Thu Trang hé lộ bí quyết giữ chồng cực thú vị, Tiến Luật may mắn khi có vợ tâm lý thế này

Su ,
Chia sẻ

Vốn nổi tiếng là cặp vợ chồng ngôn tình của showbiz, dù đi đến bất cứ đâu, Thu Trang - Tiến Luật cũng tay trong tay không rời.

Tối 16/9, vợ chồng nghệ sĩ - nhà sản xuất Thu Trang - Tiến Luật vừa tham gia sự kiện ra mắt mạng xã hội Lotus ở Hà Nội. Xuất hiện trong trang phục thanh lịch, Thu Trang - Tiến Luật tình tứ nắm tay nhau sánh bước trên thảm đỏ. Vốn nổi tiếng là cặp vợ chồng ngôn tình của showbiz, dù đi đến bất cứ đâu, Thu Trang - Tiến Luật cũng tay trong tay không rời. Vậy nên mới có chuyện dù bận rộn với hàng loạt dự án phim ảnh, Thu Trang - Tiến Luật vẫn bị fan hỏi dồn chuyện sinh thêm con cho vui nhà vui cửa.

IMG_4305

IMG_4334

IMG_4328

IMG_4356

Thời gian gần đây, Thu Trang khá chăm chút hình ảnh mỗi lần đi event. "Chị Mười Ba" hài hước cho biết: "Là nghệ sĩ thì ai cũng mong muốn mình xuất hiện chỉn chu trước khán giả. Đó là sự tôn trọng mà Thu Trang muốn gửi đến người hâm mộ của mình. Hồi trước, Trang không mấy quan tâm chuyện trang phục, make up, bây giờ Trang thấy là việc giữ gìn hình ảnh nó tốt cho công việc của mình. Thêm nữa, Trang cho rằng để giữ được người đàn ông bên cạnh mình, khi đi ra ngoài cùng chồng, các chị em cũng phải làm sao cho rực rỡ, trẻ trung nhất. Khi về nhà mình có thể là nội tướng, đảm đương hết mọi thứ trong gia đình, nhưng đã bước ra khỏi cửa, mình phải tươi tắn để chồng luôn có cảm giác tự hào, hãnh diện".

Bên cạnh đó, Thu Trang cũng bộc bạch về hình ảnh giản dị đời thường mỗi khi xuất hiện trên các livestream giao lưu cùng khán giả: "Tính Trang trước giờ là thế rồi, khi đi event, sự kiện có thảm đỏ thi mình cần phải ăn diện phù hợp, còn lúc ở nhà livestream trò chuyện cùng mọi người, Trang thích thể hiện cá tính của mình. Trang cũng như nhiều chị em thôi, thích mặc áo phông, quần jean, thích đội nón lưỡi trai, thậm chí là để mặt mộc nữa. Vì mỗi khi lên sân khấu, Trang đã trang điểm rất nhiều, ở đời thường Trang muốn để da có thời gian thở. Có nhiều khán giả thích nhìn Trang như thế. Và Trang cũng sống thật với con người mình, có sao nói đó, thích gì thì làm ngay. Cuộc sống của mình có bao lâu đâu mà lại hững hờ chứ, quan trọng là hôm nay mình cảm thấy vui vẻ, thoải mái là được rồi".

Trong tháng 9 này, Thu Trang sẽ cùng NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Ngọc Huyền, NSƯT Vũ Luân, NSƯT Tú Sương, Thanh Hằng, Linh Tâm, Gia Bảo tham gia vở cải lương Dương Quý Phi. Lần hiếm hoi xuất hiện trên sân khấu cải lương, Thu Trang cho biết chị rất vui và hồi hộp. Nói về những ý kiến xoay quanh sự góp mặt của mình ở vở diễn này, Thu Trang vui vẻ nói:

IMG_4441 22

"Trang cũng có biết đến ý kiến xoay quanh việc mình tham gia vở cải lương Dương Quý Phi. Trang thấy việc này cũng bình thường, vì từ trước đến giờ mọi người chỉ quen xem Trang diễn trên các sân khấu kịch, trên truyền hình hoặc phim ảnh, ít thấy Trang hát cải lương. Trang cũng có hồi hộp khi thử sức. Trong những ngày qua, cùng với các anh chị em, Trang đã tập luyện rất kỹ. Trang tin rằng với sự cố gắng của mình, mọi thứ sẽ ổn thỏa thôi".

IMG_44188

IMG_4415

"Vai Trang thể hiện có những mảng miếng thú vị mà mọi người phải xem thì mới biết được. Với lại, Trang biết rõ thế mạnh của mình là gì nên làm gì cũng có sự tiết chế, chọn lọc phù hợp. Trang rất vui khi được cùng các anh chị em chung tay giữ gìn, phát huy môn nghệ thuật truyền thống cải lương. Trang đang làm việc này bằng tất cả tấm lòng, Trang tin khi theo dõi vở diễn, khán giả sẽ thấy nhiều điều thú vị và sẽ hiểu lý do vì sao Trang lại tham gia Dương Quý Phi. Chắc chắn sẽ là một màu sắc rất lớn, không lẫn vào đâu được".

Chia sẻ