Chuyện của cặp đôi "nổi đình nổi đám" trên MXH: Vác bụng bầu 8 tháng về nước và "thần chú" của nàng dâu sau khi gặp mẹ chồng!

Ca Ca, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

"Hai vợ chồng mình quyết định rời Nhật Bản về nước vì dịch bệnh là một phần, phần khác cũng muốn về Việt Nam sinh em bé và thử sức kinh doanh ở quê nhà”, Quang Linh kể.

Trong thế giới Tiktok, có hàng loạt các cặp đôi thu hút sự chú ý vì cuộc sống thường ngày tràn ngập tiếng cười. Chỉ cần theo dõi đời thường thôi, người ta cũng phải ngưỡng mộ.

Vợ chồng Đặng Quang Linh là một ví dụ như vậy. Họ sở hữu một tài khoản Tiktok đang có tổng hơn 7 triệu lượt like cho các clip của mình.

Cặp đôi thu hút 7 triệu like chỉ nhờ clip đời thường

Quang Linh sinh năm 1998 tại Hà Nội và vợ anh là Thanh Quý, người Hưng Yên. Họ gặp nhau ở Nhật Bản sau một thời gian sinh sống ở đó và hiện tại vừa về nước.

Linh mới làm Tiktok chưa đầy nửa năm. Các clip của anh xoay quanh cuộc sống của hai vợ chồng. Nó đơn giản là những clip cả hai trêu đùa, nói chuyện với nhau mà thôi.

Tuy nhiên, có thời gian chàng trai trẻ từng có ý định không tiếp tục làm clip nữa vì nhiều ý kiến trái chiều và lời không hay của cư dân mạng. Vợ Linh đang mang thai càng khiến cho điều đó suýt nữa thì thành hiện thực. Tuy vậy, bên cạnh họ cũng có nhiều người thường xuyên chờ đón các “siêu phẩm” của hai vợ chồng, cả hai lại tiếp tục với sở thích này.

Cặp đôi có 7 triệu like Tiktok cùng chuyện tình bắt đầu từ Nhật Bản:  Vác bụng bầu 8 tháng về nước và "thần chú" của nàng dâu sau khi gặp mẹ chồng! - Ảnh 1.

Tài khoản Tiktok có lượt like đáng kể.

Quang Linh và Thanh Quý quen nhau khi cùng làm chung một công ty rau quả ở Nhật Bản. Bình thường tại công ty, họ phải bịt kín và đeo khẩu trang. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, Quý lại thấy Linh có vẻ quen mặt.

“Một lần mình đang đứng làm thì có cô gái đi ra rồi bảo: ‘Trông chú này quen quen’. Mình đương nhiên chẳng nhận ra ai do đối phương bịt mặt kín mít. Một lúc sau nói chuyện thì mới nhớ ra cô ấy chính là bạn của một người bạn cùng xưởng. Từ đó, cả hai bắt đầu làm quen với nhau. Từ nói chuyện qua loa rồi bọn mình nảy sinh tình cảm và tiến đến tình yêu”, Quang Linh chia sẻ.

Cặp đôi có 7 triệu like Tiktok cùng chuyện tình bắt đầu từ Nhật Bản:  Vác bụng bầu 8 tháng về nước và "thần chú" của nàng dâu sau khi gặp mẹ chồng! - Ảnh 2.

Trong mắt Linh, vợ anh khá vui tính, có tính tự lập cao và điều quan trọng là cũng rất xinh gái. Đến bây giờ, Linh vẫn cho rằng họ đến với nhau nhờ cái duyên. Sau khi yêu được 1 năm thì họ tính chuyện kết hôn. Cả hai đăng ký kết hôn ở Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật.

“Vì lí do hai vợ chồng đều ở Nhật Bản nên mọi công việc nhà nội nhà ngoại qua lại thì bố mẹ ở Việt Nam tự sắp xếp với nhau. Vậy mới nói, bố vợ được gặp con rể sau cả bố mẹ chồng và bản thân vợ mình gặp bố mẹ mình sau cả bố mẹ cô ấy”, Linh nói thêm.

Cặp đôi có 7 triệu like Tiktok cùng chuyện tình bắt đầu từ Nhật Bản:  Vác bụng bầu 8 tháng về nước và "thần chú" của nàng dâu sau khi gặp mẹ chồng! - Ảnh 3.

Cơ duyên gặp gỡ ở Nhật Bản giúp họ nên duyên vợ chồng.

Quyết định rời Nhật về Việt Nam vì dịch bệnh và 21 ngày xa cách đầu tiên

Cuộc sống của vợ chồng Linh và Quý tại Nhật vẫn êm đềm trôi qua như thế cho đến khi dịch bệnh bùng phát. Họ bị ảnh hưởng khá nhiều, không thể đi làm thêm được và khi làm lại công việc cũng chẳng ổn định. Linh có quãng thời gian hơn 3 tháng chỉ ở nhà mà thôi.

Linh kể: “Vợ mình vẫn có thể đi làm được. Tuy nhiên, vì cô ấy đang mang thai nên mình không muốn vợ phải vất vả lao lực. Mình có đi tìm việc nhiều nơi nhưng visa lúc đó đã là visa chờ về nước nên không bên nào nhận. Cuối cùng, mình xin được vào một công ty mỹ phẩm để bán hàng, có thêm nguồn thu nhập góp vào với vợ lo cho cuộc sống”.

Dù cuộc sống chẳng hề thuận lợi nhưng trên Tiktok, vợ chồng Linh vẫn “chí chóe” đùa nghịch với nhau vô cùng thoải mái và mang lại nhiều tiếng cười.

Cặp đôi có 7 triệu like Tiktok cùng chuyện tình bắt đầu từ Nhật Bản:  Vác bụng bầu 8 tháng về nước và "thần chú" của nàng dâu sau khi gặp mẹ chồng! - Ảnh 4.

Họ thu hút người xem vì các video vô cùng đời thường.

Trong các clip, Linh cũng thể hiện mình là một người cưng chiều vợ rất nhiều. Vì lí do đó mà Quý còn bị nhiều dân mạng nhận xét là “bánh bèo” quá. Nói về tất cả điều này, Quang Linh thẳng thắn:

“Vợ mình baby trẻ con lại nhẹ nhàng nên có lẽ bị hiểu nhầm. Thật ra cô ấy vững vàng và nỗ lực hơn bất cứ ai mình biết. Đến cả khi vợ bầu to rồi cô ấy vẫn cố gắng vì công việc. Hai vợ chồng mình quyết định rời Nhật Bản về nước vì dịch bệnh là một phần, phần khác cũng muốn về Việt Nam sinh em bé và thử sức kinh doanh ở quê nhà”, Quang Linh kể thêm.

Cuối tháng 6 vừa qua, cả hai lên máy bay về nước sau một thời gian dài chờ đợi. Họ có 21 ngày cách ly sau khi về tới Việt Nam và đó cũng là lần đầu tiên hai vợ chồng xa nhau lâu nhất kể từ khi yêu đương.

Cặp đôi có 7 triệu like Tiktok cùng chuyện tình bắt đầu từ Nhật Bản:  Vác bụng bầu 8 tháng về nước và "thần chú" của nàng dâu sau khi gặp mẹ chồng! - Ảnh 5.

Hàng loạt clip được quay lại khi về nước và ở khu cách ly.

Ở khu cách ly, Linh lo và thương vợ rất nhiều. Lúc ấy, Quý đang mang thai 7 tháng, lúc nào cũng cần chồng ở bên cạnh chăm sóc. Suốt 21 ngày, họ liên tục gọi điện, an ủi nhau.

Quang Linh cũng có một đoạn clip “lén” đưa đồ ăn sang khu cách ly cho vợ có đến hơn 2 triệu lượt xem. Theo Tiktoker này giải thích thì không phải cả hai không được phép gặp nhau mà chỉ là hạn chế mà thôi.

“Bọn mình cách ly tập trung mà vợ ở tầng nữ, mình ở tầng nam nên không ở chung được. Việc mọi người gặp đưa đồ vẫn bình thường chứ không hề bị cấm. Lúc đó, vợ muốn ăn nên mình tìm cách đưa xuống cho cô ấy”, Linh nói thêm.

Sau 21 ngày, Linh và vợ về Việt Nam, đi Nhật 3 năm, xung quanh khu nhà ở có nhiều điều thay đổi đến mức anh suýt quên cả nhà mình. Đoạn clip đi nhầm nhà rồi quay lại ấy cũng có hơn 7 triệu lượt xem từ cộng đồng mạng.

Sau 21 ngày cách ly tập trung, họ đã về nhà an toàn và nghỉ ngơi, chờ ngày vợ Linh sinh em bé. Trong những ngày dịch bệnh hạn chế di chuyển này, vợ chồng Linh lại càng có nhiều hơn các clip bên nhau đăng lên.

Cặp đôi có 7 triệu like Tiktok cùng chuyện tình bắt đầu từ Nhật Bản:  Vác bụng bầu 8 tháng về nước và "thần chú" của nàng dâu sau khi gặp mẹ chồng! - Ảnh 6.

Cặp đôi đã về nước.

Cặp đôi có 7 triệu like Tiktok cùng chuyện tình bắt đầu từ Nhật Bản:  Vác bụng bầu 8 tháng về nước và "thần chú" của nàng dâu sau khi gặp mẹ chồng! - Ảnh 7.

Ngày xưa chỉ có hai vợ chồng diễn trước ống kính. Bây giờ, các clip của họ còn có sự xuất hiện của mẹ chồng. Vợ Linh từ “đơn thương độc mã” ở Nhật thì hiện tại đã có một hậu phương vững chắc đó chính là mẹ chồng.

“Mẹ mình rất tâm lý, tình cảm và yêu thương cưng chiều từ con gái cho đến con dâu. Vợ mình cũng được mẹ ‘bảo kê’ nên mấy hôm nay cũng không bất lực, hết cách như khi bị mình trêu ở Nhật nữa. Lúc nào cô ấy cũng có thần chú: 'Em mách mẹ' để mẹ chồng bênh vực”, Linh cho hay.

Vậy mới nói, đôi khi những câu chuyện thường nhật, những thú vui tưởng như bình thường hằng ngày cũng trở nên vô cùng đặc biệt. Cặp đôi Quang Linh - Thanh Quý từ nhân duyên trên đất Nhật đã viết nên câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng nhưng hạnh phúc biết bao.

Chia sẻ
Đọc thêm