Trần Kiều Ân tiếp bước Son Ye Jin trở thành "Chị đẹp" phiên bản Trung Quốc

Vào vai người phụ nữ 34 tuổi vẫn ế, Trần Kiều Ân được dân mạng đồn đoán sẽ trở thành "chị đẹp" tiếp theo của "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" phiên bản Trung Quốc.

Bộ phim Hàn Quốc Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi với sự tham gia của chị đẹp Son Ye Jin và trai trẻ Jung Hae In dù đã kết thúc nhưng dường như sức nóng của bộ phim vẫn còn. Ngay sau đó, các fan của bộ phim này nhanh chóng đã tìm ra phiên bản Trung Quốc của Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi để xem tiếp cho đỡ cơn nhớ bản Hàn.

Trần Kiều Ân tiếp bước Son Ye Jin trở thành Chị đẹp phiên bản Trung Quốc - Ảnh 1.

Son Ye Jin và Trần Kiều Ân.

Kịch bản được dân mạng đồn đoán là Chị đẹp bản Trung với tên gọi Mối tình đầu của gái ế có nội dung tương tự như bản Hàn. Mới đây, nữ diễn viên Trần Kiều Ân đã xác nhận sẽ đảm nhiệm vai chính trong phim này vì thế cũng được mang ra so sánh với chị đẹp Son Ye Jin.

Mối tình đầu của gái ế là bộ phim tình cảm đô thị với nội dung kể về mối tình giữa một cô gái ế 34 tuổi với chàng trai trẻ điển trai mới 22 tuổi. Bộ phim do đạo diễn Đinh Tử Quang cầm trịch. Được biết phim hiện đang trong quá trình chuẩn bị và set up, dự kiến sẽ khai máy vào cuối tháng 7/2018. Địa điểm ghi hình phim không chỉ gói gọn ở Thượng Hải mà còn được quay cả ở tỉnh Kyoto, Nhật Bản.

Trần Kiều Ân tiếp bước Son Ye Jin trở thành Chị đẹp phiên bản Trung Quốc - Ảnh 2.

Trần Kiều Ân sẽ là "chị đẹp" phiên bản Trung.

Về nam chính thì phía nhà sản xuất vẫn chưa có thông báo chính thức. Tuy nhiên dân mạng vẫn đang truyền tai nhau rằng phần trăm lớn nam diễn viên trẻ Trương Nghệ Hưng sẽ là người đảm nhận vai này và đóng cặp cùng "chị đẹp" Trần Kiều Ân.

Trần Kiều Ân tiếp bước Son Ye Jin trở thành Chị đẹp phiên bản Trung Quốc - Ảnh 3.

Trương Nghệ Hưng được dự đoán sẽ đảm nhiệm vai nam chính sánh đôi cùng chị đẹp

Dù phía nhà sản xuất chẳng nói năng gì đến chuyện Mối tình đầu của gái ế có phải bản Trung của Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi hay không nhưng khán giả gần như đã mặc định là thế vì motip 2 phim giống nhau, đều là tình yêu chị em.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm