BÀI GỐC Bất ngờ về nhà lúc 3 giờ chiều, tôi "té ngửa" khi biết chân tướng việc mình có bầu dù đã phòng tránh

Bất ngờ về nhà lúc 3 giờ chiều, tôi "té ngửa" khi biết chân tướng việc mình có bầu dù đã phòng tránh

Có lẽ mẹ chồng không nghĩ tôi về giờ này nên rất chủ quan, mở toang cửa phòng. Tôi đứng ngoài hành lang, nhìn thẳng vào trong và chứng kiến toàn bộ chân tướng...

15 Chia sẻ

Chết điếng vì vị khách bạn trai dẫn về trong ngày cưới chị gái

Tôi phăm phăm đi vào đứng trước mặt hai người. Nhìn thấy tôi, mặt anh biến sắc, không thốt nên lời. Đúng lúc này mẹ anh bước đến, niềm nở hỏi tôi...

Tôi và anh gặp nhau trong một lần tôi về nhà bạn cùng phòng chơi, anh là bạn thân của người yêu bạn tôi. Sau lần gặp đó, không hiểu trời xui đất khiến sao mà tôi lại nhận lời yêu anh, chắc do FA lâu ngày quá nên khi có người ngõ lời yêu, tôi cũng muốn có một người để nhớ, để thương. 

Quen nhau được 2 tháng thì tôi cảm thấy con người anh cũng rất tốt, vui tính, rồi tôi yêu thật. Tôi đã yêu bằng một tình yêu chân thành nhất, anh cũng rất yêu và chiều chuộng tôi. 

Trong thời gian yêu nhau, anh dẫn tôi ra mắt bạn bè, đồng nghiệp, cả chị gái của anh nữa.

Chị rất quý mến tôi, hai chị em chơi thân với nhau nên mỗi lần về nhà gặp bố mẹ anh, tôi được giới thiệu là bạn của chị gái anh. Tôi cũng chẳng nghĩ ngợi gì nhiều về vấn đề đó, với lại như thế tôi thấy thoải mái hơn mỗi khi về nhà anh chơi. 

Tháng 7 vừa rồi chị gái anh tổ chức đám cưới, chị có mời tôi đến. Thật trùng hợp là hôm đó bạn thân tôi cũng làm hôn lễ. Tôi không biết giải quyết sao vì đám cưới bạn thân, tôi không thể không đi, nhưng đám cưới của chị anh cũng quan trọng. 

Tôi phân vân nhắn tin hỏi anh thì anh bảo: “Em nên đi đám cưới bạn đi, vì bạn thân mà, còn đám cưới chị anh thì em không đi cũng được. Dù sao mọi người trong nhà đều biết em hết rồi, mọi người sẽ không trách em đâu”. Nghe anh nói vậy, tôi thấy cũng hợp lí nên đã chọn là đi đám cưới bạn. 

Hôm đó, tôi đang vui vẻ nói chuyện với mấy đứa bạn thì một chị người quen nhắn tin tới rằng: “Em đang ở đâu? Sao không tới đám cưới của chị thằng K, tới mà xem bộ mặt thật của nó”.

bạn thân

Tôi đã yêu bằng một tình yêu chân thành nhất, anh cũng rất yêu và chiều chuộng tôi. (Ảnh minh họa)

Dù không hiểu chuyện gì xảy ra nhưng nghe có vẻ nghiêm trọng, tôi vội vã phóng xe qua nhà anh. Trên đường đi, có tin nhắn của chị ấy tiếp: “Thằng K dẫn người yêu về ra mắt họ hàng đấy, em tới mà chứng kiến”. 

Tôi không tin, vì người yêu của anh rõ ràng là tôi kia mà. Trong lòng tôi hy vọng chị đùa cho vui. Sau 1 tiếng đồng hồ chạy xe, cuối cùng tôi cũng đến nhà anh. Vừa bước vào cổng, tôi đã nhìn thấy người yêu mình và một cô gái khác đang tay trong tay cười đùa với nhau. Cô ta còn lấy khăn lau mồ hôi cho anh. 

Tôi phăm phăm đi vào đứng trước mặt hai người. Nhìn thấy tôi, mặt anh biến sắc, không thốt nên lời. Đúng lúc này mẹ anh bước đến, niềm nở hỏi tôi: “Sao giờ con mới tới? Hôm nay chị Oanh đi lấy chồng mà con lại đến muộn thế? À, thằng K nó dẫn bạn gái về ra mắt, con ngồi tiếp chuyện hộ bác nhé, bác còn bận khách khứa bên kia”.

Nói rồi mẹ anh vỗ vỗ vai tôi, ấn tôi ngồi xuống ghế đối diện hai người kia. Chỉ chờ bà đi khỏi, tôi đã trào nước mắt, hóa ra bấy lâu nay tôi chỉ là kẻ thứ ba mà không hề biết. Anh bắt cá hai tay quá mức hoàn hảo, lừa dối được tất cả mọi người. Cả chị gái anh nữa, biết tôi là bạn gái anh, tôi chơi thân với chị ấy như vậy mà chị ấy vẫn giấu chuyện của anh. Hôm trước còn mời tôi đến đám cưới của chị, thật nực cười. 

bạn thân

Đến giờ này mà anh còn định lừa dối tôi nữa sao? (Ảnh minh họa)

Tôi lao ra khỏi nhà anh trong nước mắt. Anh chạy theo tôi xin lỗi, anh nói: “Cô ta chỉ là bạn của anh thôi, vì em không đến đám cưới mà mọi người cứ hỏi bạn gái đâu nên anh nói đùa rằng cô ấy là bạn gái anh. Anh định xong đám cưới chị anh sẽ nói rõ với bố mẹ, em mới là người yêu của anh”.

Tôi tát anh một cái và hét lên: “Đến giờ này mà anh còn định lừa dối tôi nữa sao? Anh tưởng tôi là con ngốc sao? Đùa mà dẫn về ra mắt họ hàng thế ư? Thôi tôi không còn lời nào để nói với anh hết. Chia tay đi”.

Nói rồi tôi bước đi, mặc kệ anh ta có giải thích như thế nào đi nữa. Bây giờ tôi đang rất chán chường. Sao anh ta có thể hèn hạ, bỉ ổi như vậy. Qua chuyện này tôi cũng rút ra cho mình được một bài học, thà FA còn hơn yêu vội một người để rồi phải nhận một cái kết đắng như thế này.

Chia sẻ
Đọc thêm