"Cặp đôi 94 nghìn like": Câu chuyện tình yêu năm 17 tuổi của nữ Giám đốc, chỉ một “chiêu” khiến phụ huynh chủ động cho yêu sớm!

Ca Ca,
Chia sẻ

"10 năm nói thì nghe ngắn nhưng thực sự dài, như một bản nhạc lúc trầm lúc bổng. Sau những mâu thuẫn, giận hờn sẽ đến lúc thấu hiểu, thăng hoa", Trân chia sẻ.

Ở nhiều topic trên mạng xã hội, người ta vẫn tự hỏi về câu chuyện: “Người bên cạnh bạn năm 17 tuổi bây giờ ở đâu rồi?”.

Tình cảm tuổi 17 thường là mối tình học sinh với những ngây thơ, bồng bột nhất định. Cũng vì thế mà nó thật khó để bền chặt, dài lâu. Thế nhưng vẫn có những câu chuyện về tình yêu mà hai người ở bên nhau suốt nhiều năm, trải qua bao cay đắng ngọt bùi rồi nhận về quả ngọt.

Câu chuyện tình thu hút 94 nghìn like của nữ Giám đốc và người yêu năm 17 tuổi: Chỉ một “chiêu” khiến phụ huynh chủ động trả điện thoại cho cặp đôi yêu sớm! - Ảnh 1.

Bài đăng thu hút gần 95 nghìn like.

Mới đây, cô nàng Huyền Trân chia sẻ về chuyện tình cảm suốt 10 năm thanh xuân. Cô và chồng bên nhau từ năm 17 tuổi và vừa kết hôn vào năm 2020.

Câu chuyện của cô tuy mộc mạc nhưng thu hút đến gần 95 nghìn like của cộng đồng mạng.

“Hai đứa mình sinh cùng tháng, cùng năm, học cùng trường cấp 3 và đã cùng nhau trải qua 10 năm thanh xuân tươi đẹp trước khi có đám cưới như ước mơ vào năm rồi.

Ngần ấy năm bên nhau, đắng cay ngọt bùi gì cũng từng nếm trải nhưng điều tuyệt vời là tụi mình chưa bao giờ thôi nắm tay nhau”.

Câu chuyện tình thu hút 94 nghìn like của nữ Giám đốc và người yêu năm 17 tuổi: Chỉ một “chiêu” khiến phụ huynh chủ động trả điện thoại cho cặp đôi yêu sớm! - Ảnh 2.

Mối nhân duyên đến từ sự nhầm lẫn!

Huyền Trân và chồng Thế Hiển đều sinh tháng 12/1994. Hiện tại, Trân là Giám đốc công ty Tư vấn luật Doanh nghiệp. Chồng cô đang kinh doanh và phát triển thương hiệu gạo của gia đình.

Cơ duyên để cặp đôi quen biết cũng thật kỳ lạ.

Trân kể: “Hồi đó, mình học chung với Thảo - bạn cũ của chồng. Hai đứa thân nhau nên mình dùng số điện thoại của Thảo. Sau đó, Hiển nhắn tin cho Thảo nhưng người nhận lại là mình. Anh ấy xưng H. với T. nên mình lại tưởng H. là bạn Hải cùng lớp. Nhắn tin vài ngày thấy sai sai và hỏi lại thì mới biết nhầm người. Tuy nhiên hai đứa nói chuyện hợp nên cứ nhắn tin thôi. Đến mức mẹ mình tịch thu điện thoại vì sợ ảnh hưởng việc học”.

Câu chuyện tình thu hút 94 nghìn like của nữ Giám đốc và người yêu năm 17 tuổi: Chỉ một “chiêu” khiến phụ huynh chủ động trả điện thoại cho cặp đôi yêu sớm! - Ảnh 3.

Cặp đôi khi 17 tuổi.

Khi đó, ấn tượng của Trân dành cho Hiển chính là sự chín chắn, biết lắng nghe và đồng cảm. Cặp đôi nhắn tin với nhau sau 1-2 tháng thì quyết định chính thức hẹn hò. Sáng thứ 7 nào họ cũng hẹn nhau vào lúc 5 giờ 45 phút ở quán hủ tiếu gần trường.

Những năm tháng cấp 3 đó, mối quan hệ của họ có chút bị cấm cản vì bố mẹ lo sợ ảnh hưởng việc học hành. Hai người bị tịch thu điện thoại.

“Thua keo này bày keo khác”, không có điện thoại thì cặp đôi chuyển qua viết thư tay.

“Được nửa năm, mẹ mình thấy con yêu đương mà viết thư tốn thời gian hơn nên đã trả điện thoại với điều kiện mỗi tuần được ‘xả hơi’ vào thứ bảy và chủ nhật thôi. Sau này cả hai đứa đều thi đậu và lên Sài Gòn học thì lúc đó cha mẹ hai bên mới ủng hộ mối quan hệ này”, Trân kể.

Suốt thời gian Đại học, họ đã cùng nhau trưởng thành. Cặp đôi có những chuyến du lịch với nhau, lần đầu đi tàu, lần đầu đi máy bay và đặt chân đến nhiều vùng đất mới.

Câu chuyện tình thu hút 94 nghìn like của nữ Giám đốc và người yêu năm 17 tuổi: Chỉ một “chiêu” khiến phụ huynh chủ động trả điện thoại cho cặp đôi yêu sớm! - Ảnh 4.

Mối tình thanh xuân được tái hiện lại.

Đám cưới như mơ của nàng Giám đốc

Chuyện tình yêu ấy cũng không hoàn toàn suôn sẻ. Cả hai cũng có những đoạn thời gian căng thẳng. Thời điểm họ sắp ra trường, vì Hiển ra muộn hơn Trân 1 năm nên tình hình khá căng thẳng.

Trân kỳ vọng nhiều ở bạn trai, Hiển lại nhụt chí. Chính điều này khiến mối quan hệ khủng hoảng. Trân cũng tự nhận rằng lúc đó cô đi làm, tiếp xúc với những người thành công, chững chạc nên kỳ vọng bạn trai cũng phải vậy.

“Giai đoạn đó mình hay bắt bẻ anh sao lại thế này, sao lại thế kia, dẫn đến hai bên đều nặng nề. Cuối cùng, tụi mình ngồi lại, nói chuyện. Mình động viên anh đi làm không cần bằng tốt nghiệp. Sau nhiều nỗ lực nàng viết CV, chàng đi phỏng vấn thì anh đã được nhận việc tại Tập đoàn lớn. Sau đó anh lấy được bằng và phát triển sự nghiệp nhanh chóng”, Trân kể.

Câu chuyện tình thu hút 94 nghìn like của nữ Giám đốc và người yêu năm 17 tuổi: Chỉ một “chiêu” khiến phụ huynh chủ động trả điện thoại cho cặp đôi yêu sớm! - Ảnh 5.

Câu chuyện tình thu hút 94 nghìn like của nữ Giám đốc và người yêu năm 17 tuổi: Chỉ một “chiêu” khiến phụ huynh chủ động trả điện thoại cho cặp đôi yêu sớm! - Ảnh 6.

Họ có những chuyến đồng hành cùng nhau.

Cả hai bắt đầu bước vào giai đoạn xây dựng nền tảng cho cuộc sống mai sau. Họ vẫn giữ thói quen nói chuyện ngọt ngào. Sáng tối đều nhắn tin chúc nhau ngày mới vui vẻ, đêm về ngủ ngon.

Tất cả những thứ nhỏ bé đó đều góp phần khiến mối quan hệ càng bền chặt. Điều bất ngờ và lãng mạn mà Hiển dành cho Trân là khi anh cầu hôn cô ở Đà Lạt. Hiển quỳ xuống, hỏi cô có đồng ý làm vợ anh không. Bây giờ nghĩ lại Trân vẫn rưng rưng cảm xúc.

“Mình nghĩ hai đứa đi xa được với nhau là do quy ước chung đã thỏa thuận: Không được to tiếng, ai sai tự xin lỗi, luôn nói chuyện với nhau một cách trân quý chứ không có nói tục gì, giận dỗi không được để qua đêm và có đi đâu thì nên nói cho đối phương biết”, Trân chia sẻ.

Câu chuyện tình thu hút 94 nghìn like của nữ Giám đốc và người yêu năm 17 tuổi: Chỉ một “chiêu” khiến phụ huynh chủ động trả điện thoại cho cặp đôi yêu sớm! - Ảnh 7.

Gương mặt thật sự có nét phu thê.

Vì cặp đôi yêu nhau đã một thời gian dài nên ba mẹ hai bên đều biết. Mẹ Trân khen Hiển hiền lành và có tiềm năng phát triển. Gia đình Hiển lại vô cùng quý Trân. Cô luôn có mặt trong các buổi đi chơi hay ngày vui trọng đại của nhà anh.

Nhiều người nghĩ đến việc yêu lâu sẽ chán. Với Trân những điều đó dường như không tồn tại.

Trân tâm sự: “Tụi mình không có chán nhau lúc nào. 10 năm nói thì nghe ngắn nhưng thực sự dài, như một bản nhạc lúc trầm lúc bổng. Sau những mâu thuẫn, giận hờn sẽ đến lúc thấu hiểu, thăng hoa.

Mình thấy được quy luật đó nên luôn kiên nhẫn, chờ đợi ngày mai trời sáng và sau cơn bão thì tình cảm cả hai sẽ tăng thêm. Cách thú vị hơn để trải nghiệm những thứ mới mẻ trong tình yêu cũng được áp dụng. Có những điều ngớ ngẩn như thử ngửi nách nhau đến điều lãng mạn như đi xem show ca nhạc, hẹn hò bất ngờ”.

Câu chuyện tình thu hút 94 nghìn like của nữ Giám đốc và người yêu năm 17 tuổi: Chỉ một “chiêu” khiến phụ huynh chủ động trả điện thoại cho cặp đôi yêu sớm! - Ảnh 8.

Trân khi được bạn trai cầu hôn.

Câu chuyện tình thu hút 94 nghìn like của nữ Giám đốc và người yêu năm 17 tuổi: Chỉ một “chiêu” khiến phụ huynh chủ động trả điện thoại cho cặp đôi yêu sớm! - Ảnh 9.

Câu chuyện tình thu hút 94 nghìn like của nữ Giám đốc và người yêu năm 17 tuổi: Chỉ một “chiêu” khiến phụ huynh chủ động trả điện thoại cho cặp đôi yêu sớm! - Ảnh 10.

Cả hai xúng xính trong bộ đồ cưới.

Cuối năm 2020, cặp đôi đã tổ chức hôn lễ sau nhiều lời thúc giục của gia đình và bạn bè. Thế nhưng ngay từ đầu, họ đã có ước hẹn 10 năm và làm đúng dự định.

Trân bỏ nhiều công sức cho đám cưới bởi nó là giấc mơ lớn nhất của cô.

Trân kể: “Mình nghiên cứu tìm hiểu và lên kế hoạch rất lâu rồi, chỉ chờ anh ngỏ lời là ‘triển’. Mình có sẵn danh sách khách mời, ‘chấm’ studio quay phim, team decor nhà cửa. Rất may mắn là mọi thứ diễn ra đúng ý.

Lúc chiếu clip Love Story trên sân khấu cũng là trước hiên nhà mình, ai cũng xúc động. Có đầy đủ gia đình, thầy cô, bạn bè chung của hai đứa chứng kiến, chúc phúc. Giấc mơ cả thanh xuân của mình đã thành sự thật”.

Câu chuyện tình thu hút 94 nghìn like của nữ Giám đốc và người yêu năm 17 tuổi: Chỉ một “chiêu” khiến phụ huynh chủ động trả điện thoại cho cặp đôi yêu sớm! - Ảnh 11.

Cô gái ấy đã hoàn thành được giấc mơ đẹp nhất tuổi thanh xuân!

Lại thêm một câu chuyện nữa khiến người ta có niềm tin hơn vào tình yêu. Chúc cho hạnh phúc của Trân và Hiển. Hi vọng cả hai sẽ ngày càng có thêm những kỷ niệm đẹp và khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau!

Chia sẻ