Cặp đôi 221 triệu like: Lần đầu gặp bị vợ ghét vì một đặc điểm trên gương mặt và điều đáng giá bậc nhất “mộng chè” dành tặng con dâu!

Ca Ca, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Luôn bị thắc mắc vì từ "mộng chè" nhưng khi nghe chính chủ "triệu like" kể lại câu chuyện, ai cũng thấy thú vị làm sao!

Mạng xã hội TikTok hình thành khiến cho rất nhiều gia đình trở nên nổi tiếng, đôi khi chỉ với những đoạn clip ghi lại các sinh hoạt thường ngày nhưng lại thu hút lượng người xem đông đảo. Một trong số đó là kênh Babykopohome, trang có đến 6 triệu follow và 221,7 triệu lượt like tổng các clip. Hai vợ chồng sáng lập ra kênh đó là Thu Hường và ông xã Mai Khôi.

Tài khoản Tiktok có lượt like clip rất khủng.

Người đàn ông vì khuyên môi mà bị ghét

Cặp đôi quen nhau khi là đồng nghiệp trong một công ty khi cả hai vừa về nước sau một thời gian học tập khá lâu tại nước ngoài.

Ban đầu, Hường thấy Mai Khôi khá lạnh lùng, có một chút xíu “công tử bột” và còn nổi bật với làn da rất trắng. Đã thế, Khôi còn đeo bông tai và còn dấu xỏ khuyên môi nên Hường đã quy ngay vào nhóm badboy và cố gắng tránh thật xa nhưng khổ nỗi, càng tránh lại càng dính. Đặc thù công việc của các bộ phận khiến họ phải tiếp xúc với nhau nhiều song Hường vẫn ghét nên chẳng mấy khi bắt chuyện với Khôi.

Chuyện hôn nhân của cặp đôi 221 triệu like: Lần đầu gặp bị vợ ghét vì một đặc điểm trên gương mặt và điều đáng giá bậc nhất “mộng chè” dành tặng con dâu! - Ảnh 2.

“Mình chạy xe máy không giỏi nên một lần đã té trước cửa công ty cũng khá đau, may mà không ai thấy nên vẫn làm việc bình thường, chẳng có ai để ý cả. Đến giờ nghỉ trưa, mình nhận trách nhiệm gọi cơm bên ngoài cho cả team ăn và thấy anh cũng đi xuống cùng. Mình tưởng anh có hẹn ra ngoài không ăn chung nên hỏi: ‘Anh Khôi hôm nay không ăn cùng team à?’.

Anh đáp: ‘Có chứ, nên thấy em cà nhắc mới xuống xách phụ cơm cho em nè, chân tay vậy sao xách’. Lúc đó mình bắt đầu thấy rung rinh vì thì ra anh chàng này đã có để ý những tiểu tiết rất nhỏ. Nhưng mình vẫn cố gắng bơ bơ vì biết ‘dính’ vào mấy anh lạnh lùng này khổ lắm.

Sau đó trong một cuộc họp mình vô tình nói về chuyện muốn mua cuốn sách mà chưa có dịp. Chiều đó mình có công việc phải ra ngoài công tác, khi quay về, trên bàn mình đã thấy cuốn sách đó kèm đề tựa rất bất ngờ từ anh. Lúc đó mình rung rinh mạnh và chính thức yêu”, Hường kể.

Chuyện hôn nhân của cặp đôi 221 triệu like: Lần đầu gặp bị vợ ghét vì một đặc điểm trên gương mặt và điều đáng giá bậc nhất “mộng chè” dành tặng con dâu! - Ảnh 3.

Thu Hường và ông xã Mai Khôi.

Họ có quãng thời gian yêu đương trong vòng 1 năm rồi kết hôn. Vì đặc thù công việc, họ gặp nhau 20 tiếng mỗi ngày, ở bên nhau rất nhiều cùng làm việc, cùng học tập.

Ban đầu, với hoài bão của du học sinh về nước, họ không muốn kết hôn sớm. Cặp đôi dự định yêu nhau 5-7 năm chán chê rồi tính tiếp. Với Khôi, anh cũng thích có nhà, có xe rồi mới cưới vợ.

Thế nhưng, dần dần Hường suy nghĩ thực tế hơn bởi 25-26 tuổi mới khởi nghiệp thì bao giờ mới ổn định. Cái gì dễ ổn định hơn thì làm trước nên cả hai bàn bạc và đi đến đám cưới. Kết hôn xong họ kinh doanh quán cà phê nhỏ, anh pha cafe, em làm bánh!

Chuyện hôn nhân của cặp đôi 221 triệu like: Lần đầu gặp bị vợ ghét vì một đặc điểm trên gương mặt và điều đáng giá bậc nhất “mộng chè” dành tặng con dâu! - Ảnh 4.

Chuyện hôn nhân của cặp đôi 221 triệu like: Lần đầu gặp bị vợ ghét vì một đặc điểm trên gương mặt và điều đáng giá bậc nhất “mộng chè” dành tặng con dâu! - Ảnh 5.

Cặp đôi về chung một nhà.

"Mộng chè" chỉ theo dõi một mình con dâu

Hiện tại, vợ chồng Hường là một trong những TikToker nổi tiếng bậc nhất trên nền tảng này. Trước khi đến TikTok, Hường đã là một Youtuber bởi cô là người rất mộng mơ, thích làm việc vì cộng đồng hơn là cho bản thân mình.

Hường kể: “May mắn là ông xã tôn trọng đam mê và sở thích của vợ. Gia đình cũng ủng hộ phía sau để mình có thể sống cùng đam mê và ước mơ. Những bước đầu tiên trên nền tảng số mình chỉ nghĩ đây là món quà dành tặng những đứa con trai của mình. Vật chất rồi sẽ hết nhưng những nội dung số thì dù có mấy mươi năm nữa tìm trên mạng vẫn thấy được.

Tên kênh là ngôi nhà dành cho Kopo. ‘Kopo’ cũng là tên ghép hai chữ đầu của hai vợ chồng Koi (Khôi) và Pooh (Pu - biệt danh của mình)”.

Chuyện hôn nhân của cặp đôi 221 triệu like: Lần đầu gặp bị vợ ghét vì một đặc điểm trên gương mặt và điều đáng giá bậc nhất “mộng chè” dành tặng con dâu! - Ảnh 6.

Hai vợ chồng chụp ảnh cùng Kopo - con trai cả của cặp đôi.

Muốn kênh tồn tại lâu, Hường tìm hiểu về dòng chảy xu hướng. Ở TikTok, Hường khai thác về nội dung gia đình, cuộc sống đời thường và may mắn được đón nhận.

Chồng Hường luôn đứng đằng sau để góp ý về những điều chưa hay, chưa đạt về các clip của vợ khi Hường hỏi. Họ luôn thống nhất rằng ở trong từng khía cạnh thì người nào hiểu nhất về nó sẽ là người quyết định cuối cùng. Một ý tưởng không thể có 2 người triển khai, nó sẽ gây ra sự rối ren không cần thiết.

Ngược lại, về phương diện kinh doanh Hường cũng chỉ đứng đằng sau hỗ trợ chồng về mặt tinh thần.

“Chính sự rõ ràng và tôn trọng lẫn nhau từ hai phía giúp cho công việc không bị chồng chéo và giảm thiểu cãi vã không cần thiết.

Tuy nhiên, cũng có những lúc mình áp lực nên về nhà nhõng nhẽo khiến anh cảm thấy khó chịu theo làm cho không khí gia đình bị ảnh hưởng. Mình cũng là người tham công tiếc việc, anh xã bảo nghỉ ngơi nhưng mình lại thấy cái này hay muốn chia sẻ nên quay quay dựng dựng đôi khi mất nửa ngày. Cũng bởi vậy mà đôi lúc anh xã giận như vậy đó”, Hường nói thêm.

Chuyện hôn nhân của cặp đôi 221 triệu like: Lần đầu gặp bị vợ ghét vì một đặc điểm trên gương mặt và điều đáng giá bậc nhất “mộng chè” dành tặng con dâu! - Ảnh 7.

Gia đình hạnh phúc của Hường.

Là một nhân vật được nhiều người biết tới trên mạng xã hội, là vợ và mẹ bỉm sữa của hai con, Hường cũng nhận được sự giúp đỡ từ team cộng sự, gia đình hai bên và đặc biệt là anh xã chiều vợ, tâm lý. Vậy mới nói, chẳng còn gì hạnh phúc hơn khi phụ nữ chẳng cần “ba đầu sáu tay” cũng giải quyết được “núi” công việc bởi quanh họ là sự quan tâm, chia sẻ.

Kết hôn hơn 5 năm, làm mẹ 2 đứa trẻ nhưng với Hường, cô cảm thấy mình lúc nào cũng thật trẻ con và dựa dẫm vào sự thấu hiểu, cảm thông từ chồng mình.

“Bọn mình không có bí quyết gì cả, chỉ là nắm tay nhau sống tốt nhất cho hiện tại, luôn hết sức mình cho tương lai và đặc biệt không nhìn về quá khứ”, Hường kể.

Chuyện hôn nhân của cặp đôi 221 triệu like: Lần đầu gặp bị vợ ghét vì một đặc điểm trên gương mặt và điều đáng giá bậc nhất “mộng chè” dành tặng con dâu! - Ảnh 8.

Hình ảnh gia đình Hường chụp với mẹ chồng cô.

Bản thân cô cũng vô cùng may mắn khi được mẹ chồng yêu thương hết mực. Trên TikTok của Hường có đến vài phần nhật ký sống chung với “mộng chè” nhận được nhiều sự chú ý.

“Mình khá may mắn khi ở nhà là con ‘gà công nghiệp’, cô công chúa đúng nghĩa. Đến nhà anh thì được mẹ chồng thương vì không có con gái. Nhiều người thấy mình gọi mẹ là ‘mộng chè’. Mẹ chồng bảo rằng gọi mẹ chồng nàng dâu thấy nặng nề quá. Mẹ coi con như con gái nên gọi vậy cũng được.

Mẹ chồng mình teen lắm và trẻ trung. Mẹ tập yoga, aerobic và tìm hiểu về nền tảng số lắm. Tài khoản TikTok, Youtube của mẹ chỉ follow mỗi con dâu thôi. Ngay từ những ngày đầu mình làm clip là đã ‘cày view’ nhiệt tình cho đến giờ luôn”, Hường kể.

Những ngày này, thành phố giãn cách vì dịch bệnh. Vợ chồng Hường cũng ở nhà, dành thời gian cho nhau nhiều hơn. Đây là một cơ hội để cả hai cùng ngồi lại, làm những hoạt động, công việc mà khi bận rộn thì chẳng thể nào tách ra chút thời gian để dành cho nhau. Họ coi phim, chơi game với con, cùng nấu nướng, làm bánh và quay clip.

Chuyện hôn nhân của cặp đôi 221 triệu like: Lần đầu gặp bị vợ ghét vì một đặc điểm trên gương mặt và điều đáng giá bậc nhất “mộng chè” dành tặng con dâu! - Ảnh 10.

Hình ảnh gia đình hạnh phúc, ấm áp.

“Rất ‘trộm vía’ là mình và anh xã không cãi nhau lần nào. Có thể anh ấy có sức chịu đựng khá lớn đối với người tính con nít nên nhường hết. Với lại thời gian này ở nhà mình có thêm thời gian để hoàn thành công việc hơn, quay qua quay lại đến chiều tối mệt quá lại dắt nhau đi ngủ, khỏi cãi vã”, Hường cho biết thêm.

Đúng là một câu chuyện hôn nhân thú vị, chúc cho gia đình Babykopohome ngày càng thành công và gặp nhiều hạnh phúc trong cuộc sống nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm