Chết cười xem cảnh 2 nhóc tì 6 tuổi "trị thương" cho So Ji Sub

Cặp song sinh con của Ae Rin (Jung In Sun) đã khiến khán giả không thể nhịn cười với màn trị thương cho Kim Bon (So Ji Sub) đúng chất bác sĩ trẻ con trong tập 17, 18 "Terius phía sau tôi".

Làm quá tốt vai trò một chú bảo mẫu, Kim Bon (So Ji Sub) nhận được rất nhiều tình yêu từ cặp song sinh 6 tuổi con của Ae Rin (Jung In Sun). Khi biết anh bị thương nặng nằm bất tỉnh trên giường mà lại không có mẹ ở nhà, 2 nhóc tì đã trổ tài... trị thương cho anh bằng băng keo cá nhân. Chuyện đã chẳng có gì đáng nói nếu mấy miếng băng keo không được trang trí chằn chịt bằng mấy hình stick cực đáng yêu trong tập 17 và 18 Terius phía sau tôi - Terius behind me.

Chết cười xem cảnh 2 nhóc tì 6 tuổi trị thương cho So Ji Sub - Ảnh 1.

Chết cười xem cảnh 2 nhóc tì 6 tuổi trị thương cho So Ji Sub - Ảnh 2.

Thấy từ mặt xuống tay, chân của Bon đều có vết thương đang rướm máu, 2 nhóc con đã lo lắng khôn nguôi và còn sợ chú bảo mẫu sẽ... chết. 2 cô cậu liền lôi cả bộ đồ nghề làm bác sĩ bằng đồ chơi của mình ra để trị thương cho chú bảo mẫu nhà bên. Tất cả những vị trí bị thương đều được 2 nhóc lấy băng keo cá nhân của học sinh tiểu học ra dán lên.

Chết cười xem cảnh 2 nhóc tì 6 tuổi trị thương cho So Ji Sub - Ảnh 3.

Những chỗ vết thương to quá, 1 miếng băng không đủ che vết thương nên 2 đứa liền nảy ra ý tưởng là ghép mấy miếng băng lại dán đầy trên người Kim Bon. Làm bác sĩ một hồi là sẽ bị... nghiện, những chỗ không bị thương trên người Bon cũng được cô cậu lôi ra dán băng keo luôn.

Chết cười xem cảnh 2 nhóc tì 6 tuổi trị thương cho So Ji Sub - Ảnh 4.

Tập 17 "Terius phía sau tôi": Cặp song sinh nhà bên trổ tài "trị thương" cho Kim Bon bằng băng keo con nít

Khi Ae Rin trở về nhà, cô không khỏi giật mình khi thấy anh điệp viên sống đối diện trông chẳng khác nào... xác ướp làm bằng băng keo cá nhân của con nít. Bên cạnh những tình tiết kịch tính, thót tim thì những khoảnh khắc hài hước, đáng yêu này chính là điểm cuốn hút của Terius behind me. Cũng chính vì những điều này mà So Ji Sub quyết định lựa chọn bộ phim này để đánh dấu sự trở lại của mình trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn. Và lựa chọn của anh quả không sai khi những ngày vừa qua, Terius behind me đã đạt được những thành tích rating xứng đáng với công sức mà cả đoàn phim bỏ ra.

Chia sẻ
Đọc thêm