Harry Lu đẹp trai sau tai nạn khiến mặt bị phá hủy, Tiến Luật bảnh bao ra dáng ông bầu showbiz

Su , Theo Helino
Chia sẻ

Harry Lu - Tiến Luật - Bê Trần lần lượt xuất hiện trong bộ poster của phim "Thật tuyệt vời khi ở bên em".

Nhà sản xuất phim điện ảnh Thật tuyệt vời khi ở bên em vừa tung ra MV ca khúc chủ đề và loạt poster nhân vật. Phía sản xuất cho biết bộ ba Harry Lu - Oanh Kiều - Bê Trần sẽ vẽ nên tam giác tình cảm đa sắc thái từ thời đại học cho đến tận khi trưởng thành. Đặc biệt, nhân vật Đình Bảo do Harry Lu thủ vai trải qua một sự kiện thương tâm như chính bản thân anh ngoài đời - tai nạn giao thông nghiêm trọng. Cuộc sống thời sinh viên, tình tay ba nhiều điều khó nói cùng cuộc sống showbiz nhiều khắc nghiệt hứa hẹn sẽ khiến bộ phim mang thật nhiều màu sắc bên cạnh chất thần tượng, lãng mạn vốn trở thành thương hiệu của Luk Vân.

MV nhạc phim "Thật tuyệt vời khi ở bên em" - Andiez Nam Trương.

Đình Bảo, nhân vật trung tâm của câu chuyện, một chàng diễn viên nổi tiếng gặp phải một tai nạn nghiêm trọng khiến anh mất trí nhớ. Không chỉ sự nghiệp bị ảnh hưởng mà cả tình yêu cũng bị thử thách.

Harry

Harry Lu.

Luat

Tiến Luật.

Mlee

MLee.

Oanh Kieu

Oanh Kiều.

Mi Minh (Oanh Kiều), nữ chính, một cô gái nhạy cảm và hi sinh rất nhiều cho tình yêu của mình. Mi Minh vướng vào tam giác tình cảm từ thời sinh viên với chàng đội trưởng đội kiếm đạo Đình Bảo và chàng ca sĩ điển trai, đào hoa Gia Khang (Bê Trần).

Gia Khang (Bê Trần), một chàng trai lanh lẹ, gần như hoàn hảo và rất tinh tế, được các cô gái cực kì yêu mến. Tuy anh chàng rất đào hoa nhưng một khi yêu ai đó là yêu hết mình. Gia Khang cùng Mi Minh và Đình Bảo sẽ tạo nên một cuộc tình tay ba nhiều cung bậc cảm xúc.

Screen Shot 2019-07-01 at 1

Screen Shot 2019-07-01 at 1

Đặc biệt, sự xuất hiện của bông hồng lai MLee bỗng chốc khiến mọi chuyện càng trở nên hấp dẫn. Cô gái trong CLB Kiếm đạo của Đình Bảo và Gia Khang dường như từ những phút đầu tiên đã không thích Mi Minh. Liệu rằng cô nàng sẽ gây ra những khó khăn nào cho nữ chính của chúng ta?

Screen Shot 2019-07-01 at 12

Screen Shot 2019-07-01 at 12

Cuối cùng là tấm poster của ông bầu Luật do "Đường Băng đại huynh" Tiến Luật đảm nhận. Rời bỏ hình tượng giang hồ, Tiến Luật trở nên lịch lãm và đầy toan tính trong dáng dấp một ông bầu ở showbiz. Tuy rất thương Đình Bảo nhưng nếu đụng đến lợi ích, Luật sẽ lập tức "xù lông" lên. Câu nói của Luật trong trailer cũng phần nào khiến bộ phim trở nên kịch tính hơn bởi những mảng màu showbiz: "Không có scandal thì không thể nào đi lên được".

Screen Shot 2019-07-01 at 12

Screen Shot 2019-07-01 at 12

Screen Shot 2019-07-01 at 12

MV nhạc phim do Andiez sáng tác và trình bày là một bản nhạc lãng đãng, có giai điệu nhẹ nhàng. Bài hát nói về sự chờ đợi khắc khoải cùng một tình yêu được khảm vào tấm lòng của một chàng trai dành cho cô gái của đời mình. Dù có thể khó nói ra nhưng cảm giác yêu thương và dành sự hy sinh cho người mình yêu là không thể cưỡng lại, cũng như tinh thần của bộ phim là thật tuyệt vời khi ở bên em.

Chia sẻ
Đọc thêm