Biên kịch "Ngày ấy mình đã yêu" tiết lộ kết phim phụ thuộc vào lựa chọn của khán giả

Theo nguồn tin từ biên kịch của "Ngày ấy mình đã yêu" thì cái kết Hạ (Nhã Phương) sẽ về với Tùng (Nhan Phúc Vinh) hay Nam (Lương Thế Thành) đều phụ thuộc vào sự bình chọn của khán giả.

Sau nhiều ngày khán giả tranh cãi về cái kết của Ngày ấy mình đã yêu rằng nữ chính Hạ (Nhã Phương) sẽ về bên Tùng (Nhan Phúc Vinh) hay chọn kết hôn với Nam (Lương Thế Thành), cuối cùng phía đoàn phim cũng có tiết lộ đắt giá về đại kết cục của phim.

Biên kịch Ngày ấy mình đã yêu tiết lộ kết phim phụ thuộc vào lựa chọn của khán giả - Ảnh 1.

Theo như tiết lộ của biên kịch phim thì cái kết thật sự của phim dù là cô hay bất cứ diễn viên, nhân viên nào đều không nắm chắc được. Bởi quyền quyết định Hạ sẽ về với ai, là Nam hay là Tùng, tất cả đều nằm ở lựa chọn của... khán giả. Khán giả sẽ là người bình chọn ai xứng đáng với Hạ hơn, người nào đạt được nhiều lượt bình chọn hơn cả thì sẽ nhận được tình yêu của Hạ.

Biên kịch Ngày ấy mình đã yêu tiết lộ kết phim phụ thuộc vào lựa chọn của khán giả - Ảnh 2.

Điểm này hoàn toàn khác hẳn so với bản gốc phim Hàn Quốc là Discovery of Love. Có lẽ nhà sản xuất Việt Nam mong muốn rằng bộ phim của mình tuy là remake từ bản Hàn nhưng vẫn có những nét riêng mang đậm chất của người làm ra nó.

Biên kịch Ngày ấy mình đã yêu tiết lộ kết phim phụ thuộc vào lựa chọn của khán giả - Ảnh 3.

Về phía Hạ, nếu bắt cô nàng đưa ra lựa chọn trong thời điểm hiện tại thì hẳn là khó khăn vô cùng bởi cả Tùng lẫn Nam đều rất yêu cô và quan tâm, chăm sóc cô tận tình. Nam là người trầm tĩnh nhưng lại biết cách nâng niu Hạ. Ngược lại, tuy Tùng có hơi bốc đồng trong tình yêu nhưng lại dành cho cô một tình yêu nồng cháy và trường tồn với thời gian.

Biên kịch Ngày ấy mình đã yêu tiết lộ kết phim phụ thuộc vào lựa chọn của khán giả - Ảnh 4.

Liệu Hạ sẽ về với ai đây? Khán giả hiện tại cũng chia về 2 phe Tùng và Nam rất rõ ràng. Cuộc chiến giữa fan của 2 anh nam chính đều đang chiến đấu rất "kịch liệt". Cùng chờ đón xem cái kết của Ngày ấy mình đã yêu sẽ đi về đâu bằng cách theo dõi những tập tiếp theo của phim được phát sóng định kỳ vào lúc 21g40 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm