So Ji Sub bị lộ thân phận ngay thời điểm anh bắt đầu "đổ" Jung In Sun

Trong tập 13 "Terius phía sau tôi", Kim Bon (So Ji Sub) vừa phát hiện ra mình bắt đầu lo lắng cho Ae Rin (Jung In Sun) hơn mức bình thường thì lại bị cô phát hiện thân phận thật sự.

Tập 13, 14 của phim Terius behind me - Terius phía sau tôi lên sóng vào tối 17/10 tiếp tục khiến khán giả thót tim với những tình tiết đầy bất ngờ nhưng cũng không kém phần hài hước. Ở cuối tập trước, Ae Rin (Jung In Sun) đã bắt đầu nghi ngờ thân phận thật sự của Kim Bon (So Ji Sub) thế nhưng cô chưa dám chắc chắn. Ngay khoảnh khắc anh quay lưng chào tạm biệt cô, Ae Rin đã gọi Bon bằng cái tên khác là Wang Jung Nam và Bon thật sự đã đứng lại rồi quay về nhìn cô. Điều này khiến Ae Rin bất giác thấy hoảng sợ vì cuối cùng đâu mới là tên thật của anh đây?

So Ji Sub bị lộ thân phận ngay thời điểm anh bắt đầu đổ Jung In Sun - Ảnh 1.

So Ji Sub bị lộ thân phận ngay thời điểm anh bắt đầu đổ Jung In Sun - Ảnh 2.

So Ji Sub bị lộ thân phận ngay thời điểm anh bắt đầu đổ Jung In Sun - Ảnh 3.

Tập 13 "Terius phía sau tôi": Ae Rin gọi Kim Bon bằng tên Wang Jung Nam

Dù đã cố giải thích rằng Kim Bon chính là tên thật của mình và anh không hề có ý muốn che giấu thân phận thật sự với Ae Rin nhưng cô không tin. Ae Rin còn phũ phàng bảo Bon hãy rời khỏi nhà cô ngay lập tức. Quay trở về căn hộ của mình, Bon nhìn đâu cũng thấy nhớ lại những khoảnh khắc mà anh cũng cặp sinh đôi con của Ae Rin vui đùa trong nhà mình. Kể từ ngày quen biết họ, căn nhà trống trải, lạnh lẽo của Bon dần trở nên ấm áp khi có sự hiện diện của mấy món đồ chơi trẻ con.

So Ji Sub bị lộ thân phận ngay thời điểm anh bắt đầu đổ Jung In Sun - Ảnh 5.

So Ji Sub bị lộ thân phận ngay thời điểm anh bắt đầu đổ Jung In Sun - Ảnh 6.

So Ji Sub bị lộ thân phận ngay thời điểm anh bắt đầu đổ Jung In Sun - Ảnh 7.

Khi Ji Yeon biết chuyện Ae Rin nghi ngờ thân phận của Bon, cô đã khuyên anh hãy tránh xa cô ấy ra. Ji Yeon biết Bon đã dần có tình cảm với Ae Rin nhưng bản thân anh vẫn chưa nhận ra. Lần trước cũng vậy, trong nhiệm vụ Candy, Bon đã cùng cô ấy đi khắp nơi. Anh chưa bao giờ rời mắt khỏi cô.

Giữa 2 người đã nảy sinh một thứ tình cảm đặc biệt. Chính điều đó đã khiến Bon trở thành con người như bây giờ. Và cũng chính vì dành tình cảm quá nhiều cho đối tượng mình cần bảo vệ, Bon đã tự đưa mình vào ngõ cụt dẫn đến kết cục anh bị Cục tình báo quốc gia trục xuất. Đối với Ae Rin cũng tương tự như thế, nếu không sớm tách ra khỏi cô, Bon sẽ một lần nữa rơi vào lưới tình với cô ấy giống như với Candy vậy.

So Ji Sub bị lộ thân phận ngay thời điểm anh bắt đầu đổ Jung In Sun - Ảnh 8.

So Ji Sub bị lộ thân phận ngay thời điểm anh bắt đầu đổ Jung In Sun - Ảnh 9.

Tập 13 "Terius phía sau tôi": Kim Bon phiền muộn vì mối quan hệ với Ae Rin

Sáng hôm sau, Ae Rin đã tìm đến hỏi Ji Yeon về thân phận của Bon và tên thật của anh ấy là gì. Thế nhưng câu trả lời cô nhận được từ Ji Yeon lại trái ngược hoàn toàn với những gì Bon nói với cô hôm trước. Nếu hôm vừa rồi, Bon nói rằng Kim Bon mới là tên thật của anh thì Ji Yeon lại cho biết Wang Jung Nam mới là tên thật của Bon. Không biết phải tin ai, cuối cùng Ae Rin vẫn đi đến quyết định cho Bon nghỉ việc và không cần anh thay cô đưa đón hay chăm sóc 2 đứa con nhỏ nữa.

So Ji Sub bị lộ thân phận ngay thời điểm anh bắt đầu đổ Jung In Sun - Ảnh 11.

So Ji Sub bị lộ thân phận ngay thời điểm anh bắt đầu đổ Jung In Sun - Ảnh 12.

Tập 13 "Terius phía sau tôi": Ae Rin hoang mang không biết đâu mới là tên thật của Kim Bon

Dù là chàng điệp viên đẹp trai tài giỏi thế nhưng con đường tình duyên của Kim Bon quả thật không dễ dàng. Lần trước yêu thì chưa kịp hẹn hò ở tháp Namsang người yêu đã bị bắn chết. Lần này, chưa kịp nhận ra mình yêu thì đã bị cô phát hiện thân phận và cho nghỉ việc. Liệu Bon có còn cơ hội để yêu Ae Rin hay không đây?

So Ji Sub bị lộ thân phận ngay thời điểm anh bắt đầu đổ Jung In Sun - Ảnh 14.

So Ji Sub bị lộ thân phận ngay thời điểm anh bắt đầu đổ Jung In Sun - Ảnh 15.

So Ji Sub bị lộ thân phận ngay thời điểm anh bắt đầu đổ Jung In Sun - Ảnh 16.

Tập 13 "Terius phía sau tôi": Ae Rin cho Bon nghỉ việc

Đón xem những tập tiếp theo của Terius phía sau tôi phát sóng vào lúc 22g00 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh MBC.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm