So Ji Sub trúng đạn rơi xuống nước, sống chết không rõ

Trong tập 15, 16 "Terius phía sau tôi", trong quá trình bị đuổi bắt bởi Cục tình báo quốc gia, Kim Bon (So Ji Sub) đã bị trúng đạn và rơi xuống nước, tính mạng nguy kịch.

Tập 15, 16 Terius behind me - Terius phía sau tôi lên sóng vào tối 18/10 khiến khán giả không khỏi thót tim khi thấy Kim Bon (So Ji Sub) bị truy đuổi bởi dàn điệp viên Cục tình báo quốc gia. Thế nhưng người giơ súng bắn anh lại không phải những điệp viên ấy mà lại là tên sát thủ K (Cho Tae Kwan).

So Ji Sub trúng đạn rơi xuống nước, sống chết không rõ - Ảnh 1.

Trước đó, một người lạ mặt đã ra lệnh cho K bắt đầu tiến hành theo kế hoạch. Hắn ta đã đến văn phòng của J International, công ty của Jin Young Tae (Son Ho Jun) và lật tung nơi đó lên. Sau khi lật chiếc đồng hồ cát trên bàn Young Tae và lấy đi một chiếc điện thoại trong tủ thì cũng là lúc Young Tae về đến nơi. Vừa vào phòng và phát hiện điều không ổn, Young Tae từ từ quay lưng lại thì gặp ngay K đang chĩa súng về phía mình. Trước đó K từng làm việc cho Young Tae và là thuộc hạ của anh thế nhưng giờ đây hắn lại nhận mệnh lệnh từ một người khác và đến thủ tiêu anh.

So Ji Sub trúng đạn rơi xuống nước, sống chết không rõ - Ảnh 2.

So Ji Sub trúng đạn rơi xuống nước, sống chết không rõ - Ảnh 3.

So Ji Sub trúng đạn rơi xuống nước, sống chết không rõ - Ảnh 4.

Tập 16 "Terius phía sau tôi": K theo lệnh của người lạ mặt đến ám sát Young Tae nhưng bất thành

Sau khi trốn thoát, Young Tae vô tình đụng phải Ae Rin (Jung In Sun). Không còn cách nào khác, anh đành phải bắt cóc cô về làm con tin rồi liên lạc với Ji Yeon (Im Se Mi) để ép cô và cả tổ chức NIS bảo vệ mình. Anh ra điều kiện sẽ thả Ae Rin nếu Ji Yeon giao lại chiếc đồng hồ cát ở văn phòng cho mình.

So Ji Sub trúng đạn rơi xuống nước, sống chết không rõ - Ảnh 6.

So Ji Sub trúng đạn rơi xuống nước, sống chết không rõ - Ảnh 7.

Tập 16 "Terius phía sau tôi": Ae Rin bị Young Tae bắt cóc

Kim Bon sau khi biết chuyện Ae Rin bị bắt cóc đã đến lấy đồng hồ cát theo như yêu cầu của Young Tae. Thế nhưng khi anh đến nơi thì lại bị NIS phát hiện và truy đuổi đầy kịch liệt. Cuối cùng Bon phải dừng xe lại trên cầu sau khi bị NIS cho người chặn hết mọi đường lui. Không còn cách nào khác, Bon buộc phải xuống xe đàm phán với NIS. Thế nhưng vào thời điểm anh dự định buông tay chịu trói thì K xuất hiện và giơ súng về phía anh.

So Ji Sub trúng đạn rơi xuống nước, sống chết không rõ - Ảnh 9.

So Ji Sub trúng đạn rơi xuống nước, sống chết không rõ - Ảnh 10.

So Ji Sub trúng đạn rơi xuống nước, sống chết không rõ - Ảnh 11.

Tập 16 "Terius phía sau tôi": Bon bị NIS truy đuổi khi đến văn phòng Young Tae lấy đồng hồ cát

Biết hắn muốn ra tay giết mình, Bon vội vàng bỏ chạy và nhảy xuống sông nhưng không kịp. K đã bắn một viên đạn trúng vào tay anh. Bon đã rơi từ trên cầu xuống dòng sông, bất tỉnh cùng vết thương ở tay, sống chết không rõ.

So Ji Sub trúng đạn rơi xuống nước, sống chết không rõ - Ảnh 13.

So Ji Sub trúng đạn rơi xuống nước, sống chết không rõ - Ảnh 14.

So Ji Sub trúng đạn rơi xuống nước, sống chết không rõ - Ảnh 15.

Tập 16 "Terius phía sau tôi": Kim Bon rơi xuống sông với vết thương bị K bắn ở tay, không rõ sống chết

Đón xem những tập tiếp theo của Terius phía sau tôi để biết liệu Bon có sống sót và được cứu thoát khỏi NIS hay không. Phim được phát sóng vào lúc 22g00 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh MBC.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm