Chăm sóc kẻ thù tận tình như nuôi vợ đẻ, So Ji Sub khiến fan hoang mang: Ai mới là nữ chính?

Cảnh Kim Bon (So Ji Sub) chăm sóc cho Young Tae (Son Ho Jun) trong tập 19 "Terius phía sau tôi" khiến khán giả không khỏi băn khoăn vì 2 người quá giống... vợ chồng son.

Trong tập 18 Terius phía sau tôi - Terius behind me, CEO Jin Young Tae (Son Ho Jun) đã bị tên sát thủ K cho một nhát dao vào bụng. Nếu Kim Bon (So Ji Sub) không kịp thời xuất hiện thì có lẽ anh đã... "chầu trời" từ lâu. Sang đến tập 19, Bon đã đưa Young Tae vào bệnh viện chữa trị kịp thời, giữ lại tính mạng của anh. Thế nhưng một chuyện dở khóc dở cười khác lại xảy đến khiến khán giả không nhịn được đều phá ra cười.

Chăm sóc kẻ thù tận tình như nuôi vợ đẻ, So Ji Sub khiến fan hoang mang: Ai mới là nữ chính? - Ảnh 1.

Chăm sóc kẻ thù tận tình như nuôi vợ đẻ, So Ji Sub khiến fan hoang mang: Ai mới là nữ chính? - Ảnh 2.

Tập 19 "Terius phía sau tôi": Kim Bon chăm sóc Young Tae tận tình như nuôi vợ đẻ

Ae Rin (Jung In Sun) sau khi biết tin Young Tae gặp nạn đã vội chạy đến bệnh viện thăm hỏi cùng Ji Yeon (Im Se Mi). Thế nhưng khi vừa bước vào phòng, cảnh tượng đầu tiên đập vào mắt cô chính là Bon đang tình tứ đỡ lưng cho Young Tae ngồi dậy. Vì bị thương ở vùng thắt lưng nên Young Tae không thể mặc đồ bệnh rời mà phải mặc một chiếc... đầm liền. 2 hình ảnh "lạ mắt" này gộp lại đã tạo nên một khung cảnh đầy "lãng mạn" chẳng khác nào chồng đang tận tình chăm sóc cho cô vợ mới vừa lâm bồn xong.

Chăm sóc kẻ thù tận tình như nuôi vợ đẻ, So Ji Sub khiến fan hoang mang: Ai mới là nữ chính? - Ảnh 4.

Chăm sóc kẻ thù tận tình như nuôi vợ đẻ, So Ji Sub khiến fan hoang mang: Ai mới là nữ chính? - Ảnh 5.

Chăm sóc kẻ thù tận tình như nuôi vợ đẻ, So Ji Sub khiến fan hoang mang: Ai mới là nữ chính? - Ảnh 6.

Tuy vẫn ép Young Tae phải khai ra lý do vì sao tên K lại trở mặt thành thù với anh nhưng Bon vẫn rất nhẹ nhàng, từ tốn. Khi có người mang cơm đến, Bon còn mở nắp từng hộp đồ ăn rồi chuẩn bị muỗng, đũa sẵn sàng. Những tưởng anh chàng "tình thương mến thương" Young Tae vì anh đang bị thương, nào ngờ vừa dọn bàn xong thì... Bon cũng nhào vào ăn luôn. Vì hôm đó là sinh nhật của Bon, trong phần ăn thấy có canh rong biển nên anh chàng ăn luôn không ngần ngại. Hành động này của Bon khiến Young Tae "hụt hẫng" vì cứ ngỡ mình đang được chăm cơ.

Chăm sóc kẻ thù tận tình như nuôi vợ đẻ, So Ji Sub khiến fan hoang mang: Ai mới là nữ chính? - Ảnh 7.

Chăm sóc kẻ thù tận tình như nuôi vợ đẻ, So Ji Sub khiến fan hoang mang: Ai mới là nữ chính? - Ảnh 8.

Chăm sóc kẻ thù tận tình như nuôi vợ đẻ, So Ji Sub khiến fan hoang mang: Ai mới là nữ chính? - Ảnh 9.

Tạm bỏ qua những yếu tố đầy hài hước ở trên thì tình hình của Young Tae hiện tại khá là cấp bách. Tên K đã quyết tâm giết cho bằng được Young Tae thì chắc chắn mọi chuyện đã không còn bình thường và nằm trong sự kiểm soát của anh nữa. Dù từng ở thế đối đầu thế nhưng Bon và Young Tae lần này lại có chung một kẻ thù.

Mặt khác, lần chạm mặt trong bệnh viện với Bon này chính là lần đầu tiên Ae Rin gặp lại anh kể từ sau khi anh đột ngột biến mất. Việc Young Tae bất ngờ bị ám sát khiến cho cả 2 người đều cảnh giác và dần lo lắng về đối phương.

Chăm sóc kẻ thù tận tình như nuôi vợ đẻ, So Ji Sub khiến fan hoang mang: Ai mới là nữ chính? - Ảnh 10.

Chăm sóc kẻ thù tận tình như nuôi vợ đẻ, So Ji Sub khiến fan hoang mang: Ai mới là nữ chính? - Ảnh 11.

Tập 20 "Terius phía sau tôi": Kim Bon gặp lại Ae Rin vào đúng ngày sinh nhật của mình

Đón xem những tập tiếp theo của Terius phía sau tôi phát sóng vào lúc 22g00 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh MBC.

Chia sẻ
Đọc tin showbiz mới nhất, thông tin diễn viên So Ji Sub tại aFamily.
Đọc thêm