Chia tay bạn gái rồi 1 năm sau muốn quay lại, chàng trai đối diện với thử thách chỉ gồm 3 từ, nghe xong phải mời cả gia đình vào mới "giải quyết" được!

Ca Ca, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Khi tham gia một show khác của Sơn Tùng M-TP, Đôn mới gặp lại Thanh Thơm. Trong mắt Đôn, cô gái này thật xinh xắn dễ thương và mặc chiếc áo trắng rất đẹp.

Đôi khi, duyên phận được viết theo cách thức kỳ lạ làm sao. Hai người cùng chung chí hướng được sắp xếp để gặp nhau, viết nên câu chuyện tình.

Mới đây, bài đăng về việc quen bạn gái của Quế Đôn thu hút 18 nghìn like trên mạng xã hội. Điều bất ngờ, nhân vật “mai mối” cho họ chính là Sơn Tùng M-TP.

Chàng trai được ca sĩ Sơn Tùng M-TP “mai mối” kiếm được bạn đời: Ước vọng đặc biệt trong ngày cưới mà “chi bao tiền” cũng đồng ý! - Ảnh 1.

Bài đăng thu hút 18 nghìn like.

Nhờ cùng thần tượng Sơn Tùng mà có người yêu

Quế Đôn hiện tại 24 tuổi, người yêu cậu là Thanh Thơm, 23 tuổi. Cặp đôi đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Cả hai đều là Sky (fan của Sơn Tùng M-TP) và đã tình cờ gặp nhau nhiều lần trong nhiều show diễn của nam ca sĩ quê Thái Bình.

“Lần đầu mình được gặp Sơn Tùng là tại một sự kiện ở Quận 7. Đó cũng là ngày đầu tiên mình gặp Thơm. Lúc đó mình chưa biết và chưa để ý gì đến Thơm và chỉ ấn tượng một cô gái nhảy lên sân khấu chụp ảnh với thần tượng. Sau này ở bên nhau, mình mới biết hóa ra ngay từ lần đầu gặp mình đã phải bật cười vì sự đáng yêu của cô gái này”, Đôn kể.

Chàng trai được ca sĩ Sơn Tùng M-TP “mai mối” kiếm được bạn đời: Ước vọng đặc biệt trong ngày cưới mà “chi bao tiền” cũng đồng ý! - Ảnh 2.

Đến khi tham gia một show khác của Sơn Tùng M-TP, Đôn mới gặp lại Thanh Thơm. Trong mắt Đôn, cô gái này thật xinh xắn dễ thương và mặc chiếc áo trắng rất đẹp. Lúc đó cậu rất muốn nhờ người xin hộ facebook hoặc số điện thoại nhưng không có can đảm. Cuối cùng, Đôn đành tiếc nuối đi về.

Tối hôm đó, cậu ngồi lướt facebook thì phát hiện một status khoe việc đi tham dự show của Sơn Tùng cùng ảnh chụp, thể hiện cảm xúc. Thấy người “chung chí hướng”, Đôn bình luận qua lại và đúng như định mệnh, cô gái ấy chính là người mà cậu để ý khi đi xem.

Bắt đầu từ giây phút đó, Đôn ngày nào cũng nhắn tin nói chuyện, rủ cô nàng cùng đi xem show Sơn Tùng và nhiều lần đi chơi khác.

Chàng trai được ca sĩ Sơn Tùng M-TP “mai mối” kiếm được bạn đời: Ước vọng đặc biệt trong ngày cưới mà “chi bao tiền” cũng đồng ý! - Ảnh 3.

Đôn chụp ảnh cùng Sơn Tùng.

Chàng trai được ca sĩ Sơn Tùng M-TP “mai mối” kiếm được bạn đời: Ước vọng đặc biệt trong ngày cưới mà “chi bao tiền” cũng đồng ý! - Ảnh 4.

Thanh Thơm cũng rất hâm mộ nam ca sĩ quê Thái Bình.

Ngày 21/11/2015 có show fan meeting của Sơn Tùng, Đôn cùng Thơm hẹn nhau cùng đi. Sau khi hết show đi về, Đôn đã tỏ tình với cô gái xinh đẹp và nhận được sự đồng ý. Và với Đôn, tình yêu của cả hai như được chính Sơn Tùng M-TP mai mối vậy bởi bất cứ diễn biến nào cũng gắn liền với thần tượng này.

Gặp được người yêu cùng chung chí hướng, cặp đôi lại càng ngày càng gắn kết hơn. Họ cùng đi xem show ca nhạc, cùng đi ăn uống, vui chơi. Sau này, khi bắt đầu bước vào guồng quay của việc trưởng thành, kiếm tiền, họ vẫn giữ gìn được niềm đam mê đó và kèm thêm cả những chuyến du lịch Đà Lạt, Vũng Tàu, Nha Trang…

Chàng trai được ca sĩ Sơn Tùng M-TP “mai mối” kiếm được bạn đời: Ước vọng đặc biệt trong ngày cưới mà “chi bao tiền” cũng đồng ý! - Ảnh 5.

Chàng trai được ca sĩ Sơn Tùng M-TP “mai mối” kiếm được bạn đời: Ước vọng đặc biệt trong ngày cưới mà “chi bao tiền” cũng đồng ý! - Ảnh 6.

Đôn và Thơm đã ở bên nhau được 6 năm.

Tuy nhiên, mối quan hệ này cũng từng gặp biến cố khi cả hai bắt đầu tính toán cho chuyện tương lai. Năm 2019, Quế Đôn bí bách trong cuộc sống Sài thành, muốn về quê làm việc vì không thấy hợp với nhịp sống nơi đây. Giữa hai người cũng xảy ra rất nhiều chuyện, họ quyết định chia tay để mỗi người chọn lấy một con đường của riêng mình.

Điều kiện tái hợp khiến bạn trai phải "chơi lớn"

Về quê Nha Trang một thời gian, Đôn kiếm được nhiều tiền nhưng lúc nào cũng cảm thấy bản thân như thiếu vắng đi chút gì đó. Đôn cũng từng thử cố để mình tìm hiểu người khác, bắt đầu tình yêu mới nhưng yêu làm sao được khi ngày nào cậu cũng vào facebook Thơm để xem hôm nay cô làm gì.

Đến tháng 5/2020, đúng thời gian dịch bệnh, Đôn nghỉ việc, vào Sài Gòn để tìm gặp tình cũ. Thơm đồng ý ra nói chuyện. Cả hai nói chuyện một lúc thì Đôn ngỏ ý muốn quay lại. Thật sự cậu không chia tay nổi cô bạn gái xinh xắn này. Lúc đó, Đôn rất hồi hộp, chỉ sợ Thơm không đồng ý.

Chàng trai được ca sĩ Sơn Tùng M-TP “mai mối” kiếm được bạn đời: Ước vọng đặc biệt trong ngày cưới mà “chi bao tiền” cũng đồng ý! - Ảnh 7.

Cặp đôi đã ăn hỏi, chuẩn bị cho hôn lễ.

Tuy nhiên, cô gái gật đầu song còn đi kèm một điều kiện là phải "làm đám hỏi".

“Lúc đó cả hai đứa công việc cũng coi như ổn định, mình có thể lo cho người yêu nên ‘chơi lớn’ luôn. Mình cũng nói chuyện với gia đình rồi mang trầu cau vào nhà Thơm để tổ chức lễ ăn hỏi”, Đôn kể.

Đáng lẽ ra, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới trong năm nay. Tuy nhiên tình hình dịch bệnh khiến mọi kế hoạch của họ bị hoãn lại hết cả.

Dự định ban đầu, họ sẽ tổ chức ở cả Sài Gòn lẫn Khánh Hòa. Nhiều người bạn gợi ý Đôn thử gửi lời mời đến cho “ông mối” của cả hai là nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP song Đôn vẫn thấy ngại ngần.

Chàng trai được ca sĩ Sơn Tùng M-TP “mai mối” kiếm được bạn đời: Ước vọng đặc biệt trong ngày cưới mà “chi bao tiền” cũng đồng ý! - Ảnh 8.

Đôn luôn muốn mời được thần tượng đến hôn lễ.

“Thật sự mình sợ khó để Tùng có thể xuất hiện vì mời được lại phiền cho cậu ấy. Hơn nữa, với sức hút của Tùng thì khách trong tiệc sẽ nháo nhào hết lên cả. Nói thì nói vậy nhưng nếu Sơn Tùng đồng ý thì bao nhiêu tiền hai đứa cũng ráng mà mời được anh đến trong ngày vui.

Bây giờ, bọn mình vẫn vô cùng vui vẻ khoe ra rằng vì là Sky, cùng thần tượng một ngôi sao nên mới gặp được nhau, viết nên câu chuyện hạnh phúc”, Đôn chia sẻ thêm.

Đôi khi, định mệnh cuộc đời lại được sắp xếp đến bên ta theo cách thức không ngờ như thế. Hi vọng rằng, Quế Đôn và Thanh Thơm sẽ tiếp tục viết nên hạnh phúc của chính mình trong tương lai.

Chia sẻ
Đọc thêm