BÀI GỐC Biết chồng ngoại tình, ban ngày tôi vẫn niềm nở đón anh, đêm tối mới ôm gối khóc cạn nước mắt, vậy mà cuối cùng vẫn nhận trái đắng

Biết chồng ngoại tình, ban ngày tôi vẫn niềm nở đón anh, đêm tối mới ôm gối khóc cạn nước mắt, vậy mà cuối cùng vẫn nhận trái đắng

Anh có bạn mới, những mối quan hệ mới. Và như những người đàn ông lắm tiền nhiều tật khác, chồng tôi bắt đầu ngoại tình.

4 Chia sẻ

Chẳng thể ngờ món quà sinh nhật đặc biệt mà tôi tặng chồng lại tố cáo tội lỗi tày trời của anh

Con cô ta ốm nằm viện, tôi còn nấu cơm mang đến cho mẹ con cô ta. Cô ta làm nhà không có tiền, tôi đứng ra cho vay phân nửa mà chẳng sợ bị quỵt tiền.

Kể cả lúc nằm mơ tôi cũng chưa từng nghĩ chồng mình sẽ ngoại tình. Chúng tôi đã có 5 năm yêu nhau, 7 năm làm vợ chồng. Tôi vẫn luôn cho rằng khoảng thời gian ấy đã chứng tỏ sự chung thủy của chồng đối với mình. Nhưng anh là đàn ông, vì thế đứng trước cám dỗ, chồng tôi đã không cưỡng lại được.

Nói chồng tôi ngoại tình thật chẳng ai tin. Xét về việc kiếm tiền, chồng tôi thua tôi một bậc. Xét về chuyện tình cảm, ai cũng nói tôi có người chồng tốt, chẳng bao giờ đò đưa với phụ nữ ở bên ngoài.

Ấy vậy mà, chồng tôi ngoại tình. Oái oăm thay, anh ngoại tình với cô hàng xóm nhà tôi chứ chẳng phải ai khác. Tôi đã quá tin chồng, tin đến mù quáng nên mới bị chồng qua mặt hết lần này đến lần khác.

Chẳng thể ngờ món quà sinh nhật đặc biệt mà tôi tặng chồng lại tố cáo tội lỗi tày trời của anh  - Ảnh 1.

Kể cả lúc nằm mơ tôi cũng chưa từng nghĩ chồng mình sẽ ngoại tình. (Ảnh minh họa)

Cô hàng xóm nhà tôi có chồng đi xuất khẩu lao động. Thấy mẹ con cô ta lủi thủi một mình nên tôi qua lại rất thân thiết. Con cô ta ốm nằm viện, tôi còn nấu cơm mang đến cho mẹ con cô ta. Cô ta làm nhà không có tiền, tôi đứng ra cho vay phân nửa mà chẳng sợ bị quỵt tiền.

Vì thân là vậy nên tôi tin tưởng chồng mình. Có hôm chồng tôi ra khỏi nhà vào giữa trưa. Tôi chẳng sinh nghi đâu, chỉ thấy lạ và không biết anh đi đâu. Ở nhà buồn nên tôi sang hàng xóm chơi, nào ngờ sang đến nơi thì thấy chồng mình đang quần cộc, áo ba lỗ bên hàng xóm. Lúc này, chồng tôi chống chế là đi sửa ống nước giúp hàng xóm. Nghe xuôi tai nên tôi tin là thật.

Năm nay là sinh nhật thứ 35 của chồng. Tôi đã tạo bất ngờ cho anh bằng cách mua tặng anh một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn mà anh vẫn hằng mong muốn. Chồng tôi vui lắm, anh đeo nó cả ngày chẳng muốn tháo ra. Cũng vì vậy mà có lần, con tôi nô đùa với bố không may làm móp một chút ở dây đồng hồ.

Chẳng thể ngờ món quà sinh nhật đặc biệt mà tôi tặng chồng lại tố cáo tội lỗi tày trời của anh  - Ảnh 2.

Tôi không thể nào ly hôn khi con thứ 2 mới chỉ hơn 1 tuổi. (Ảnh minh họa)

Tôi không nghĩ rằng món quà sinh nhật ấy lại tố cáo chồng ngoại tình. Sáng nay, tôi lên facebook thì thấy cô hàng xóm đăng ảnh trong nhà tắm. Định vào bình luận một câu trêu đùa, nào ngờ tôi nhìn thấy chiếc đồng hồ y hệt chồng mình qua chiếc gương phản chiếu. Tôi còn nhìn kỹ cho tới khi thấy vết móp của chiếc đồng hồ. Lúc này, tôi chắc chắn đó là đồng hồ của chồng mình.

Vốn dĩ chồng tôi quý chiếc đồng hồ ấy nên chỉ tháo ra lúc tắm. Vậy mà nó xuất hiện trong nhà tắm của cô hàng xóm nên tôi mới biết anh đã ngoại tình. Tôi bần thần cả người, không biết rồi sẽ giải quyết chuyện này thế nào.

Tôi không thể nào ly hôn khi con thứ 2 mới chỉ hơn 1 tuổi. Nhưng nếu cứ sống cạnh nhau, tôi không thể nhìn mặt họ mà tiếp tục vui vẻ. Tôi cũng định dằn mặt cô ta, có điều làm thế lương tâm của tôi cũng cắn rứt. Giờ tôi rối bời, không biết phải xử trí thế nào với 2 con người giả dối ấy?

Chia sẻ
Đọc thêm