Cường Đô La vừa đăng ảnh 2 vợ chồng, Đàm Thu Trang ngay lập tức được khen hết lời vì điều này

Hà Phương, Theo Helino
Chia sẻ

Chỉ sau vài tháng sau khi tổ chức hôn lễ với Đàm Thu Trang, Cường Đô La được bạn bè nhận xét ngày càng phát tướng và đẹp trai hơn trước.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Cường Đô La đã hạnh phúc chia sẻ buổi hẹn hò vui vẻ cùng bà xã Đàm Thu Trang nhân dịp 20/10 - ngày Phụ nữ Việt Nam. "Đại gia phố núi" không quên để lại lời nhắn dành cho bà xã: "Happy women’s day 20/10/19" (tạm dich: Chúc mừng ngày phụ nữ 20/10/2019). 

Cường Đô La phát tướng sau khi kết hôn, Đàm Thu Trang được khen chăm chồng tốt - Ảnh 1.

Sau ngày trọng đại, cặp đôi tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Cả hai "dính như sam" ở ngày thường, thoải mái khoe những khoảnh khắc "tình bể bình" và hâm nóng tình yêu bằng những chuyến du lịch.

Cường Đô La phát tướng sau khi kết hôn, Đàm Thu Trang được khen chăm chồng tốt - Ảnh 2.

Trước đó, khi Cường Đô La chia sẻ trên trang cá nhân bức hình so sánh anh trong quá khứ và ở thời điểm hiện tại, nhiều người đều nhận xét Cường Đô La ở hiện tại có dáng vẻ phong độ, trưởng thành hơn xưa rất nhiều.

Cường Đô La phát tướng sau khi kết hôn, Đàm Thu Trang được khen chăm chồng tốt - Ảnh 3.

Không những vậy, nam doanh nhân cũng không còn sở hữu thân hình gầy gò mà đã tăng cân trông thấy. Sự thay đổi tích cực của anh nhận được vô số lời khen từ cư dân mạng. Trong số đó, nhiều fan hâm mộ cho rằng, từ ngày Cường Đô La yêu Đàm Thu Trang, trông anh ngày càng phong độ và đẹp trai hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm