Thu Trang bất ngờ kể chuyện hủy đám cưới dù Tiến Luật đã đặt tiệc xong, lý do ai cũng choáng

Su , Theo Helino
Chia sẻ

"Hồi chưa cưới nhau, tôi và anh Luật tranh cãi nhiều vì không cùng quan điểm. Kiểu như là tôi thì cái gì chắc chắn mới làm, còn anh Luật lại tùy hứng" - Thu Trang nói.

Vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật vừa tham gia một sự kiện diễn ra tại TP.HCM. Xuất hiện với trang phục "tông xuỵt tông" bắt mắt, Thu Trang - Tiến Luật thu hút nhiều sự chú ý từ quan khách. Diện chiếc váy màu nâu khoe ngực đầy hút mắt, Thu Trang khiến ai cũng ngoái nhìn. Đã qua cái thời còn là "Chị Mười Ba" lạnh lùng, phì phèo thuốc lá, Thu Trang ở thời điểm hiện tại đằm thắm, ngọt ngào hơn.

QUI_8827

QUI_8935

Thu Trang hài hước chia sẻ: "Khi đóng phim, mình phải hóa thân thành Chị Mười Ba cực ngầu, hét 1 tiếng là đàn em sợ té khói, còn về với đời thực, tôi sống một cách nhẹ nhàng, không đụng chạm đến ai. Thời điểm này, vợ chồng tôi có những kế hoạch, dự án riêng, hiếm khi xuất hiện trong các sự kiện giải trí. Nhưng hôm nay, được cậu em Ngô Kiến Huy mời đến bữa tiệc ra mắt sản phẩm mới, dù bận cỡ nào vợ chồng cũng thu xếp tới".

"Tôi không giao du với nhiều người, thời gian trong ngày, tôi dành cho công ty, cho gia đình nhỏ. Nhớ cái thời đi quay phim Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội, tôi với anh Luật đi cả tháng trời, xem như là không gặp được con trai luôn. Từ đó, tôi luôn cảm thấy có lỗi với con, tôi muốn ở bên con nhiều hơn, chứng kiến cảnh con lớn lên từng ngày. Nghệ sĩ thì cũng như người bình thường thôi, chẳng có điều gì hạnh phúc hơn được ở bên con trong những thời khắc quan trọng của cuộc đời" - Thu Trang chia sẻ.

QUI_8862

QUI_8872

QUI_8945

Nói về bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình, Thu Trang bật mí: "Sống với nhau cả chục năm rồi, buồn vui sướng khổ gì chúng tôi cũng trải qua cùng nhau hết. Khi làm phim, xảy ra mâu thuẫn thì chúng tôi bàn bạc với nhau, đến lúc không giải quyết được thì chúng tôi đi hỏi ý kiến người khác".

QUI_8965

QUI_8972

"Hồi chưa cưới nhau, tôi và anh Luật tranh cãi nhiều vì không cùng quan điểm. Kiểu như là tôi thì cái gì chắc chắn mới làm, còn anh Luật lại tùy hứng. Có đợt vì giận anh Luật quá mà tôi còn đòi hủy cả đám cưới dù tiệc thì đã đặt xong. Bây giờ hiểu tính nhau quá rồi, chúng tôi lại không mâu thuẫn nhiều. Chỉ có vài lần vì đã quá lâu không cãi nhau, tôi giả bộ kiếm cớ gây lộn với anh để nhắc nhớ, để chồng mình biết mình vẫn cần chồng để ý đến mình. Tôi thèm cảm giác được năn nỉ, được dỗ dành. Tôi may mắn khi có gia đình nhỏ ấm êm, chồng chịu khó làm việc, con lại ngoan ngoãn vâng lời. Thật ra việc giữ gìn hạnh phúc trong showbiz tưởng khó nhưng rất dễ, quan trọng là mình chia sẻ, cảm thông cho nhau. Ai mà chẳng có khuyết điểm, quan trọng là mình có chấp nhận cùng nhau sửa sai hay không".

QUI_8995

QUI_9074

QUI_9160

Trong thời gian tới, Thu Trang cho biết chị đang ấp ủ kế hoạch làm phim điện ảnh mới. Tuy nhiên, thông tin về dự án vẫn đang được giấu kín, Thu Trang hứa hẹn rằng khi mọi chuyện sắp xếp ổn thỏa, chị sẽ sớm chia sẻ thông tin đến người hâm mộ.

Chia sẻ
Đọc thêm