Eun có thể sẽ đóng vai chính trong một dự án phim mới.

Vào ngày 28/5 vừa qua, báo chí Hàn Quốc đăng tải thông tin Jung Hae In được chọn đóng vai nam chính cho dự án sắp tới Music Album (tựa đề dự kiến) của đạo diễn Jung Ji Woo.

Ngay sau đó, phía đại diện công ty quản lý FNC Entertainment của nam chính Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi chính thức lên tiếng tuyên bố: “Jung Hae In đã nhận được một lời đề nghị xuất hiện trong một bộ phim mới. Tuy nhiên, cậu ấy vẫn chưa chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Hiện tại, Hae In đang xem xét tích cực, kỹ lưỡng để tạo đảm nhận vai trò này”.

Sau Son Ye Jin, Jung Hae In sẽ yêu nữ chính Goblin Kim Go Eun? - Ảnh 1.

Diễn viên trẻ đầy tài năng - Jung Hae In.


Sau Son Ye Jin, Jung Hae In sẽ yêu nữ chính Goblin Kim Go Eun? - Ảnh 2.

Vừa gây "sốt" với drama "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi", với sự góp mặt của "Tình đầu" - Son Ye Jin.

Nếu nam diễn viên 30 tuổi chấp nhận dự án trên, anh có thể làm việc với nữ chính Goblin - Kim Go Eun. Theo những thông tin được tiết lộ vào đầu tháng này, công ty quản lý BH Entertainment đã xác nhận rằng Kim Go Eun đang đàm phán để xuất hiện với tư cách là nữ chính cho tác phẩm Music Album. Được biết, trước đây cô đã từng làm việc với đạo diễn Jung Ji Woo trong bộ phim đầu tay Nàng Thơ sản xuất vào năm 2012.

Sau Son Ye Jin, Jung Hae In sẽ yêu nữ chính Goblin Kim Go Eun? - Ảnh 3.

Diễn viên Kim Go Eun.

 

Sau Son Ye Jin, Jung Hae In sẽ yêu nữ chính Goblin Kim Go Eun? - Ảnh 4.

Hợp tác cùng "tài tử" Gong Yoo trong siêu phẩm "Globin" sản cuất năm 2016.


Sau Son Ye Jin, Jung Hae In sẽ yêu nữ chính Goblin Kim Go Eun? - Ảnh 5.

Bộ phim điện ảnh 18+ "Nàng thơ" do Kim Go Eun thủ vai chính

 

Music Album lấy bối cảnh trong quá trình diễn ra cuộc khủng hoảng IMF vào năm 1997. Nội dung xoay quanh câu chuyện về mối quan hệ tình cảm giữa hai người trẻ tuổi. Họ chia sẻ những câu chuyện riêng của bản thân mình thông qua chương trình radio. Bất ngờ vào một ngày đẹp trời, cả hai nhận ra rằng mình có cảm tình với đối phương. Trải qua nhiều biến cố, cặp đôi tiếp tục gặp gỡ và tạo ra một tình yêu lãng mạn, sâu đậm. Bộ phim dự kiến ​​sẽ bắt đầu quay vào nửa cuối năm 2018

(Theo Soompi)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm